Trải nghiệm ghế ngồi của Đại biểu Quốc hội Việt Nam: Xoay 360 độ, tự trở về vị trí cũ mà không hề phát ra tiếng động, nhìn là mê luôn!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 09:16 24/01/2022

Các trang thiết bị phục vụ cho những phiên họp của các Đại biểu Quốc hội Việt Nam đều được chuẩn bị kỹ lưỡng.

Đại biểu Quốc hội là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân ở đơn vị bầu cử ra mình và của nhân dân cả nước; là người thay mặt nhân dân thực hiện quyền lực nhà nước trong Quốc hội. Trong toà nhà Quốc hội Việt Nam, đã diễn ra rất nhiều những cuộc họp, trao đổi về các vấn đề quan trọng của đất nước.

Có một điều thú vị, bạn có tò mò về các trang thiết bị, cụ thể hơn là bàn, ghế và các món đồ được trang bị sẵn cho các vị Đại biểu không?

Trải nghiệm ghế ngồi của Đại biểu Quốc hội Việt Nam: Xoay 360 độ, tự trở về vị trí cũ mà không hề phát ra tiếng động, nhìn là mê luôn! - Ảnh 1.

Mới đây, một tài khoản TikTok đã giới thiệu về phòng họp của các Đại biểu Quốc hội Việt Nam. Trong video, mẫu ghế của các đại biểu được thiết kế tối giản, với màu sắc trang nhã, có thể kéo lùi ra sau 15cm, xoay 360 độ nhưng vẫn không hề gây ra một tiếng động nào để giúp giữ sự im lặng và nghiêm trang trong các phiên họp.

Bên cạnh chiếc ghế hiện đại, trên bàn các đại biểu cũng được trang bị các hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ cho việc biểu quyết, nêu lên ý kiến trong các phiên họp. Ngoài ra, trong các hình ảnh về phiên họp, chúng ta có thể thấy các Đại biểu sẽ được trang bị thêm một chiếc máy tính bảng.

Video giới thiệu về các trang thiết bị của Đại biểu Quốc hội trong phòng họp

Có thể thấy, trong phòng họp của các Đại biểu Quốc hội Việt Nam, các trang thiết bị đều đảm bảo sự nghiêm trang, tối giản nhưng không kém phần xịn xò và hiện đại.

Tham khảo: TikTok Việt Nam

https://kenh14.vn/trai-nghiem-ghe-ngoi-cua-dai-bieu-quoc-hoi-viet-nam-xoay-360-do-tu-tro-ve-vi-tri-cu-ma-khong-he-phat-ra-tieng-dong-nhin-la-me-luon-20220124010106048.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm