Our Beloved Summer bị netizen soi "sạn" quá lộ liễu, gọi video bằng sức mạnh tình yêu?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 18:18 23/01/2022

Bộ phim Hàn Our Beloved Summer đang nhận được nhiều sự quan tâm và cả "săm soi" từ netizen.

Our Beloved Summer (Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng Ta) là bộ phim đang gây sốt kể lại chuyện tình hợp - tan giữa Kook Yeon Soo và Choi Woong. Cả hai từng yêu nhau nhưng rồi vì nhiều lý do, họ nói lời chia tay. 5 năm sau gặp lại, cả hai vẫn còn yêu. Để rồi từ đây, mối tình "gương vỡ lại lành" của họ được tiếp nối.

Our Beloved Summer bị netizen soi sạn quá lộ liễu, gọi video bằng sức mạnh tình yêu? - Ảnh 1.

Cũng giống như bao cặp đôi khác, yêu nhau thì ai mà chẳng video call cho nhau để nói chuyện và ngắm nhìn đối phương và couple trong phim cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, mới đây cộng đồng mạng đã soi ra "sạn" trong một tập phim của Our Beloved Summer.

Cụ thể, khi gọi video call, phần camera và mic trên điện thoại của Kim Da Mi cũng như Choi Woo Sik đều hiện thị dấu gạch nhưng vẫn trò chuyện cực tình.

Our Beloved Summer bị netizen soi sạn quá lộ liễu, gọi video bằng sức mạnh tình yêu? - Ảnh 2.

Nguồn ảnh: Hậu cung vỉa hè

Bức hình này nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của hội mê phim lên tới hơn 26K react, 642 bình luận và gần 80 lượt chia sẻ. Rất nhiều netizen cho rằng việc các bộ phim có một chút "sạn" như thế này chẳng có gì quá đáng.

Our Beloved Summer bị netizen soi sạn quá lộ liễu, gọi video bằng sức mạnh tình yêu? - Ảnh 3.
Our Beloved Summer bị netizen soi sạn quá lộ liễu, gọi video bằng sức mạnh tình yêu? - Ảnh 4.

Nhưng bên cạnh đó, cũng có nhiều netizen cho rằng vì cặp diễn viên chính không dùng Facebook mà gọi bằng MXH Kakao Talk của Hàn Quốc nên việc hiển thị như trên là đúng. Tuy chưa rõ thực hư ra sao, các diễn viên trong phim sử dụng ứng dụng gì nhưng cũng đã có nhiều bộ phim Hàn Quốc đình đám bị soi "sạn" như Penthouse, Mine...

https://kenh14.vn/our-beloved-summer-bi-netizen-soi-san-qua-lo-lieu-goi-video-bang-suc-manh-tinh-yeu-20220123153815075.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm