Trâm Anh - vợ JustaTee rơi vào cảnh tréo ngoe: Thèm đi chơi nhưng bận con cái, sau này nhàn thì đám bạn lại "vùi đầu" vào bỉm sữa

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:44 13/09/2020

Kèm theo dòng tâm trạng, Trâm Anh - bà xã JustaTee còn đăng khoảnh khắc cực đáng yêu của con gái Cici Anh Chi.

Dù không hoạt động nghệ thuật nhưng Trâm Anh - bà xã JustaTee (sinh năm 1995) vẫn luôn nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Chỉ riêng nhan sắc "gái một con trông mòn con mắt" của cô cũng đã đủ gây xuýt xoa rồi.

Thời gian gần đây, hẳn nhiều người cũng nghe thấy dân tình đang râm ran tin đồn Trâm Anh mang bầu em bé thứ 2. Thông tin này lại càng được củng cố khi cô vừa chia sẻ trên trang cá nhân về chuyện bỉm sữa triền miên, phải tạm nghỉ chuyện đi chơi:

"Nhiều lúc muốn đi chơi lắm nhưng thôi tạm nghỉ, nghĩ đến ngày các bạn phải vùi đầu vào bỉm với sữa thì lúc đó mình nhàn!! An ủi thế đi. Nhưng lúc đó thì ai chơi với ai dzợ????"

Trâm Anh - vợ JustaTee rơi vào cảnh tréo ngoe: Thèm đi chơi nhưng bận con cái, sau này nhàn thì đám bạn lại vùi đầu vào bỉm sữa - Ảnh 1.

Tâm sự mỏng của Trâm Anh

Chắc chắn chẳng phải ngẫu nhiên mà dân tình lại cho rằng Trâm Anh đang mang bầu tập 2, tất cả bắt nguồn từ những chia sẻ của cô. Bà xã JustaTee thường úp mở với bạn bè một "tin tức nóng hổi" hay "một hành trình mới", thậm chí còn gọi con gái Cici là "chị bé"...

Hiện tại vợ chồng JustaTee vẫn chưa lên tiếng về thông tin này, còn dân mạng lại đang mong ngóng được chính thức chúc mừng Cici lên chức chị gái lắm rồi nè!

Trâm Anh - vợ JustaTee rơi vào cảnh tréo ngoe: Thèm đi chơi nhưng bận con cái, sau này nhàn thì đám bạn lại vùi đầu vào bỉm sữa - Ảnh 3.

Những dấu hiệu khiến dân mạng tin rằng vợ JustaTee đang bầu tập 2

Trâm Anh - vợ JustaTee rơi vào cảnh tréo ngoe: Thèm đi chơi nhưng bận con cái, sau này nhàn thì đám bạn lại vùi đầu vào bỉm sữa - Ảnh 4.

Nhan sắc xinh đẹp của Trâm Anh

(Ảnh chụp màn hình)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tuyển thủ UAE: Việt Nam mạnh nhất bảng, chúng tôi sẽ "quyết tử" để chiến thắng

    Không như đội tuyển Việt Nam, chủ nhà UAE có nguy cơ bị loại nếu giành kết quả bất lợi trong trận đấu ngày mai (15/6).
  • Đọc thêm