Trai đẹp bủa khắp mọi ngóc ngách "Vũ trụ VTV", đến vai phụ cũng đẹp xuất sắc như này thì phải làm sao?

Bảo Anh - Paul / Ảnh: VTV, Theo Helino 10:39 23/05/2019

Combo nội dung phim hay và diễn viên đẹp chính là lý do khiến khán giả không thể chối từ bất cứ sản phẩm mới nào từ vũ trụ phim ảnh VTV.

Thời gian gần đây, không thể phủ nhận Vũ trụ phim ảnh VTV đang ngày càng khởi sắc trong lòng khán giả. Dĩ nhiên, nội dung vẫn là yếu tố đầu tiên bị xét nét, nhưng dường như khán giả đang nới lỏng định kiến của mình với những yếu tố phi logic trong phim khi xuất hiện dàn diễn viên toàn là soái ca.

Quốc Trường – Bad boy mới được Vũ trụ phim ảnh VTV khai quật

Quốc Trường vốn là một gương mặt thân quen của truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh với hàng loạt vai diễn ấn tượng. Từ soái ca của chị em đến làm "tay vịn" cho đại gia, anh đều có thể đảm nhiệm.

Trai đẹp bủa khắp mọi ngóc ngách Vũ trụ VTV, đến vai phụ cũng đẹp xuất sắc như này thì phải làm sao? - Ảnh 1.

Nam diễn viên Quốc Trường

Thế nhưng phải đến khi được Vũ trụ phim ảnh VTV "khai quật", vị trí của Quốc Trường mới thực sự vững chắc trong lòng khán giả. Nhờ vai Vũ Sở Khanh trong Về Nhà Đi Con, Quốc Trường đã khiến khán giả đổ đứ đừ vì thái độ bất cần, lạnh lùng trước tình yêu của mình.

Trai đẹp bủa khắp mọi ngóc ngách Vũ trụ VTV, đến vai phụ cũng đẹp xuất sắc như này thì phải làm sao? - Ảnh 2.

Quốc Trường trong bộ phim Về Nhà Đi Con

Huỳnh Anh – Trai hư thì mới được lòng chị em

Với vẻ ngoài có chút ngông nghênh, ngổ ngáo nhưng thẳm sâu bên trong lại là một trái tim ấm nóng vô bờ, Huỳnh Anh đã khiến khán giả điêu đứng với các nhân vật của mình. Trong hai vai diễn đưa sự nghiệp lên hương là Nguyên (Cả Một Đời Ân Oán) và Phi (Chạy Trốn Thanh Xuân), Huỳnh Anh đã truyền tải đúng chất một chàng trai si tình và chung thuỷ.

Trai đẹp bủa khắp mọi ngóc ngách Vũ trụ VTV, đến vai phụ cũng đẹp xuất sắc như này thì phải làm sao? - Ảnh 3.
Trai đẹp bủa khắp mọi ngóc ngách Vũ trụ VTV, đến vai phụ cũng đẹp xuất sắc như này thì phải làm sao? - Ảnh 4.

Đình Tú – Nam thần "ngáo ngơ"

Mảnh ghép tiếp theo của dàn soái ca "cực phẩm" trong vũ trụ phim ảnh VTV chính là Đình Tú. Tuy mới đánh dấu được thành công chưa lâu, thế nhưng Đình Tú đã để lại một dấu ấn riêng biệt dành cho khán giả, cũng vì thế mà có thể gọi anh bằng cái tên thân thương là "nam thần ngáo ngơ".

Trai đẹp bủa khắp mọi ngóc ngách Vũ trụ VTV, đến vai phụ cũng đẹp xuất sắc như này thì phải làm sao? - Ảnh 5.

Trong cả Ghét Thì Yêu Thôi, Yêu Thì Ghét Thôi hay mới đây Nàng Dâu Order, Đình Tú khiến khán giả cười nghiêng ngả với những biểu cảm vô cùng ngớ ngẩn nhưng đáng yêu. Luôn nhường nhịn phụ nữ nhưng lại hay lý sự để chọc tức đối phương, Đình Tú hiện đang là nhân vật rất hot và được lòng chị em trên màn ảnh nhỏ.

Trai đẹp bủa khắp mọi ngóc ngách Vũ trụ VTV, đến vai phụ cũng đẹp xuất sắc như này thì phải làm sao? - Ảnh 6.

Đình Tú trong Ghét Thì Yêu Thôi

Trai đẹp bủa khắp mọi ngóc ngách Vũ trụ VTV, đến vai phụ cũng đẹp xuất sắc như này thì phải làm sao? - Ảnh 7.
Trai đẹp bủa khắp mọi ngóc ngách Vũ trụ VTV, đến vai phụ cũng đẹp xuất sắc như này thì phải làm sao? - Ảnh 8.

Bình An – Hot boy ăn hại

Bình An từng được khán giả mến thương gọi là "gương mặt giờ vàng" của Vũ trụ phim ảnh VTV khi chiếm toàn bộ sóng các kênh trong khoảng thời gian 20h đến 22h hàng ngày. Lịch phim Mối Tình Đầu Của Tôi, Những Cô Gái Trong Thành Phố, Chạy Trốn Thanh Xuân chồng chéo nhau khiến khán giả có thể gặp anh bất luận là chuyển kênh thế nào.

Trai đẹp bủa khắp mọi ngóc ngách Vũ trụ VTV, đến vai phụ cũng đẹp xuất sắc như này thì phải làm sao? - Ảnh 9.

Bình An bị khán giả ghét thậm tệ trong Những Cô Gái Trong Thành Phố vì cứ lưỡng lự trước tình yêu và tiền bạc

Thế nhưng có một điểm chung trong tất cả các vai diễn của Bình An, đó là đều vô cùng "ăn hại". Từ chuyện yêu đương, đến công việc hay các mối quan hệ thì nhân vật của Bình An đều là người không kiên quyết, luôn lưỡng lự khiến khán giả phát cáu.

Hiệp Đỗ - Trai ngoan mèo mù vớ cá rán

Không chỉ sắm vai một quân sư tình yêu với hàng loạt triết lý để đời, vai diễn đầu tay còn khiến Hiệp Đỗ tạo ấn tượng tốt cho khán giả truyền hình. Được biết đến với danh xưng vlogger, Hiệp Đỗ đã mang cả chất tếu táo lẫn cách tạo dáng khuôn miệng độc đáo vào cho vai Xuân "giáo sư". Nhờ thế, nhân vật này bỗng trở nên gần gũi và đời đến lạ thường.

Trai đẹp bủa khắp mọi ngóc ngách Vũ trụ VTV, đến vai phụ cũng đẹp xuất sắc như này thì phải làm sao? - Ảnh 10.

Sở dĩ nói nhân vật này là good boy mèo mù vớ cá rán là bởi suốt cả phim, anh luôn đưa cho các bạn các triết lý tình trường, nhưng bản thân lại chẳng có một mối tình vắt vai. Quay đi quay lại thế nào, Xuân lại yêu trúng cô bạn hiền lành, ngoan ngoãn, nết na nhất xóm trọ.

Trai đẹp bủa khắp mọi ngóc ngách Vũ trụ VTV, đến vai phụ cũng đẹp xuất sắc như này thì phải làm sao? - Ảnh 11.

Đức Trung – Vẻ đẹp xuyên quốc gia

Tuy chưa có nhiều cơ hội tham gia diễn xuất, nhưng Đức Trung đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của hội chị em bởi chiều cao 1m85, nụ cười toả nắng và đôi mắt một mí như người Hàn Quốc. Thủ vai Minh trong bộ phim Điều Bí Mật, Đức Trung đã thể hiện mình là diễn viên trẻ không chỉ có sắc mà còn có tài nữa! Ngoài ra, Đức Trung còn đóng một vai phụ trong Những Cô Gái Trong Thành Phố, vai bạn thân của Tùng (Bình An). Anh luôn là người xuất hiện để an ủi, cổ vũ Tùng trong mọi tình huống khó khăn.

Trai đẹp bủa khắp mọi ngóc ngách Vũ trụ VTV, đến vai phụ cũng đẹp xuất sắc như này thì phải làm sao? - Ảnh 12.

Một phân đoạn của Đức Trung trong "Những Cô Gái Trong Thành Phố" khi anh đến thăm bạn thân đang nằm viện.

Hồng Đăng và Mạnh Trường – Cặp trai đẹp không tuổi

Là lứa diễn viên có tuổi đời và tuổi nghề nhỉnh hơn Huỳnh Anh và Đình Tú, tuy nhiên khi đứng cạnh đàn em , Hồng ĐăngMạnh Trường chưa bao giờ thất thế trong khoản nhan sắc. Từ trong phim tới ngoài đời, sự bắt cặp của đôi bạn thân Hồng Đăng – Mạnh Trường luôn khiến chị em phải "bấn loạn". Đây chính xác là cặp "chị em thân" mười phân vẹn mười trong truyền thuyết.

Trai đẹp bủa khắp mọi ngóc ngách Vũ trụ VTV, đến vai phụ cũng đẹp xuất sắc như này thì phải làm sao? - Ảnh 15.

Vì là bạn thân nên cả hai có chung gu người yêu trong Zippo, Mù Tạt Và Em

Trai đẹp bủa khắp mọi ngóc ngách Vũ trụ VTV, đến vai phụ cũng đẹp xuất sắc như này thì phải làm sao? - Ảnh 16.

Tiếp tục chuyện tình tay ba đến Cả Một Đời Ân Oán

Với Hồng Đăng, anh thường đảm nhiệm các tuyến vai gai góc, bụi bặm, có cá tính khá mạnh, thậm chí dám phá bỏ mọi định kiến để được đi theo con đường của mình. Điều này thể hiện rõ nét trong những vai diễn gần đây như vai Lê Thành (Người Phán Xử), Phong (Cả Một Đời Ân Oán), Khánh (Mê Cung)… Với biểu cảm có thể thay đổi linh hoạt từ lạnh lùng đến tình tứ chỉ trong một chớp mắt, Hồng Đăng đã thực sự "đánh cắp trái tim" biết bao chị em.

Trai đẹp bủa khắp mọi ngóc ngách Vũ trụ VTV, đến vai phụ cũng đẹp xuất sắc như này thì phải làm sao? - Ảnh 17.

Khác với bạn mình, Mạnh Trường lại đưa tới hình dung về một chàng trai hào hoa, lịch thiệp và có phần khuôn phép. Đa số các vai diễn của mình, Mạnh Trường đều chịu sự áp đặt của mẹ (vai Đăng – Cả Một Đời Ân Oán hay vai Nam – Chạy Trốn Thanh Xuân), hoặc nếu không cũng vào vai công tử con nhà giàu, một doanh nhân thành đạt…

Trai đẹp bủa khắp mọi ngóc ngách Vũ trụ VTV, đến vai phụ cũng đẹp xuất sắc như này thì phải làm sao? - Ảnh 18.

Dù đều đã lập gia đình, thế nhưng cả Hồng Đăng và Mạnh Trường luôn khiến khán giả ngẩn ngơ mỗi khi xuất hiện. Vẻ đẹp ngoại hình cộng với sự tinh tế của những người đàn ông từng trải khiến cho bộ đôi trai đẹp không tuổi này dù có đóng vai nam sinh đại học cũng vẫn vừa vặn với bạn diễn.

Trai đẹp bủa khắp mọi ngóc ngách Vũ trụ VTV, đến vai phụ cũng đẹp xuất sắc như này thì phải làm sao? - Ảnh 19.

Mạnh Trường và Lưu Đê Ly của Chạy Trốn Thanh Xuân

Phan Thắng: Gã giang hồ si tình trong "Chạy Trốn Thanh Xuân"

Hẳn chưa ai quên được gã tình cũ của Châu (Huyền Phan) trong Chạy Trốn Thanh Xuân với những câu triết lý về tình yêu cực kỳ chất lượng. Tuấn (Phan Thắng) cứ tưởng là kẻ bạc tình nhất, hóa ra lại là người chung tình và chân thành nhất. Sau một lần "va vào nhau" ở quán bar, Tuấn cứ bám riết lấy Châu với đủ mọi lí do như tống tiền, giúp đỡ cô báo thù v.v... nhưng cuối phim mới biết, thật ra Tuấn yêu Châu. Khi biết bé Bin là con của mình, Tuấn đã cực kỳ đàn ông, đứng ra nhận trách nhiệm làm cha với đứa bé và đồng ý chăm sóc luôn cho cả Châu.

Trai đẹp bủa khắp mọi ngóc ngách Vũ trụ VTV, đến vai phụ cũng đẹp xuất sắc như này thì phải làm sao? - Ảnh 20.

Cách anh bên cạnh Châu cực kì soái ca. Tuy lạnh lùng, lặng lẽ nhưng Tuấn luôn cho Châu những lời khuyên hữu ích, ra tay giúp đỡ mỗi khi cô cần (chuyện tiền nong là tự Châu đòi trả). Dữ dội và dịu êm, ồn ào mà lặng lẽ. Tuấn bên cạnh Châu hệt như trong bài thơ Sóng của nhà thơ Xuân Quỳnh. Tuy xét về vẻ bề ngoài, Tuấn chưa thể nói là khôi ngô tuấn tú như dàn diễn viên còn lại của VTV, nhưng về cách anh chọn ở bên người phụ nữ của mình thì... xin mời anh bước vào hàng ngũ soái ca!

Trai đẹp bủa khắp mọi ngóc ngách Vũ trụ VTV, đến vai phụ cũng đẹp xuất sắc như này thì phải làm sao? - Ảnh 21.

Ngoài những nhân vật kể trên, vũ trụ phim ảnh VTV chắc chắn vẫn còn rất nhiều những soái ca chưa được "khai quật". Hy vọng trong thời gian tới, khán giả sẽ được gặp gỡ với những gương mặt mới.

Thăm dò ý kiến

Ai mới là chuẩn "soái ca VTV" trong lòng bạn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14