Top idol sở hữu đôi môi đẹp và hình dáng kỳ lạ hiếm Kpop: Toàn nam thần nữ thần, nhìn là biết xu hướng môi tại Hàn

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 23:02 13/02/2020

Jisoo (BLACKPINK), Joy (Red Velvet), Jin (BTS), Hyungwon… đều là những idol Kpop sở hữu một đôi môi quyến rũ đến khó cưỡng khiến người hâm mộ không khỏi mê mẩn. Đôi môi gợi cảm của loạt thần tượng này thường xuyên trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng.

Để trở thành idol, tồn tại lâu dài, ngoại hình là một trong những yếu tố quan trọng góp phần giúp thần tượng giữ vững vị thế trên đấu trường Kpop. Khuôn mặt nhỏ, mũi cao thon gọn, mắt to tròn và đôi môi đầy đặn được xem là tiêu chuẩn cái đẹp được ưa chuộng của người dân xứ Hàn. Dưới đây là những thần tượng sở hữu đôi môi căng mọng, quyến rũ bậc nhất Kpop được netizen hết lời khen ngợi. Nhìn vào danh sách này, có thể nhận thấy rằng Hàn Quốc chuộng môi dày, mọng và có hình trái tim.

Jin (BTS)

Jin được biết đến là một trong những nam thần sở hữu nhan sắc đỉnh nhất thế hệ Kpop thứ 3. Ngoài bờ vai rộng nổi tiếng, Jin còn khiến fan mê mệt bởi bờ môi trái tim đầy đặn quyến rũ. Không chỉ căng mọng, đôi môi của thành viên BTS còn có màu hồng tự nhiên khiến không ít các cô gái phải trầm trồ ngưỡng mộ. Nhiều người cho rằng ngay cả Kylie Jenner cũng phải ghen tỵ với đôi môi quyến rũ của Jin.

Top idol sở hữu đôi môi đẹp và hình dáng kỳ lạ hiếm Kpop: Toàn nam thần nữ thần, nhìn là biết xu hướng môi tại Hàn - Ảnh 1.
Top idol sở hữu đôi môi đẹp và hình dáng kỳ lạ hiếm Kpop: Toàn nam thần nữ thần, nhìn là biết xu hướng môi tại Hàn - Ảnh 2.
Top idol sở hữu đôi môi đẹp và hình dáng kỳ lạ hiếm Kpop: Toàn nam thần nữ thần, nhìn là biết xu hướng môi tại Hàn - Ảnh 3.

Jisoo (BLACKPINK)

Từ khi mới ra mắt, nhan sắc lộng lẫy của chị cả BLACKPINK đã khiến mọi người mê mệt. Mọi đường nét trên khuôn mặt của Jisoo đều vô cùng hoàn hảo. Tuy nhiên, điểm thu hút trên gương mặt của cô nàng chính là bờ môi nhỏ nhắn hình trái tim căng mọng.

Top idol sở hữu đôi môi đẹp và hình dáng kỳ lạ hiếm Kpop: Toàn nam thần nữ thần, nhìn là biết xu hướng môi tại Hàn - Ảnh 4.
Top idol sở hữu đôi môi đẹp và hình dáng kỳ lạ hiếm Kpop: Toàn nam thần nữ thần, nhìn là biết xu hướng môi tại Hàn - Ảnh 5.
Top idol sở hữu đôi môi đẹp và hình dáng kỳ lạ hiếm Kpop: Toàn nam thần nữ thần, nhìn là biết xu hướng môi tại Hàn - Ảnh 6.

Joy (Red Velvet)

Joy của Red Velvet cũng là một trong những idol có đôi môi quyến rũ bậc nhất Kbiz. Thời mới ra mắt, cô nàng thường xuyên bị "ném đá" vì ngoại hình mũm mĩm. Sau khi giảm cân thành công, Joy cũng dần chuyển sang phong cách quyến rũ, nhờ đôi môi đầy đặn mà cô nàng càng trở nên gợi cảm gấp bội.

Top idol sở hữu đôi môi đẹp và hình dáng kỳ lạ hiếm Kpop: Toàn nam thần nữ thần, nhìn là biết xu hướng môi tại Hàn - Ảnh 7.
Top idol sở hữu đôi môi đẹp và hình dáng kỳ lạ hiếm Kpop: Toàn nam thần nữ thần, nhìn là biết xu hướng môi tại Hàn - Ảnh 8.
Top idol sở hữu đôi môi đẹp và hình dáng kỳ lạ hiếm Kpop: Toàn nam thần nữ thần, nhìn là biết xu hướng môi tại Hàn - Ảnh 9.

Hyungwon (MONSTA X)

Chiều cao nổi bật, khuôn mặt góc cạnh và bờ môi căng mọng của Hyungwon đã "hớp hồn" vô số thiếu nữ. Trên các diễn đàn Kpop, đôi môi đầy đặn của thành viên MONSTA X thường xuyên trở thành chủ đề bàn tán của netizen.

Top idol sở hữu đôi môi đẹp và hình dáng kỳ lạ hiếm Kpop: Toàn nam thần nữ thần, nhìn là biết xu hướng môi tại Hàn - Ảnh 10.
Top idol sở hữu đôi môi đẹp và hình dáng kỳ lạ hiếm Kpop: Toàn nam thần nữ thần, nhìn là biết xu hướng môi tại Hàn - Ảnh 11.

Jun (SEVENTEEN)

Jun sở hữu vẻ đẹp phi giới tính, ngay cả netizen xứ Hàn nổi tiếng khó tính cũng phải khen ngợi nhan sắc của anh chàng. Từng đường nét trên khuôn mặt của thành viên SEVENTEEN đều đẹp như tượng tạc, đặc biệt là bờ môi cong quyến rũ.

Top idol sở hữu đôi môi đẹp và hình dáng kỳ lạ hiếm Kpop: Toàn nam thần nữ thần, nhìn là biết xu hướng môi tại Hàn - Ảnh 12.
Top idol sở hữu đôi môi đẹp và hình dáng kỳ lạ hiếm Kpop: Toàn nam thần nữ thần, nhìn là biết xu hướng môi tại Hàn - Ảnh 13.
Top idol sở hữu đôi môi đẹp và hình dáng kỳ lạ hiếm Kpop: Toàn nam thần nữ thần, nhìn là biết xu hướng môi tại Hàn - Ảnh 14.

Chaeyeon (DIA)

Sau chương trình "Produce 101 mùa 1", Chaeyeon (DIA) là một trong những nữ thần tượng được chú ý nhất. Mặc dù đã trải qua "dao kéo" nhưng nhan sắc của cô nàng vẫn được rất nhiều người tán thưởng. Mỗi khi Chaeyeon xuất hiện đôi môi đầy đặn, mềm mượt của cô nàng đều trở thành điểm thu hút "chết người" khiến ai cũng mê mệt.

Top idol sở hữu đôi môi đẹp và hình dáng kỳ lạ hiếm Kpop: Toàn nam thần nữ thần, nhìn là biết xu hướng môi tại Hàn - Ảnh 15.
Top idol sở hữu đôi môi đẹp và hình dáng kỳ lạ hiếm Kpop: Toàn nam thần nữ thần, nhìn là biết xu hướng môi tại Hàn - Ảnh 16.
Top idol sở hữu đôi môi đẹp và hình dáng kỳ lạ hiếm Kpop: Toàn nam thần nữ thần, nhìn là biết xu hướng môi tại Hàn - Ảnh 17.

Ha Sung Woon

Ha Sung Woon cũng sở hữu một đôi môi được xếp vào hàng "tuyệt tác" của Kbiz. Không chỉ đầy đặn, bờ môi của Ha Sung Woon còn vô cùng tròn trịa, vừa vặn với khuôn mặt và hồng mịn không thua kém bất kỳ cô gái nào. Được biết, môi dưới của Ha Sung Woon dày đến tận 2cm.

Top idol sở hữu đôi môi đẹp và hình dáng kỳ lạ hiếm Kpop: Toàn nam thần nữ thần, nhìn là biết xu hướng môi tại Hàn - Ảnh 18.
Top idol sở hữu đôi môi đẹp và hình dáng kỳ lạ hiếm Kpop: Toàn nam thần nữ thần, nhìn là biết xu hướng môi tại Hàn - Ảnh 19.
Top idol sở hữu đôi môi đẹp và hình dáng kỳ lạ hiếm Kpop: Toàn nam thần nữ thần, nhìn là biết xu hướng môi tại Hàn - Ảnh 20.

Nguồn: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm