TP.HCM: Tạm ngừng một chi nhánh ngân hàng vì liên quan ca nhiễm Covid-19

PV, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:15 28/12/2020

VPBank vừa thông báo tạm ngừng giao dịch tại chi nhánh VPBank Trung Sơn, huyện Bình Chánh, TP.HCM để thực hiện phòng chống dịch. Quyết định này được đưa ra sau khi UBND xã Bình Hưng có công văn thông báo về 1 trường hợp nhiễm Covid-19 do tiếp xúc với BN 1440.

Liên quan đến BN 1451 nhiễm Covid-19 tại TP.HCM, sau quá trình điều tra dịch tễ, lịch trình di chuyển của bệnh nhân cũng đã được công bố. Theo đó, sau khi nhập cảnh "chui" qua đường mòn, lối mở và về TP.HCM, BN 1451 đã di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau như khách sạn, quán nhậu, ngân hàng...

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, chiều 28/12, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) thông báo tạm ngừng giao dịch tại chi nhánh VPBank Trung Sơn, địa chỉ số 49-51 đường số 9A, khu dân cư Trung Sơn, ấp 4B, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM kể từ ngày 28/12 để thực hiện các biện pháp khử khuẩn phòng chống dịch bệnh Covid-19.

TP.HCM: Tạm ngừng một chi nhánh ngân hàng vì liên quan ca nhiễm Covid-19 - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ

Quyết định này được đưa ra sau khi UBND xã Bình Hưng có công văn thông báo về tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp trên địa bàn xã và xuất hiện 1 trường hợp nhiễm Covid-19 do tiếp xúc với BN 1440 tại huyện Măng Thít, tỉnh Vĩnh Long.

Thời gian tạm ngừng giao dịch của chi nhánh VPBank Trung Sơn phụ thuộc vào kết quả xác minh và xét nghiệm của cơ quan có thẩm quyền đối với các trường hợp tiếp xúc với trường hợp nghi nhiễm.

Song song với việc tạm ngừng giao dịch tại chi nhánh VPBank Trung Sơn, VPBank đã cho toàn thể nhân viên tại chi nhánh này thực hiện cách ly tập trung và cách ly tại nhà theo hướng dẫn của cơ quan chức năng.

Đồng thời, VPBank đang thực hiện thông báo tới tất cả các khách hàng tới thực hiện giao dịch tại quầy số 1 chi nhánh trong thời gian từ 16h00-17h00 ngày 24 tháng 12 năm 2020 để có những biện pháp phòng ngừa phù hợp.

Trong thời gian qua, VPBank vẫn liên tục áp dụng quy trình kiểm soát dịch bệnh nghiêm ngặt đối với toàn bộ các CBNV trên cả nước: thực hiện đo nhiệt độ tại cửa ra vào, yêu cầu toàn thể CBNV đeo khẩu trang toàn thời gian giao dịch và khi sinh hoạt tại khu vực tập trung, duy trì cung cấp nước rửa tay khử khuẩn…

TP.HCM: Tạm ngừng một chi nhánh ngân hàng vì liên quan ca nhiễm Covid-19 - Ảnh 2.

Lịch trình di chuyển của BN 1451

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm