Trai đẹp VCS trải lòng về "tình trường" trong quá khứ: 2 ngày 2 mối tình, "cưa đổ" hot girl chỉ trong một buổi sáng

NgocLong, Theo Trí Thức Trẻ 06:15 03/07/2021

Một pha trải lòng trên sóng livestream của tài năng trẻ VCS đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ vì quá khứ "đào hoa" thời đi học.

Ngoài những cái tên quen thuộc của nền Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam như SofM, Levi... VCS đang chứng kiến thế hệ tài năng trẻ vô cùng nhiệt huyết và bài bản. Không chỉ có tư duy nhạy bén và kĩ năng cá nhân xuất sắc, các tài năng trẻ của VCS còn là những streamer vô cùng thân thiện và hài hước với khán giả.

SGB Taki là ví dụ điển hình, không chỉ chơi hỗ trợ hay, anh này mới đây còn khiến hàng nghìn người xem phải bất ngờ với lịch sử tình trường vô cùng "chiến".

Trai đẹp VCS trải lòng về tình trường trong quá khứ: 2 ngày 2 mối tình, cưa đổ hot girl chỉ trong một buổi sáng - Ảnh 1.

Tài năng trẻ Taki đang được đánh giá rất cao về mặt chuyên môn

Trên sóng livestream, Taki đã tiết lộ về quá khứ tình cảm "huy hoàng" hồi còn đi học.

"Năm lớp 8 tui quen hot girl ở trường, xong quen nhau một buổi sáng đi chơi thì buổi tối tôi bị cắm sừng luôn, thế là ngày hôm sau chia tay luôn. Lúc đó tuổi trẻ, tưởng có bồ là hay lắm nên là đi quen thêm một cô nữa. Xong buổi tối đi ăn về tôi thấy kỳ cục quá, sáng mai tôi lại chia tay luôn. Vậy là hai ngày tôi chia tay hai mối tình".

Trai đẹp VCS trải lòng về tình trường trong quá khứ: 2 ngày 2 mối tình, cưa đổ hot girl chỉ trong một buổi sáng - Ảnh 2.

Taki chia sẻ trên sóng livestream

Ngay sau khi các fan nghe Taki trải lòng, rất nhiều người đã không khỏi ngỡ ngàng vì quá khứ "huy hoàng" của anh chàng này.

"Kinh vậy Taki ơi."

"Người ta vừa chơi game hay lại tán gái giỏi nữa chứ."

"Cứ như trai Hàn bảo sao đào hoa."

"Ông làm vậy là tới công chuyện luôn rồi."

Chưa dừng lại ở đó, Taki còn kể thêm về câu chuyện sau khi chia tay.

"Cái cô cắm sừng tôi nha, cái ngày mà tôi chia tay á, cô ấy đi ngang qua quán net của tôi đang chơi xong bị té xe. Tôi ra đứng nhìn và tôi cười. Nghiệp quật! Dám cắm sừng tôi, tưởng hot girl là ngon hả".

Taki với vẻ bề ngoài ưa nhìn, cao ráo

Dù chỉ mới vừa tròn 18 tuổi thế nhưng Taki đã làm không ít người xem phải ngỡ ngàng với "tài năng" của anh chàng. Đúng là tài không đợi tuổi! Vừa đẹp trai, cao ráo lại còn chơi game vô cùng xuất sắc. Taki làm vậy ai đỡ được đây Taki ơi?

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng, Trấn Thành bị chỉ trích vì xưng hô "bạn - tôi" dù kém cố ca sĩ 17 tuổi

    Vào lúc 12h15 hôm nay (ngày 28/9), ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu mạnh mẽ với Covid-19. Sự ra đi của nữ ca sĩ khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.
  • Đọc thêm