Xiaomi ra mắt bồn cầu thông minh cho trẻ em, giá 2.1 triệu đồng

PV, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:41 23/01/2022

Sản phẩm không sử dụng nước như thường thấy mà sử dụng các túi sinh học tự phân huỷ.

Bồn cầu thông minh ở thời điểm hiện tại tuy đã không còn là một thiết bị mới mẻ, tuy nhiên đây lại là một sản phẩm đặc thù và hiện mới chỉ phục vụ cho người lớn. Xiaomi đã thay đổi điều này và giới thiệu ra thị trường một mẫu bồn cầu thông minh dành riêng cho trẻ nhỏ có tên đầy đủ là Ukideer Wonder Whale Children's Smart Toilet U1. Sản phẩm được gây quỹ cộng đồng và hiện đang có mặt trên nền tảng Youpin tại Trung Quốc.

Xiaomi ra mắt bồn cầu thông minh cho trẻ em, giá 2.1 triệu đồng  - Ảnh 1.

Bồn cầu thông minh dành cho trẻ em do Xiaomi thiết kế phù hợp với các trẻ có độ tuổi từ 0 tới 6. Khác với các loại bồn cầu thông thường dành cho người lớn được cố định tại chỗ và sử dụng sẵn hệ thống nước trong căn hộ, bồn cầu thông minh dành cho trẻ em của Xiaomi sử dụng túi tự phân huỷ sinh học, một cuộn dài 7 mét có thể sử dụngg được từ 40 tới 45 lần.

Xiaomi ra mắt bồn cầu thông minh cho trẻ em, giá 2.1 triệu đồng  - Ảnh 2.

Tính năng chính của chiếc bồn cầu này là hút sạch tã giấy và phân, đóng gói kín lại sau mỗi lần sử dụng, tất cả hoạt động chỉ với một nút bấm duy nhất. Với cơ chế đóng gói cực kỳ kín, vi khuẩn và mùi hôi sẽ không thể lọt ra ngoài, đảm bảo vệ sinh cho trẻ nhỏ và không gian gia đình. Khi không sử dụng, có một nút bấm khoá thông minh ở mặt sau của bồn cầu để tiết kiệm pin cũng như hạn chế trẻ nhỏ lại gần và sử dụng không đúng cách.

Xiaomi ra mắt bồn cầu thông minh cho trẻ em, giá 2.1 triệu đồng  - Ảnh 3.

Về thời lượng pin, bồn cầu có thể sử dụng được hơn 60 lần chỉ với một lần sạc.

Hiện tại, sản phẩm đang được gây quỹ trên nền tảng Xiaomi Youpin với mức giá 599 tệ, tương đương 2.1 triệu đồng. Sau thời điểm gây quỹ, sản phẩm sẽ có giá 999 tệ, tương đương 3.6 triệu đồng.

https://genk.vn/xiaomi-ra-mat-bon-cau-thong-minh-cho-tre-em-gia-21-trieu-dong-2022012300503293.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm