Phát ngôn của em út MONSTA X đáp trả hater gây sốt cộng đồng mạng: "Hãy cứ để họ 'sủa', tôi thậm chí còn không quan tâm đến nó"

MX, Theo Helino 07:10 18/11/2019

Phát ngôn cực chất của I.M (MONSTA X) đáp trả hater đã khiến netizen thích thú.

Thời gian vừa qua, MONSTA X đã vướng phải nhiều tranh cãi từ scandal của Wonho và Shownu. Thành viên Wonho cũng đã phải rời nhóm vì phải nhận về quá nhiều lời chỉ trích. Bên cạnh đó, một bộ phận lớn anti, hater của nhóm đã "thừa nước đục thả câu", buông những lời lẽ xấu, bôi nhọ các thành viên trong MONSTA X. 

Mới đây, tại lễ trao giải VLive Awards V Heartbeat 2019, MONSTA X đã nhận được giải V Live Global Artist Top 12, V Live Global Partnership. Trong phần phát biểu nhận giải, em út của nhóm là I.M đã có phát biểu liên quan đến những lời lẽ tiêu cực từ hater cực chất: "I know there's a lot of people like Kpop haters. But let haters bark, I don't even care about it" (Tạm dịch: Tôi biết rằng có rất nhiều người chẳng thích gì Kpop. Nhưng hãy cứ để họ 'sủa', tôi thậm chí còn không quan tâm đến nó).

I.M (MONSTA X) phát ngôn về hater.

Phát ngôn của em út MONSTA X đáp trả hater gây sốt cộng đồng mạng: Hãy cứ để họ sủa, tôi thậm chí còn không quan tâm đến nó - Ảnh 2.

Phản ứng ngại ngùng nhưng cũng đầy tự hào của các anh về phần phát biểu của em út.

Chắc hẳn I.M và các thành viên MONSTA X đã phải trải qua rất nhiều áp lực từ những bình luận ác ý trong quãng thời gian vừa qua nên anh chàng mới lấy hết can đảm để đứng trên sân khấu trao giải thẳng thừng lên án hater như vậy. Netizen đã vô cùng thích thú trước phát ngôn của I.M:

- "Ngầu quá anh ơi".

- "Chắc các anh đã phải chịu đựng nhiều trước những bình luận ác ý rồi".

- "Hy vọng ai cũng sẽ mạnh mẽ và làm ngơ những bình luận từ hater như I.M".

- "I.M bản lĩnh thật đấy".

- "Những kẻ xấu núp bóng phía sau màn hình và buông những lời chỉ trích ác ý đáng bị lên án như thế".

Phát ngôn của em út MONSTA X đáp trả hater gây sốt cộng đồng mạng: Hãy cứ để họ sủa, tôi thậm chí còn không quan tâm đến nó - Ảnh 3.

I.M

“Bye Bye Bully - Ngừng buông lời ác” là một campaign được thực hiện nhằm nâng cao ý thức của người dùng mạng xã hội, đặc biệt là giới trẻ về vấn nạn bắt nạt online (cyber bully). Cho dù bạn có là nạn nhân hay một kẻ bắt nạt ẩn sau màn hình máy tính đang chật vật tìm cách quay đầu đi chăng nữa thì tại đây, bạn đều sẽ được lắng nghe và nhận được sự giúp đỡ.

Phát ngôn của em út MONSTA X đáp trả hater gây sốt cộng đồng mạng: Hãy cứ để họ sủa, tôi thậm chí còn không quan tâm đến nó - Ảnh 5.

Nguồn tham khảo: FB

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày