Bị các cô chị TWICE trêu đùa chụp đại, ai ngờ nữ thần Tzuyu nhận về loạt ảnh xuất thần: Nhan sắc thật cũng được hé lộ!

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 13:09 12/02/2020

Những bức ảnh được chụp trong hậu trường đã hé lộ nhan sắc thật của “nữ thần thế hệ mới” - Tzuyu. Dù chỉ là loạt ảnh chụp vội nhưng đã khoe trọn nhan sắc hoàn hảo của mỹ nhân đẹp nhất thế giới 2019.

Kể từ khi ra mắt đến nay, mỗi khi xuất hiện, Tzuyu (TWICE) luôn trở thành tâm điểm chú ý, thu hút sự quan tâm của công chúng nhờ nhan sắc nổi bật, thậm chí còn đứng đầu trong danh sách 100 gương mặt đẹp nhất thế giới. Tuy nhiên, vẫn không ít người không tin rằng, Tzuyu đẹp đỉnh cao đến mức đó. 

Mới đây, mỹ nhân sinh năm 1999 đã khiến fan bấn loạn với loạt ảnh chụp vội. Trước đó, trên Instagram của nhóm đã chia sẻ loạt ảnh mới của Tzuyu được chụp trong hậu trường. Dù chụp trong khung cảnh khá lộn xộn nhưng nhan sắc của "nữ thần thế hệ mới" khiến ai nấy đều phải thổn thức. Đặc biệt, người hâm mộ phát hiện cô nàng đã thay đổi kiểu tóc mái. Điều khiến mọi người bất ngờ nhất là loạt ảnh này vốn do các thành viên TWICE tiện tay chụp lại trong lúc trêu đùa cô em út. Đâu ai ngờ rằng, những bức ảnh này đã góp phần lột tả chân thực nhan sắc đỉnh cao của mỹ nhân đẹp nhất thế giới 2019.

Bị các cô chị TWICE trêu đùa chụp đại, ai ngờ nữ thần Tzuyu nhận về loạt ảnh xuất thần: Nhan sắc thật cũng được hé lộ! - Ảnh 1.
Bị các cô chị TWICE trêu đùa chụp đại, ai ngờ nữ thần Tzuyu nhận về loạt ảnh xuất thần: Nhan sắc thật cũng được hé lộ! - Ảnh 2.

Tzuyu được khen xinh đẹp, trẻ trung khi thay đổi mái tóc

Bị các cô chị TWICE trêu đùa chụp đại, ai ngờ nữ thần Tzuyu nhận về loạt ảnh xuất thần: Nhan sắc thật cũng được hé lộ! - Ảnh 3.
Bị các cô chị TWICE trêu đùa chụp đại, ai ngờ nữ thần Tzuyu nhận về loạt ảnh xuất thần: Nhan sắc thật cũng được hé lộ! - Ảnh 4.

Dù chỉ là những bức hình chụp tạm, chụp vội nhưng nhan sắc của cô nàng vẫn hoàn hảo

Bị các cô chị TWICE trêu đùa chụp đại, ai ngờ nữ thần Tzuyu nhận về loạt ảnh xuất thần: Nhan sắc thật cũng được hé lộ! - Ảnh 5.

Loạt ảnh cận cảnh này đã góp phần khẳng định đẳng cấp ngoại hình của nữ thần xinh đẹp nhất thế giới 2019

Bị các cô chị TWICE trêu đùa chụp đại, ai ngờ nữ thần Tzuyu nhận về loạt ảnh xuất thần: Nhan sắc thật cũng được hé lộ! - Ảnh 6.

Góc chụp nghiêng giúp Tzuyu khoe trọn những ưu điểm hoàn hảo trên khuôn mặt

Bị các cô chị TWICE trêu đùa chụp đại, ai ngờ nữ thần Tzuyu nhận về loạt ảnh xuất thần: Nhan sắc thật cũng được hé lộ! - Ảnh 7.

Hóa ra loạt ảnh này được các cô chị trong TWICE chụp bừa để trêu Tzuyu

Bị các cô chị TWICE trêu đùa chụp đại, ai ngờ nữ thần Tzuyu nhận về loạt ảnh xuất thần: Nhan sắc thật cũng được hé lộ! - Ảnh 8.

Cận cảnh hậu trường các bà chị trở thành "fan cuồng" săn ảnh cô em út

Nguồn: KB, Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm