Đoàn Văn Hậu nói điều bất ngờ trước trận đấu giữa Hà Nội FC với CAHN

PV/VOV.VN, Theo VOV 16:16 07/02/2023

Đoàn Văn Hậu chia sẻ cảm xúc với người hâm mộ trước trận đấu giữa Hà Nội FC với CAHN trong khuôn khổ vòng 2 V-League 2023.

Đoàn Văn Hậu chia tay Hà Nội FC để gia nhập Công an Hà Nội (CAHN) thi đấu tại V-League 2023. Trong trận ra quân, Hậu và các đồng đội đã giành chiến thắng 5-0 trước Bình Định để dẫn đầu bảng xếp hạng V-League 2023.

Theo lịch ở lượt trận thứ 2, CAHN sẽ đọ sức với Hà Nội FC, đội bóng cũ của Đoàn Văn Hậu. Trước trận đấu này, Đoàn Văn Hậu cho biết: “Tôi hơi bỡ ngỡ và hơi hồi hộp vì bây giờ là màu áo mới và một trải nghiệm mới, thử thách mới. Nhưng Hậu rất vui và vẫn cảm thấy có được không khí gần giống như vậy vì các cổ động viên của CAHN rất tuyệt vời. Hậu hy vọng rằng, qua trận đấu vừa rồi, các cổ động viên sẽ đến sân nhiều hơn cổ vũ cho đội”.

Đoàn Văn Hậu nói điều bất ngờ trước trận đấu giữa Hà Nội FC với CAHN - Ảnh 1.

Đoàn Văn Hậu trong màu áo CAHN (Ảnh: Hoài Thương).

Mặc dù CAHN giành chiến thắng 5-0 trước Bình Định, nhưng Đoàn Văn Hậu khẳng định: “Mới qua được 1 vòng đấu nên chưa thể nói lên điều gì, Hậu hy vọng toàn đội sẽ cố gắng, tập luyện thật tốt để hướng tới mục tiêu tốt nhất ở mùa giải năm nay”.

Trước trận đấu với đội bóng cũ là Hà Nội FC, Đoàn Văn Hậu hy vọng rằng: “Hậu cảm ơn các cổ động viên của CAHN. Hậu hy vọng rằng, người hâm mộ sẽ đến sân cổ vũ nhiều hơn cho CAHN, hẹn gặp lại mọi người ở sân”.

Theo lịch trận đấu giữa Hà Nội FC với CAHN diễn ra vào lúc 19h15 ngày 9/2 tại sân Hàng Đẫy. Báo Điện tử VOV sẽ tường thuật trực tuyến, mời quý độc giả quan tâm theo dõi./.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày