Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 21: Nghĩa ghen cuồng loạn khi phát hiện Hà có thai với Vũ

THU, Theo Phunuso 09:31 24/04/2024

Trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 21, dường như Nghĩa đã phát hiện chuyện Hà có thai.

Preview Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 21 gây tò mò với tình tiết Nghĩa tìm Vũ đánh ghen. Nghĩa nói rằng dù gì thì hiện tại Hà vẫn là vợ của hắn, nhưng Vũ lại ngang nhiên qua lại với Hà, chẳng những vậy còn... ngủ với nhau.

Preview Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 21

Nào ngờ, Vũ chẳng hề phủ nhận mà tuyên bố: "Mày dám đi ngoại tình thì tại sao bọn tao không dám?".

Lúc này, Nghĩa nói rằng Hà và Vũ cố tình có thai với nhau. Nghe tới cái thai, Vũ cũng hơi bất ngờ, nhưng sau đó, anh lại thừa nhận: "Ừ, đúng đó, có thai thì sao? Mày có quyền có con với người phụ nữ khác, còn tao, tao không có quyền có con với Hà à?".

Không rõ tình huống này là Nghĩa cố tình dựng chuyện, hay là hắn ta ghen tuông cuồng loạn vì Hà và Vũ thật sự. Tuy nhiên, nhìn cách hành xử của Nghĩa thì xem ra là hắn đang ghen thật sự. Điều khiến khán giả tò mò là, nếu biết cái thai của Hà chính là máu mủ của mình, Nghĩa sẽ xử lý ra sao?

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 21: Nghĩa ghen cuồng loạn khi phát hiện Hà có thai với Vũ - Ảnh 2.
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 21: Nghĩa ghen cuồng loạn khi phát hiện Hà có thai với Vũ - Ảnh 3.

Ở một diễn biến khác, Hà cũng có cuộc gặp gỡ với bà Xinh. Bà Xinh giải thích với cô rằng bà coi Gôn là cháu nội nhưng không bao giờ chấp nhận An Nhiên. Với bà, Hà là cô con dâu duy nhất. Thậm chí, bà còn coi Hà như con ruột. Tuy nhiên, Hà vẫn giữ khoảng cách với mẹ chồng và nói rằng nếu bà Xinh cứ gặp mình như thế này, Nghĩa và An Nhiên sẽ không vui.

Đón xem Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 21 lên sóng VTV3 tối 24/4.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày