Nữ chính gốc Việt "To All The Boys I've Loved Before" được 2 trai đẹp mê điên đảo ở trailer mới, chị em nào muốn "hưởng ké" mời giơ tay

FRIDAY NIGHT, Theo Helino 06:48 20/12/2019

Trailer chính thức của phần 2 To All The Boys I've Loved Before vừa ra mắt, dự đoán về một chuyện tình tam giác không mấy êm xuôi của cặp đôi Peter - Lara.

Nhắc đến thể loại phim tình cảm "chick-flick", lãng mạn tuổi học trò, khán giả chắc hẳn không thể nào quên tựa phim từng làm mưa làm gió năm 2018 vừa qua To All The Boys I've Loved Before (Những Chàng Trai Năm Ấy) trên Netflix. Bộ phim thành công đến nỗi đi đâu, làm gì, các cô cậu tuổi teen truyền tai nhau chuyện tình hoàng tử - công chúa giữa Lara (Lana Condor) và Peter (Noah Centineo). Không làm người hâm mộ thất vọng, phần 2 của bộ phim được hứa hẹn ra mắt không lâu sau đó.

Lara (To All The Boys Ive Loved Before) được 2 trai đẹp mê điên đảo ở trailer mới, chị em nào muốn hưởng ké mời giơ tay - Ảnh 1.
Lara (To All The Boys Ive Loved Before) được 2 trai đẹp mê điên đảo ở trailer mới, chị em nào muốn hưởng ké mời giơ tay - Ảnh 2.

Lara và mối tình năm đó khiến chị em đua nhau biến thành "cà rem" tan chảy.

Cách đây ít ngày, thông tin về hình ảnh đầu tiên được hé lộ trên khắp các mặt báo. Không để khán giả đợi lâu, trailer chính thức của bộ phim với tựa đề To All The Boys: P.S. I Still Love You (Tạm dịch: Những Chàng Trai Năm Ấy: Tái Bút Em Vẫn Yêu Anh) vừa được ra mắt tối 19/12.

Lara (To All The Boys Ive Loved Before) được 2 trai đẹp mê điên đảo ở trailer mới, chị em nào muốn hưởng ké mời giơ tay - Ảnh 3.

Hình ảnh đầu tiên được Nhà sản xuất hé lộ. Lara không bên cạnh Peter mà lại trong vòng tay của một ai đó khác.

Tiếp nối cốt truyện, không khí vui tươi, phần 2 của bộ phim vẽ tiếp chuyện tình của Lara và Peter sau khi cả 2 chính thức hẹn hò. Trailer bộ phim giành hẳn hơn 30 giây đầu tiên để hồi tưởng về quá trình gặp mặt, đưa đẩy và chính thức bên nhau của Lara cùng Peter. Tiếp theo đó, không khí rộn ràng cuộc sống của cả 2 như hiện thân của tình yêu trong sáng, tinh nghịch. Một vài câu hứa hẹn lúc hẹn hò của những cặp đôi lúc mới yêu cũng khiến khán giả thấy yên bình.

Lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu!

Lara (To All The Boys Ive Loved Before) được 2 trai đẹp mê điên đảo ở trailer mới, chị em nào muốn hưởng ké mời giơ tay - Ảnh 6.

"Anh hứa là anh sẽ không làm em tổn thương"

Tuy nhiên, sóng yên biển lặng là điều không thể xuất hiện trên các bộ phim. Một loạt biểu cảm của Lara cho thấy cả 2 dần có những xích mích. Thêm vào đó, Lara gặp lại John (Jordan Fisher), một trong những "bức thư tình" ngày xưa của cô nàng. Và dường như, John cũng nuôi dưỡng một loại tình cảm đặc biệt dành cho Lara. Chuyện gì đến cũng đã đến, tình yêu tam giác này sẽ được giải quyết như thế nào? Đứng giữa ngã ba tình, Lara sẽ chọn ai? Câu trả lời phải đợi đến 12/2 năm 2020 mới có thể biết được.

Lara (To All The Boys Ive Loved Before) được 2 trai đẹp mê điên đảo ở trailer mới, chị em nào muốn hưởng ké mời giơ tay - Ảnh 7.

Bức thư tình còn sót lại năm đó.

Màn ra mắt tình địch của Peter.

Trailer "To All The Boys: P.S. I Still Love You"

Phim sẽ được ra mắt trên Netflix vào 12/2/2020.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm