Trai đẹp khiến Thanh Hằng yêu cầu Hương Giang "im lặng": Ảnh đời thường body căng đét, tình trạng hẹn hò gây chú ý

Hải My, Theo Phụ Nữ Mới 18:52 09/09/2023

Thông tin xoay quanh nam người mẫu trong tập 5 The New Mentor đang được netizen ráo riết “săn lùng”.

Tập 5 The New Mentor lên sóng mới đây tiếp tục thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Bên cạnh phần thể hiện của các thí sinh cũng như vòng loại trừ kịch tính, thể hiện ý đồ của các vị mentor, điều nổi bật nhất trong tập 5 phải kể đến sự xuất hiện của 4 nam thần - 4 người mẫu hỗ trợ trong thử thách chụp hình.

Ngay từ khi bước ra, 4 nam người mẫu đều khiến mọi người phải ồ lên bởi ngoại hình cuốn hút, body đẹp. Đặc biệt, anh chàng có gương mặt khá Hàn Quốc, nổi bật đến mức khiến Thanh Hằng phải dành sự quan tâm, hỏi han thậm chí “quạo” với Hương Giang. Cụ thể, khi anh chàng đang tạo dáng, Hương Giang liên tục bình phẩm khiến Thanh Hằng đánh mắt sang và gằng giọng: "Im lặng". Sau chương trình, dân mạng tích cực tìm kiếm xin "in tư" của trai đẹp khiến 2 mentor suýt chút "cự" nhau trên sóng truyền hình.

Danh tính chàng trai khiến Thanh Hằng quát Hương Giang được netizen chú ý

Trai đẹp khiến Thanh Hằng yêu cầu Hương Giang im lặng: Ảnh đời thường body căng đét, tình trạng hẹn hò gây chú ý - Ảnh 2.

Xuân Thắng tại tập 5 The New Mentor

Trai đẹp khiến Thanh Hằng yêu cầu Hương Giang im lặng: Ảnh đời thường body căng đét, tình trạng hẹn hò gây chú ý - Ảnh 3.

Anh chàng hiện là người mẫu tự do

Theo đó, “nam thần” được netizen tìm kiếm là Xuân Thắng hiện đang là người mẫu, diễn viên tự do. Ngoài ra, chàng trai đến từ Hà Nội này còn là sinh viên theo học song bằng tại Đại học Bách Khoa Hà Nội và Học viện Công nghệ thông tin và Thiết kết VTC.

Xuân Thắng sở hữu gương mặt góc cạnh, thần thái cuốn hút chuẩn mẫu. Dù là sinh viên khối ngành kỹ thuật nhưng anh chàng lại có đam mê vào theo đuổi thiên hướng nghệ thuật. Khi lên hình, nhiều người bình luận nhận thấy anh chàng này quen quen bởi Xuân Thắng từng là gương mặt xuất hiện trong hội trai đẹp trên MXH. Trong một bức hình chụp lén, anh chàng “gây bão” với góc nghiêng thần thánh, chuẩn soái ca khiến nhiều người mê mẩn.

Trai đẹp khiến Thanh Hằng yêu cầu Hương Giang im lặng: Ảnh đời thường body căng đét, tình trạng hẹn hò gây chú ý - Ảnh 4.

Bức ảnh góc nghiêng của Xuân Thắng từng gây bão MXH

Không những vậy, Xuân Thắng còn là 1 trong những nam thần góp mặt trong tập 8 Người Ấy Là Ai 2023. Tuy nhiên, chàng trai với visual “cực phẩm” này là hoa đã có chủ. Xuân Thắng và “nửa kia” quen nhau qua một ứng dụng hẹn hò, tính đến hiện tại đã được gần 2 năm. Nói về bạn gái của mình, Xuân Thắng cho biết cô nàng là một người xinh đẹp, giỏi giang và luôn thấu hiểu tính cách cũng như công việc để có thể bên nhau lâu dài.

Ngoài đời, Xuân Thắng nhận được nhiều lời khen ngợi về ngoại hình, thậm chí còn đẹp hơn khi lên sóng. Dù không phải là nam thần “màu xanh” như nhiều netizen mong đợi song anh chàng vẫn nhận được nhiều sự ủng hộ và có thêm fan couple sau khi tham gia The New Mentor.

Trai đẹp khiến Thanh Hằng yêu cầu Hương Giang im lặng: Ảnh đời thường body căng đét, tình trạng hẹn hò gây chú ý - Ảnh 5.

Xuân Thắng và bạn gái trong Người Ấy Là Ai

Trai đẹp khiến Thanh Hằng yêu cầu Hương Giang im lặng: Ảnh đời thường body căng đét, tình trạng hẹn hò gây chú ý - Ảnh 6.
Trai đẹp khiến Thanh Hằng yêu cầu Hương Giang im lặng: Ảnh đời thường body căng đét, tình trạng hẹn hò gây chú ý - Ảnh 7.
Trai đẹp khiến Thanh Hằng yêu cầu Hương Giang im lặng: Ảnh đời thường body căng đét, tình trạng hẹn hò gây chú ý - Ảnh 8.
Trai đẹp khiến Thanh Hằng yêu cầu Hương Giang im lặng: Ảnh đời thường body căng đét, tình trạng hẹn hò gây chú ý - Ảnh 9.

Một số hình ảnh khác của Xuân Thắng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày