SM chơi lớn cho ra SMTOWN Winter 2019, idol điển trai bậc nhất công ty xuất hiện trong teaser ngập tràn không khí Giáng sinh

MX, Theo Helino 20:02 15/11/2019

Giáng sinh này fan sẽ được sưởi ấm bằng món quà đặc biệt SMTOWN Winter 2019.

Mùa Giáng sinh đang gần về, những sản phẩm mùa đông vốn là "đặc sản" của SM khiến người hâm mộ luôn luôn mong chờ. Và năm nay, SM đã mang đến một bất ngờ khi tung trailer cho dự án SMTOWN Winter 2019 với tên gọi "4 LOVEs for Winter". Trailer được phát hành vào ngày 15/11 với nhân vật chính là chàng mỹ nam "vạn người mê" Jaehyun (NCT).

Trailer SMTOWN Winter 2019: 4 LOVEs for Winter.

Trailer ngập tràn không khí của lễ Giáng sinh, mở đầu với Jaehyun bừng tỉnh trong căn phòng bình yên một buổi sáng mùa đông. Ở ngôi nhà ấm cúng được trang trí đẹp mắt, Jaehyun chuẩn bị quà tặng, thay quần áo rồi sau đó ra khỏi nhà đón Giáng sinh. 

SM chơi lớn cho ra SMTOWN Winter 2019, idol điển trai bậc nhất công ty xuất hiện trong teaser ngập tràn không khí Giáng sinh - Ảnh 4.

Jaehyun vô cùng điển trai trong trailer "4 LOVEs for Winter".

Hình ảnh nhá hàng của Jaehyun.

Ngoài mang ý nghĩa là một món quà âm nhạc mùa đông cho người hâm mộ, "4 LOVEs for Winter" còn là sản phẩm mở đầu cho dự án Station X nối tiếp các mùa Station trước đây của SM. "4 LOVEs for Winter" gồm 4 đĩa đơn về đề tài mùa đông và tình yêu. Qua trailer, có thể nhận ra 4 tiêu đề chính cho 4 đĩa đơn là "This Is Your Day", "Forever", "Coming Home" (NCT U), "White Winter". Bạn có mong chờ những màn kết hợp giữa các nghệ sĩ nhà SM?

Nguồn tham khảo: AK

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm