Loạt khoảnh khắc thời sinh viên của Kim Tae Hee bất ngờ hot, netizen tán tụng "Đệ nhất mỹ nhân đẹp tự nhiên xứ Hàn" là đây

Nhã An, Theo Helino 09:39 28/01/2020

Kim Tae Hee xứng danh tường thành nhan sắc khó ai lật đổ của showbiz Hàn suốt bao nhiêu năm qua.

Mạng xã hội xứ Trung đang xôn xao với loạt hình ảnh cực kỳ hiếm của Kim Tae Hee thời còn là sinh viên ngồi trên ghế nhà trường. Sina đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho bà xã nam tài tử Bi Rain bởi nhan sắc trời ban quá thanh tú và dịu dàng. Quả thật, khi nhìn lại những hình ảnh này mới hiểu vì sao Kim Tae Hee chính là đệ nhất mỹ nhân đẹp tự nhiên của xứ Hàn.

Kim Tae Hee sinh năm 1980, tốt nghiệp Đại học Quốc gia Seoul danh giá. Không chỉ có học lực xuất sắc, Kim Tae Hee còn khiến trái tim bao chàng trai xao xuyến với vẻ đẹp xuất sắc

Thuở còn ngồi trên ghế nhà trường, Kim Tae Hee đã bắt đầu tham gia đóng quảng cáo, sau đó, cô tiếp tục đóng vai nữ thứ trong bộ phim "Last Present" cùng đàn chị Lee Young Ae

Loạt khoảnh khắc thời sinh viên của Kim Tae Hee bất ngờ hot, netizen tán tụng Đệ nhất mỹ nhân đẹp tự nhiên xứ Hàn là đây - Ảnh 3.

Không make up "dày cộp", cũng không có phần mềm chỉnh sửa ảnh tinh vi như bây giờ, nhan sắc ngày ấy của Kim Tae Hee xuất sắc đến nhường này đây

Những khoảnh khắc đốn tim fan của bà xã Bi Rain

Loạt khoảnh khắc thời sinh viên của Kim Tae Hee bất ngờ hot, netizen tán tụng Đệ nhất mỹ nhân đẹp tự nhiên xứ Hàn là đây - Ảnh 6.

Ở Kim Tae Hee, người hâm mộ nhận thấy nét tưoi sáng, rạng rỡ và giàu sức sống

Hình ảnh khác được netizen chia sẻ

Ở thời điểm hiện tại, sau khi sinh 2 bé cưng, Kim Tae Hee vẫn dành nhiều thời gian cho gia đình. Cô rất ít khi tham dự các sự kiện showbiz, tuy nhiên, mỗi lần nhận lời dự show, bà xã Bi Rain lại gây bão mạng xã hội với nhan sắc xuất sắc.

Loạt khoảnh khắc thời sinh viên của Kim Tae Hee bất ngờ hot, netizen tán tụng Đệ nhất mỹ nhân đẹp tự nhiên xứ Hàn là đây - Ảnh 9.
Loạt khoảnh khắc thời sinh viên của Kim Tae Hee bất ngờ hot, netizen tán tụng Đệ nhất mỹ nhân đẹp tự nhiên xứ Hàn là đây - Ảnh 10.

Nguồn: Sina, Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm