"Trai đẹp F4" Extraordinary You hội ngộ phim mới, tình tay tư đau đầu với "chị đẹp" Park Min Young?

CHIMMY, Theo Helino 23:48 21/12/2019

Không chỉ có Seo Kang Joon và Lee Jae Wook, chàng Oh Nam Joo của Extraordinary You Kim Young Dae cũng đã chính thức xác nhận "sóng đôi" với Park Min Young trong phim mới.

Tin cực vui cho hội fan cứng dàn mỹ nam điển trai Extraordinary You (Cậu Thật Phi Thường) đã chính thức được xác nhận. Sau khi "Baek Kyung cục cằn" Lee Jae Wook nhận lời góp mặt trong dự án mới có tên I’ll Go to You When the Weather Is Nice, "Oh Nam Joo" Kim Young Dae của bộ truyện Secret đã tiếp bước đồng nghiệp nhận lời "sóng đôi" trong phim mới. Như vậy, "chị đẹp" Park Min Young sẽ lại một lần nữa góp mặt trong dự án "tràn bờ đê" trai đẹp, hợp tác với dàn diễn viên trẻ đang được hội mọt phim vô cùng yêu thích hiện nay.

Trai đẹp F4 Extraordinary You hội ngộ phim mới, tình tay tư đau đầu với chị đẹp Park Min Young? - Ảnh 1.

Park Min Young và Seo Kang Joon sẽ sóng đôi trong phim mới.

Trai đẹp F4 Extraordinary You hội ngộ phim mới, tình tay tư đau đầu với chị đẹp Park Min Young? - Ảnh 2.

Và hai trai đẹp Extraordinary You cũng sẽ được tái hợp.

Được thực hiện dựa trên một bộ tiểu thuyết cùng tên, I'll Go To You When The Weather Is Nice sẽ tiếp tục là một dự án tình cảm của Park Min Young trong năm mới. Câu chuyện bắt đầu với Mok Hae Won (Park Min Young), một người phụ nữ đã phát ngán với cuộc sống thành phố nên dọn về sinh sống tại một ngôi làng nhỏ. Seo Kang Joon sẽ đảm nhiệm vai nam chính Im Eun Seob, một chủ tiệm sách độc lập tại nơi đây. Lee Jae Wook trước đó đã xác nhận đảm nhiệm vai Lee Jang Woo, một người bạn của Im Eun Seob.

Trai đẹp F4 Extraordinary You hội ngộ phim mới, tình tay tư đau đầu với chị đẹp Park Min Young? - Ảnh 3.

Lee Jae Wook liệu có bị kéo vào tình tay tư trong phim mới?

Với việc xác nhận tham gia phim mới, Kim Young Dae sẽ đảm nhiệm vai Oh Young Woo, bạn trung học của nữ chính Mok Hae Won. Đến từ hai gia đình có hoàn cảnh khác biệt, Oh Young Woo dành phần lớn cuộc đời mình trong sự đơn độc, thường "trái nắng trở trời". Tuy nhiên, anh chàng bắt đầu thay đổi, tính cách của mình khi bắt đầu có tình cảm với Mok Hae Won.

Trai đẹp F4 Extraordinary You hội ngộ phim mới, tình tay tư đau đầu với chị đẹp Park Min Young? - Ảnh 4.

Kim Young Dae chưa có nhiều đất diễn trong Extraordinary You.

Trước đó, Lee Jae Wook và Kim Young Dae đã thu hút được một lực lượng fan cứng cực lớn sau vai diễn để đời trong Extraordinary You. Tuy Lee Jae Wook đã khiến khán giả há hốc với tài diễn xuất "không phải dạng vừa đâu" của mình, Kim Young Dae vẫn còn khá lép vế khi được trao tay hình tượng nam chính "nặng tình", không có quá nhiều đất diễn so với các bạn diễn còn lại. I'll Go To You When the Weather Is Nice hứa hẹn sẽ giúp chàng diễn viên trẻ bật lên với kiểu hình tượng mới mẻ, cùng tương tác đáng mong chờ với "thánh chemistry" Park Min Young.

Trai đẹp F4 Extraordinary You hội ngộ phim mới, tình tay tư đau đầu với chị đẹp Park Min Young? - Ảnh 5.

Kim Young Dae liệu có tạo nên hiệu ứng nam phụ thế hệ mới của truyền hình Hàn?

I’ll Go to You When the Weather Is Nice dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 2/2020, thuộc khung giờ thứ Hai, thứ Ba trên kênh jTBC.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm