Lần đầu chụp quảng cáo sau khi sinh, Kim Tae Hee gây sốt với nhan sắc kinh diễm, ảnh hậu trường thôi đã quá đỉnh

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 10:31 10/02/2020

Bộ ảnh mới của Kim Tae Hee khiến các fan Trung phải trầm trồ trước vẻ đẹp không tì vết ở tuổi 40.

Bộ ảnh chụp quảng cáo cho nhãn hàng mới nhất của Kim Tae Hee vừa được chia sẻ trên mạng xã hội ngay lập tức đã gây sốt và khiến các fan phải xuýt xoa, đứng ngồi không yên. Đây là lần đầu tiên bà xã Bi Rain chụp quảng cáo sau khi sinh con thứ 2 và có thời gian nghỉ ngơi khá dài vừa qua. Chỉ là ảnh chụp hậu trường thôi nhưng "báu vật nhan sắc xứ Hàn" đã chứng minh vẻ đẹp đẳng cấp ở tuổi U40.

Lần đầu chụp quảng cáo sau khi sinh, Kim Tae Hee gây sốt với nhan sắc kinh diễm, ảnh hậu trường thôi đã quá đỉnh - Ảnh 1.
Lần đầu chụp quảng cáo sau khi sinh, Kim Tae Hee gây sốt với nhan sắc kinh diễm, ảnh hậu trường thôi đã quá đỉnh - Ảnh 2.

Kim Tae Hee khiến dân tình nín lặng trước nhan sắc quá đỗi đẳng cấp của mình

Lần đầu chụp quảng cáo sau khi sinh, Kim Tae Hee gây sốt với nhan sắc kinh diễm, ảnh hậu trường thôi đã quá đỉnh - Ảnh 3.
Lần đầu chụp quảng cáo sau khi sinh, Kim Tae Hee gây sốt với nhan sắc kinh diễm, ảnh hậu trường thôi đã quá đỉnh - Ảnh 4.

Cận cảnh vẻ đẹp không tì vết của bà mẹ 2 con nức tiếng xứ Hàn

Từng khoảnh khắc đều mãn nhãn và tinh tế

Sau khi bộ ảnh được chia sẻ, netizen xứ Trung dành vô số lời ngợi khen: "Mỹ nhân ngày nay thua xa Kim Tae Hee", "Đỉnh quá đi mất, nhan sắc ở tuổi 40 của Kim Tae Hee đúng là tuyệt tác", "Nhan sắc không góc chết là đây", "Thật là mãn nhãn mà",...

Lần đầu chụp quảng cáo sau khi sinh, Kim Tae Hee gây sốt với nhan sắc kinh diễm, ảnh hậu trường thôi đã quá đỉnh - Ảnh 6.
Lần đầu chụp quảng cáo sau khi sinh, Kim Tae Hee gây sốt với nhan sắc kinh diễm, ảnh hậu trường thôi đã quá đỉnh - Ảnh 7.

Kim Tae Hee đẹp đẳng cấp nhường này, bảo sao Bi Rain xiêu lòng và quyết rước nàng về dinh bằng được

Lần đầu chụp quảng cáo sau khi sinh, Kim Tae Hee gây sốt với nhan sắc kinh diễm, ảnh hậu trường thôi đã quá đỉnh - Ảnh 8.
Lần đầu chụp quảng cáo sau khi sinh, Kim Tae Hee gây sốt với nhan sắc kinh diễm, ảnh hậu trường thôi đã quá đỉnh - Ảnh 9.

Bà xã Bi Rain đã lấy lại được vóc dáng đáng mơ ước sau thời gian sinh con

Lần đầu chụp quảng cáo sau khi sinh, Kim Tae Hee gây sốt với nhan sắc kinh diễm, ảnh hậu trường thôi đã quá đỉnh - Ảnh 10.
Lần đầu chụp quảng cáo sau khi sinh, Kim Tae Hee gây sốt với nhan sắc kinh diễm, ảnh hậu trường thôi đã quá đỉnh - Ảnh 11.

Một vài hình ảnh khác

Nguồn: Weibo, Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm