Tra nam "nhảy việc" nhờ đánh đập bạn gái: Đóng phim quá flop, đời đưa đẩy vào gay bar làm việc rồi "lên luôn"!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 20/06/2021

Câu chuyện lăn qua lộn lại của tra nam tự dưng có cái kết "đẹp" đến nỗi không ai ngờ tới.

Cuộc đời không phải lúc nào cũng như ý nguyện của con người. Đôi khi người chọn nghề, nhưng nhiều khi nghề cũng chọn người thích hợp, không hợp thì... biến! Vị tra nam lần này của Cung Đấu Tố cũng có hai giai đoạn sự nghiệp như thế. Ban đầu lựa chọn làm diễn viên, tra nam liên tục bị vùi trong đất cát, trở thành người bị nạn khiến dân mạng thương cảm. Nhưng rồi sau khi bỗng dưng trở thành kẻ tội đồ, tra nam liền "lên hương" với một ngành nghề khác, đổi lại danh tiếng mất sạch.

Tra nam nhảy việc nhờ đánh đập bạn gái: Đóng phim quá flop, đời đưa đẩy vào gay bar làm việc rồi lên luôn! - Ảnh 1.

Câu chuyện "nhảy việc" thành công của tra nam bắt đầu từ khi hàng loạt tin tức hành hung bạn gái xuất hiện. Cô này lên mạng với một tâm thư dài như sớ, nội dung chứa đầy những hành vi đánh đập, khống chế và kiểm soát mà tra nam dành cho bạn gái. Không biết do yêu quá hóa liều hay bản thân mắc sẵn chướng ngại tâm lý, tra nam làm mọi thứ để giữ bạn gái bên mình 24/7. Đến khi mọi chuyện "nở tè le tét lét", ai nấy đều sốc bởi nạn nhân của những chiêu trò bóc lột năm nào giờ lại trở thành "thủ phạm" của bạo lực giới.

Khán giả đương nhiên thất vọng tràn trề vì một ngôi sao đẹp từ đầu đến chân, từng nhận được hàng vạn ánh mắt thương cảm lại hư đốn đến thế. Bị cô này đến cô kia tố như vậy, tra nam không thể làm gì khác hơn ngoài thú nhận mọi thứ. Tra nam phải ra giải trình với lực lượng chức năng, trải qua nhiều ngày tháng hầu tòa và chờ đợi bản án. Sau cùng, tra nam giải nghệ, sang một đất nước khác để trốn tránh và... giải khuây.

Đánh mất tất cả từ tình yêu đến sự nghiệp, tra nam bắt đầu thả mình vào những cuộc ăn chơi. Còn nhớ năm xưa, tra nam dính tin đồn đồng tính và cặp kè với trai đã có vợ. Giờ đây khi đã rời giới giải trí, tra nam còn sợ gì nữa. Anh ngày càng thường xuyên lui tới gay bar (bar dành cho người đồng tính), ôm trong tay những em trai trắng trẻo non mềm. Thú vui mới này khiến cuộc đời anh nhộn nhạo trở lại, nhưng sau cùng tra nam vẫn thích phụ nữ hơn. Ngoài "tiểu thịt tươi", tra nam vẫn tìm kiếm các thiếu nữ trẻ tuổi, 3 vòng nảy nở để giao du. Mối quan hệ trong giới "chợ đêm" của tra nam ngày một bành trướng, vô tình đẩy anh đến một công việc mới không ngờ đến.

Mỹ nam màn ảnh năm nào hiện tại đã là một DJ nhà nghề ở hộp đêm, là "phù thủy âm nhạc" mang đến những chầu đu đưa cực "cháy". Thù lao của tra nam, sốc óc thay, lên đến con số trăm nghìn yên (vài chục triệu đồng) một đêm. Làm lâu dài mới thấy, có khi tra nam còn "cá kiếm" khấm khá hơn thời còn lận đận ở công ty giải trí tàn khốc kia.

Thế là câu chuyện lăn qua lộn lại của tra nam có cái kết "đẹp" đến không ai ngờ đến. Trải qua một trận trừng phạt, tra nam tìm thấy cánh cửa mới với sự đánh đổi là cơ hội tái xuất showbiz bằng 0. Dù sao thì không cần biết bây giờ tra nam ở đâu, làm gì, tống tiễn được một cá thể tội lỗi như vậy ra khỏi làng giải trí mới là chiến công hiển hách nhất. Nhưng chợt nhớ lại lúc tra nam vừa gặp phong ba bão táp, từng có không ít bạn diễn nam khác lao vào bênh vực, an ủi, biên thơ viết văn tràn đầy nước mắt về tra nam. Đấy là dấu hiệu của cá mè một lứa, tra nam này rơi rụng thì vẫn còn cả triệu tra nam khác. Ôi, mùa xuân khi nào mới về đây...?!

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm