Top idol nhỏ tuổi nhất Kpop: Nghe năm sinh của center cực phẩm IZ*ONE và bản sao Jungkook mà thở dài "Mình già quá rồi"

hatoo, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 17/03/2020

Hết cái thời mà mọi idol đều là "oppa" rồi, danh sách thần tượng nhỏ tuổi toàn các em bé 13, 14 tuổi thế này mà.

Ra mắt từ lúc còn rất nhỏ tuổi không còn là chuyện xa lạ với thần tượng xứ Hàn, đặc biệt là thời điểm hiện tại, khi nền công nghiệp idol ngày càng trẻ hóa. Mới đây một blogger nổi tiếng đã tổng hợp lại danh sách "những idol nhỏ tuổi nhất ở Kpop", đáng ngạc nhiên, rất nhiều trong số đó đều là những cô bé, cậu bé mới chỉ tròn 13, 14 tuổi.

Ngoài ra có thể thấy trong danh sách cũng xuất hiện nhiều gương mặt idol nhí quen thuộc như nhóm nhạc ngoại quốc Boy Story của JYP. Được biết các thành viên của Boy Story đều còn rất nhỏ tuổi, định hướng ra mắt của nhóm cũng hướng hoàn toàn vào thị trường tỷ dân Trung Quốc.

#13 Hanyu (Boy Story) - 16 tuổi

Top idol nhỏ tuổi nhất Kpop: Nghe năm sinh của center cực phẩm IZ*ONE và bản sao Jungkook mà thở dài Mình già quá rồi - Ảnh 2.

Hanyu sinh ngày 20/5/2004, năm nay cậu bé mới chỉ 16 tuổi

#12 Yunjeong (Hi Cutie) - 16 tuổi

Top idol nhỏ tuổi nhất Kpop: Nghe năm sinh của center cực phẩm IZ*ONE và bản sao Jungkook mà thở dài Mình già quá rồi - Ảnh 3.

Cô bé đảm nhiệm vai trò rapper của Hi Cutie sinh ngày 11/7/2004, năm nay cũng chỉ mới 16 tuổi

#11 Minjung (Milkyway) - 16 tuổi

Top idol nhỏ tuổi nhất Kpop: Nghe năm sinh của center cực phẩm IZ*ONE và bản sao Jungkook mà thở dài Mình già quá rồi - Ảnh 4.

Là em út của Milkyway, Minjung năm nay cũng mới chỉ 16 tuổi. Cô sinh ngày 15/7/2004. Được biết dù còn rất nhỏ tuổi Minjung đã cao 1m66.

#10 Eungi (Hi Cutie) - 16 tuổi

Top idol nhỏ tuổi nhất Kpop: Nghe năm sinh của center cực phẩm IZ*ONE và bản sao Jungkook mà thở dài Mình già quá rồi - Ảnh 5.

Thêm một thành viên nữa đến từ Hi Cutie, được biết Eungi sinh ngày 16/8/2004. Cô đảm nhiệm vị trí giọng hát chính trong nhóm.

#9 Jang Wonyoung (IZ*ONE) - 16 tuổi

Top idol nhỏ tuổi nhất Kpop: Nghe năm sinh của center cực phẩm IZ*ONE và bản sao Jungkook mà thở dài Mình già quá rồi - Ảnh 6.

Đến bây giờ khán giả vẫn không thể tin được nàng center vạn người mê của IZ*ONE sinh năm 2004. Năm nay cô mới chỉ 16 tuổi tính theo tuổi quốc tế mà thôi.

#8 Zihao (Boy Story) - 16 tuổi

Top idol nhỏ tuổi nhất Kpop: Nghe năm sinh của center cực phẩm IZ*ONE và bản sao Jungkook mà thở dài Mình già quá rồi - Ảnh 7.

Zhihao năm nay 16 tuổi. Trong Boy Story, cậu bé đảm nhiệm vai trò giọng ca chính.

#7 May (Cherry Bullet) - 16 tuổi

Top idol nhỏ tuổi nhất Kpop: Nghe năm sinh của center cực phẩm IZ*ONE và bản sao Jungkook mà thở dài Mình già quá rồi - Ảnh 8.

Sinh vào 16/11/2004, May là cô em út tinh nghịch và cực kì đáng yêu của Cherry Bullet.

#6 Chaeyeon (Buster) - 16 tuổi

Top idol nhỏ tuổi nhất Kpop: Nghe năm sinh của center cực phẩm IZ*ONE và bản sao Jungkook mà thở dài Mình già quá rồi - Ảnh 9.
Top idol nhỏ tuổi nhất Kpop: Nghe năm sinh của center cực phẩm IZ*ONE và bản sao Jungkook mà thở dài Mình già quá rồi - Ảnh 10.

Tiếp tục điểm danh vào lứa U16 lần này là sự xuất hiện của maknae nhà Buster - Chaeyeon.

#5 Xin Long (Boy Story) - 15 tuổi

Top idol nhỏ tuổi nhất Kpop: Nghe năm sinh của center cực phẩm IZ*ONE và bản sao Jungkook mà thở dài Mình già quá rồi - Ảnh 11.

Trong Boy Story, Xin Long đảm nhiệm vai trò visual và chiều cao của nhóm. Dù mới 15 tuổi nhưng Xin Long đã cao tới 1m70.

#4 Zeyu (Boy Story) - 15 tuổi

Top idol nhỏ tuổi nhất Kpop: Nghe năm sinh của center cực phẩm IZ*ONE và bản sao Jungkook mà thở dài Mình già quá rồi - Ảnh 12.

Được mệnh danh là "thiên tài" của Boy Story, cậu bé 15 tuổi Zeyu có thể hát, rap, nhảy và sáng tác nhạc.

#3 Chaerin (Hi Cutie) - 14 tuổi

Top idol nhỏ tuổi nhất Kpop: Nghe năm sinh của center cực phẩm IZ*ONE và bản sao Jungkook mà thở dài Mình già quá rồi - Ảnh 13.

Maknae của Hi Cutie - Chaerin năm nay mới chỉ 14 tuổi. Cô bé sinh ngày 5/8/2006.

#2 Ming Rui (Boy Story) - 14 tuổi

Top idol nhỏ tuổi nhất Kpop: Nghe năm sinh của center cực phẩm IZ*ONE và bản sao Jungkook mà thở dài Mình già quá rồi - Ảnh 14.

Nhan sắc cùng thần thái đỉnh cao của nam idol mới chỉ 14 tuổi. Ming Rui được xem là cây hút fan của Boy Story. Cậu bé cũng được nhận xét như bản sao nhí của em út vàng nổi tiếng thế giới Jungkook (BTS)

#1 Shuyang (Boy Story) - 13 tuổi

Top idol nhỏ tuổi nhất Kpop: Nghe năm sinh của center cực phẩm IZ*ONE và bản sao Jungkook mà thở dài Mình già quá rồi - Ảnh 15.

Quán quân của bảng xếp hạng "những idol nhỏ tuổi nhất" thuộc về em út của Boy Story - cậu bé Shuyang. Được biết Shuyang sinh ngày 27/4/2007, năm nay vừa tròn 13 tuổi.

Nguồn: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14