Trai đẹp Người Ấy Là Ai trở thành Thạc sĩ Y học

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 10:21 02/12/2020

Anh chàng Hồng Sơn từng gây ấn tượng trong chương trình Người Ấy Là Ai mùa 3 đã bảo vệ luận án Thạc sĩ thành công.

Nếu là fan cứng của chương trình Người Ấy Là Ai mùa 3, chắc hẳn bạn sẽ biết đến Hồng Sơn - chàng bác sĩ độc thân kiêm "nam chính hụt" xuất hiện trong tập 7. Dù bị "mỹ nhân chuyển giới" Hà An loại ở phút chót, nhưng anh chàng vẫn đốn tim khán giả khi tâm sự vẫn chờ nữ chính ở bãi giữ xe.

Hồng Sơn tiết lộ ngoài làm bác sĩ đa khoa ở thành phố Vinh, anh còn là MC truyền hình và người mẫu ảnh. Vậy nên không ngạc nhiên khi trên trang cá nhân hay ngoài đời, Hồng Sơn đều xuất hiện với vẻ ngoài bóng bẩy, điển trai như diễn viên điện ảnh.

Mới đây, trên TikTok, anh chàng chia sẻ đã bảo vệ thành công luận án và trở thành Thạc sĩ Y học ở Viện Đào tạo Y học Dự phòng và Y tế cộng đồng của trường Đại học Y Hà Nội.

"Trai đẹp Người Ấy Là Ai" Hồng Sơn trở thành Thạc sĩ Y học

Trai đẹp Người Ấy Là Ai trở thành Thạc sĩ Y học - Ảnh 2.

Dù bị nữ chính loại ở phút chót nhưng Hồng Sơn vẫn ghi được ấn tượng tốt (Ảnh: Internet)

Trong một cuộc phỏng vấn, Hồng Sơn từng tâm sự vì công việc khá bận rộn nên mãi thời gian sau anh mới thu xếp để gặp lại nữ chính Hà An ở Hải Phòng. Thời sinh viên thường tham gia đoàn hội nên Hồng Sơn cũng học được cách thu xếp thời gian khi phải xử lý nhiều công việc.

Với công việc MC, Hồng Sơn thường dẫn các sự kiện trực tiếp của Đài vào buổi tối hoặc cuối tuần. "Công việc MC mang đến cho mình sự mới mẻ và nhiều điều kiện tích cực khác trong cuộc sống. Hai nghề nghiệp bác sĩ - MC tưởng chừng không liên quan nhưng luôn tạo ra năng lượng tích cực để mình làm mới bản thân mỗi ngày".

Ngoài đời, Hồng Sơn làm song song 3 công việc bác sĩ - MC truyền hình - mẫu ảnh (Ảnh: FBNV)

Trai đẹp Người Ấy Là Ai trở thành Thạc sĩ Y học - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm