Trai xinh gái đẹp 3 thế hệ nhà SM hoà giọng sản phẩm đặc biệt, hình ảnh Siwon (Suju) và Jaemin (NCT Dream) về Việt Nam cũng xuất hiện ở MV

MX, Theo Helino 19:21 20/11/2019

BoA, Siwon (Super Junior), Sunny (SNSD), Taemin (SHINee), Suho (EXO), Wendy (Red Velvet), Doyoung (NCT), J-Min đã xuất hiện trong MV "This is Your Day".

Đúng 18 giờ ngày 20/11 (giờ địa phương), SM đã tung MV đầu tiên thuộc Station X cũng như là dự án kết hợp cùng UNICEF "for every child, UNICEF". Ca khúc được thể hiện bởi dàn trai xinh, gái đẹp nhà SM 3 thế hệ: BoA, Siwon (Super Junior), Sunny (SNSD), Taemin (SHINee), Suho (EXO), Wendy (Red Velvet), Doyoung (NCT), J-Min. 

"This is Your Day" - SMTOWN x UNICEF

Là một ca khúc ballad đầy thổn thức còn được thể hiện bởi những giọng ca nhà SM, "This is Your Day" thực sự gây ấn tượng đối với người nghe. Trong MV, hình ảnh trẻ em ở nhiều quốc gia trên thế giới xuất hiện, trong đó có cả Việt Nam. Hình ảnh Siwon (Super Junior) và Jaemin (NCT Dream) về Việt Nam năm ngoái đã xuất hiện. 

Sản phẩm quy tụ hàng loạt giọng ca ballad nổi bật của SM.

Trai xinh gái đẹp 3 thế hệ nhà SM hoà giọng sản phẩm đặc biệt, hình ảnh Siwon (Suju) và Jaemin (NCT Dream) về Việt Nam cũng xuất hiện ở MV - Ảnh 3.

Hình ảnh Siwon (Super Junior) và Jaemin (NCT Dream) về Việt Nam năm ngoái đã xuất hiện trong MV.

Được biết, tất cả doanh thu từ Station này sẽ dùng để ủng hộ cho quỹ "SMile for U" của UNICEF và SMTOWN. Đây là quỹ dùng để giúp đỡ giáo dục cho trẻ em ở Việt Nam và trên toàn thế giới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm