Cats bị gọi là phim thảm họa điện ảnh năm 2019, dàn sao toàn hạng A như "Rắn chúa" Taylor Swift cũng không đỡ nổi

Thu Trang, Theo Helino 19:23 20/12/2019

"Bom tấn nhạc kịch" Cats đang bị giới phê bình chê bai hết lời.

Các bài đánh giá về nhạc kịch Cats (Những Chú Mèo) của Andrew Lloyd Webber bắt đầu tràn ngập. Đáng tiếc, phần lớn các nhà phê bình và cư dân mạng đều không có thiện cảm với bộ phim này.

Cats bị gọi là phim thảm họa điện ảnh năm 2019, dàn sao toàn hạng A như Rắn chúa Taylor Swift cũng không đỡ nổi - Ảnh 1.

Trong tổng số 89 bài đánh giá trên Rotten Tomatoes, có đến 74 ý kiến chê bai khiến điểm số của phim chỉ đạt 15%. Nhiều đánh giá chỉ trích CGI của bộ phim, biến dàn diễn viên A + bao gồm Judi Dench, Idris Elba, Jennifer Hudson... thành những "quái mèo" đáng sợ. Một số nhà phê bình còn khẳng định Cats là một bộ phim nhàm chán, vô hồn và buồn tẻ.

Cats bị gọi là phim thảm họa điện ảnh năm 2019, dàn sao toàn hạng A như Rắn chúa Taylor Swift cũng không đỡ nổi - Ảnh 2.

"Một trong những bộ phim dở nhất năm và tệ nhất thập kỉ luôn. Phá hỏng phiên bản Broadway với đống cảnh quay khủng khiếp và dàn diễn viên "toàn sao" đó" - phóng viên tờ Rolling Stone chia sẻ. 

Cats bị gọi là phim thảm họa điện ảnh năm 2019, dàn sao toàn hạng A như Rắn chúa Taylor Swift cũng không đỡ nổi - Ảnh 3.
Cats bị gọi là phim thảm họa điện ảnh năm 2019, dàn sao toàn hạng A như Rắn chúa Taylor Swift cũng không đỡ nổi - Ảnh 4.

Nhà phê bình Mark Dujsik còn khắc nghiệt hơn: "Sống cả cuộc đời mà tôi không biết bộ phim này có ý nghĩa gì và điều gì đã đưa nó đến với thế giới". BuzzFeed News gọi Cats là thảm họa trong khi trang Gizmodo còn bày tỏ: "Tôi tiên đoán rằng chẳng ai cần xem phim này".

Cats bị gọi là phim thảm họa điện ảnh năm 2019, dàn sao toàn hạng A như Rắn chúa Taylor Swift cũng không đỡ nổi - Ảnh 5.

Loạt review tiêu cực của Cats

Dù vậy, theo phóng viên tờ Polygon thì phim vẫn có 3 điểm tốt đó là vũ đạo đẹp, trang phục sáng tạo và các bài hát, dù vô nghĩa nhưng khá bắt tai.

Cats bị gọi là phim thảm họa điện ảnh năm 2019, dàn sao toàn hạng A như Rắn chúa Taylor Swift cũng không đỡ nổi - Ảnh 6.

Cats bị công chúng đánh giá thấp ngay từ những trailer đầu tiên. Trước phản ứng của khán giả, Cats đã phải chỉnh sửa lại rất nhiều lần. Tiếc rằng phiên bản chính thức của phim có vẻ cũng không hề khá hơn những hình ảnh "nhá hàng" là bao.

Trailer Cats (Những Chú Mèo)

Cats đã ra rạp tại Bắc Mỹ vào ngày 20 tháng 12. Phim dự kiến phát hành tại Việt Nam vào 24/12/2019.

Thăm dò ý kiến

Bạn có háo hức với bộ phim Cats không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14