Ai ngờ các idol này lại là bạn học cùng lớp: Suzy - Hyeri, Jaehyun - Chaeyeon chưa đỉnh bằng lớp toàn mỹ nam Kpop

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 15/03/2020

Mặc dù rất hiếm khi tương tác với nhau nhưng loạt idol Kpop này lại là bạn học cùng lớp. Thông tin này khiến không ít người hâm mộ kinh ngạc.

Mới đây, một kênh Youtube đã đăng bài viết tổng hợp các ngôi sao Kpop học cùng lớp với nhau. Danh sách này khiến không ít người bất ngờ vì nhiều người trong số đó rất ít khi tương tác với nhau.

Mark (NCT), Arin (Oh My Girl) và Mina (Gugudan)

Cả Mark (NCT), Arin (Oh My Girl) và Mina (Gugudan) đều sinh năm 1999 nhưng ít ai ngờ rằng bộ 3 này lại học chung lớp. Được biết cả 3 thần tượng đều học tại Trường trung học Nghệ thuật biểu diễn Seoul (SOPA). Đây là nơi có rất nhiều thần tượng nổi tiếng theo học. Dù là bạn học chung lớp nhưng cả 3 đều chưa từng tiết lộ điều này cho đến khi bức ảnh chụp chung của cả lớp bị rò rỉ ra ngoài. Điều thú vị hơn là, cách đây không lâu Mark và Mina đã từng hợp tác làm MC cho chương trình "Music Core".

Ai ngờ các idol này lại là bạn học cùng lớp: Suzy - Hyeri, Jaehyun - Chaeyeon chưa đỉnh bằng lớp toàn mỹ nam Kpop - Ảnh 1.

Ảnh lớp có mặt Mark (NCT), Arin (Oh My Girl) và Mina (Gugudan)

Ai ngờ các idol này lại là bạn học cùng lớp: Suzy - Hyeri, Jaehyun - Chaeyeon chưa đỉnh bằng lớp toàn mỹ nam Kpop - Ảnh 2.
Ai ngờ các idol này lại là bạn học cùng lớp: Suzy - Hyeri, Jaehyun - Chaeyeon chưa đỉnh bằng lớp toàn mỹ nam Kpop - Ảnh 3.
Ai ngờ các idol này lại là bạn học cùng lớp: Suzy - Hyeri, Jaehyun - Chaeyeon chưa đỉnh bằng lớp toàn mỹ nam Kpop - Ảnh 4.

Ít ai ngờ rằng 3 thần tượng đình đám này từng học cùng lớp với nhau

Hyeri (Girl’s Day) và Suzy

Bên cạnh Yoona (SNSD), Hyeri (Girl’s Day) là một trong những mỹ nhân thường xuyên được mang ra so sánh với Suzy. Không chỉ cạnh tranh trong lĩnh vực âm nhạc mà ngay cả khi chuyển hướng sang diễn xuất, 2 cô nàng vẫn thường xuyên bị netizen đưa lên bàn cân. Tuy nhiên, ít ai biết rằng 2 nữ thần tượng của Gen2 lại là bạn học cùng lớp. Được biết 2 mỹ nhân sinh năm 1994 theo học tại SOPA từ năm 2010 đến năm 2012. Hyeri và Suzy còn từng lộ ảnh chụp chung thân thiết.

Ai ngờ các idol này lại là bạn học cùng lớp: Suzy - Hyeri, Jaehyun - Chaeyeon chưa đỉnh bằng lớp toàn mỹ nam Kpop - Ảnh 5.

Hyeri và Suzy chụp ảnh thân thiết khi học chung với nhau

Ai ngờ các idol này lại là bạn học cùng lớp: Suzy - Hyeri, Jaehyun - Chaeyeon chưa đỉnh bằng lớp toàn mỹ nam Kpop - Ảnh 6.
Ai ngờ các idol này lại là bạn học cùng lớp: Suzy - Hyeri, Jaehyun - Chaeyeon chưa đỉnh bằng lớp toàn mỹ nam Kpop - Ảnh 7.

Ít ai ngờ rằng 2 nữ thần tượng được xem là đối thủ cạnh tranh trên mọi mặt trận lại là bạn học thân thiết với nhau

Yerin (GFriend), Hayoung (Apink) và Wooju (WA$$UP)

Yerin (GFriend) và Hayoung (Apink) là đôi bạn thân thiết nổi tiếng trong Kpop. Cặp đôi bắt đầu thân thiết với nhau khi học cùng lớp tại khoa âm nhạc thực dụng tại SOPA. Học chung với Yerin và Hayoung còn có Wooju (WA$$UP). Năm 2011, Hayoung ra mắt trước cùng Apink trở thành tiền bối của 2 người bạn cùng lớp. Mặc dù học cùng khoa nhưng sự nghiệp của Wooju lại lận đận hơn 2 người bạn khi WA$$UP vừa tan rã vào 2019.

Ai ngờ các idol này lại là bạn học cùng lớp: Suzy - Hyeri, Jaehyun - Chaeyeon chưa đỉnh bằng lớp toàn mỹ nam Kpop - Ảnh 8.

3 cô nàng Yerin, Hayoung và Wooju từng học chung tại khoa âm nhạc thực dụng tại SOPA

Ai ngờ các idol này lại là bạn học cùng lớp: Suzy - Hyeri, Jaehyun - Chaeyeon chưa đỉnh bằng lớp toàn mỹ nam Kpop - Ảnh 9.
Ai ngờ các idol này lại là bạn học cùng lớp: Suzy - Hyeri, Jaehyun - Chaeyeon chưa đỉnh bằng lớp toàn mỹ nam Kpop - Ảnh 10.
Ai ngờ các idol này lại là bạn học cùng lớp: Suzy - Hyeri, Jaehyun - Chaeyeon chưa đỉnh bằng lớp toàn mỹ nam Kpop - Ảnh 11.

Mặc dù học cùng khoa nhưng sự nghiệp của Wooju lận đận hơn 2 người bạn cùng lớp

Ong Seong WooSungjae (BTOB)

Đôi bạn cùng lớp khiến nhiều người bất ngờ nhất là Ong Seong Woo và Sungjae (BTOB). Cả hai nam thần tượng đã cùng học chung tại trường Nghệ thuật Halim. Trước đây, khi tham gia một chương trình radio, Ong Seong Woo từng nhắc đến tình bạn với em út BTOB. Theo đó, vì cả hai cùng có tên họ lạ nên trở nên thân thiết với nhau.

Ai ngờ các idol này lại là bạn học cùng lớp: Suzy - Hyeri, Jaehyun - Chaeyeon chưa đỉnh bằng lớp toàn mỹ nam Kpop - Ảnh 12.
Ai ngờ các idol này lại là bạn học cùng lớp: Suzy - Hyeri, Jaehyun - Chaeyeon chưa đỉnh bằng lớp toàn mỹ nam Kpop - Ảnh 13.

2 nam thần Ong Seongwoo và Sungjae (BTOB) là bạn cùng lớp thời trung học

Ai ngờ các idol này lại là bạn học cùng lớp: Suzy - Hyeri, Jaehyun - Chaeyeon chưa đỉnh bằng lớp toàn mỹ nam Kpop - Ảnh 14.

Vì có cùng họ lạ nên 2 anh chàng đã nhanh chóng kết thân với nhau

Kino (PENTAGON), Yugyeom (GOT7), Hyunjae (THE BOYZ), Woong (AB6IX) và Seungyeon (UNIQ)

Cách đây không lâu, một bức ảnh của nhóm bạn cùng lớp của trường Nghệ thuật Halim đã gây bão trên các diễn đàn Kpop một thời gian dài. Trong bức ảnh, netizen phát hiện có 5 nam idol cùng xuất hiện là Kino (PENTAGON), Yugyeom (GOT7), Hyunjae (THE BOYZ), Woong (AB6IX) và Seungyeon (UNIQ). Ít ai ngờ rằng, những chàng trai ngây ngô năm nào lại trở thành những nam thần đình đám của Kpop, khiến nhiều cô gái mê mệt như hiện tại.

Ai ngờ các idol này lại là bạn học cùng lớp: Suzy - Hyeri, Jaehyun - Chaeyeon chưa đỉnh bằng lớp toàn mỹ nam Kpop - Ảnh 15.

Bức ảnh từng gây xôn xao khắp diễn đàn Kpop

Ai ngờ các idol này lại là bạn học cùng lớp: Suzy - Hyeri, Jaehyun - Chaeyeon chưa đỉnh bằng lớp toàn mỹ nam Kpop - Ảnh 16.
Ai ngờ các idol này lại là bạn học cùng lớp: Suzy - Hyeri, Jaehyun - Chaeyeon chưa đỉnh bằng lớp toàn mỹ nam Kpop - Ảnh 17.
Ai ngờ các idol này lại là bạn học cùng lớp: Suzy - Hyeri, Jaehyun - Chaeyeon chưa đỉnh bằng lớp toàn mỹ nam Kpop - Ảnh 18.
Ai ngờ các idol này lại là bạn học cùng lớp: Suzy - Hyeri, Jaehyun - Chaeyeon chưa đỉnh bằng lớp toàn mỹ nam Kpop - Ảnh 19.
Ai ngờ các idol này lại là bạn học cùng lớp: Suzy - Hyeri, Jaehyun - Chaeyeon chưa đỉnh bằng lớp toàn mỹ nam Kpop - Ảnh 20.

Ai ngờ được rằng 5 mỹ nam đình đám này từng học chung lớp với nhau

Xiao (UP10TION), Jaehyun (Golden Child), Joo Haknyeon (The Boyz)

Mới đây, netizen vừa phát hiện thêm Xiao (UP10TION), Jaehyun (Golden Child), Joo Haknyeon (The Boyz) từng học chung lớp tại trường Trung học Nghệ thuật Halim

Ai ngờ các idol này lại là bạn học cùng lớp: Suzy - Hyeri, Jaehyun - Chaeyeon chưa đỉnh bằng lớp toàn mỹ nam Kpop - Ảnh 21.

Xiao, Jaehyun và Joo Haknyeon xuất hiện trong cùng một bức ảnh

Ai ngờ các idol này lại là bạn học cùng lớp: Suzy - Hyeri, Jaehyun - Chaeyeon chưa đỉnh bằng lớp toàn mỹ nam Kpop - Ảnh 22.
Ai ngờ các idol này lại là bạn học cùng lớp: Suzy - Hyeri, Jaehyun - Chaeyeon chưa đỉnh bằng lớp toàn mỹ nam Kpop - Ảnh 23.
Ai ngờ các idol này lại là bạn học cùng lớp: Suzy - Hyeri, Jaehyun - Chaeyeon chưa đỉnh bằng lớp toàn mỹ nam Kpop - Ảnh 24.

Hóa ra 3 mỹ nam của UP10TION, Golden Child và The Boyz là bạn cùng lớp

DK (SEVENTEEN), Yuju (GFriend), Jiho (Oh My Girl), Cheng Xiao (WJSN) và Minju (I.C.E)

Lớp học của DK (SEVENTEEN), Yuju (GFriend), Jiho (Oh My Girl), Cheng Xiao (WJSN) và Minju (I.C.E) được xem là một trong những lớp học huyền thoại của SOPA. Mặc dù việc các idol học chung với nhau là chuyện thường tình nhưng việc có đến 5 idol cùng học chung với nhau là điều hiếm thấy. Khi nhắc đến lớp học này, netizen luôn bày tỏ sự ngưỡng mộ với những người bạn may mắn được học chung với dàn trai xinh, gái đẹp đình đám của Kpop.

Ai ngờ các idol này lại là bạn học cùng lớp: Suzy - Hyeri, Jaehyun - Chaeyeon chưa đỉnh bằng lớp toàn mỹ nam Kpop - Ảnh 25.

Bức ảnh quy tụ dàn idol đình đám của Kpop

Ai ngờ các idol này lại là bạn học cùng lớp: Suzy - Hyeri, Jaehyun - Chaeyeon chưa đỉnh bằng lớp toàn mỹ nam Kpop - Ảnh 26.
Ai ngờ các idol này lại là bạn học cùng lớp: Suzy - Hyeri, Jaehyun - Chaeyeon chưa đỉnh bằng lớp toàn mỹ nam Kpop - Ảnh 27.
Ai ngờ các idol này lại là bạn học cùng lớp: Suzy - Hyeri, Jaehyun - Chaeyeon chưa đỉnh bằng lớp toàn mỹ nam Kpop - Ảnh 28.
Ai ngờ các idol này lại là bạn học cùng lớp: Suzy - Hyeri, Jaehyun - Chaeyeon chưa đỉnh bằng lớp toàn mỹ nam Kpop - Ảnh 29.
Ai ngờ các idol này lại là bạn học cùng lớp: Suzy - Hyeri, Jaehyun - Chaeyeon chưa đỉnh bằng lớp toàn mỹ nam Kpop - Ảnh 30.

Đây được xem là lớp học trong mơ của nhiều fan Kpop

Jaehyun (NCT) và Chaeyeon (DIA)

Jaehyun (NCT) và Chaeyeon (DIA) từng học chung khoa phát sóng và giải trí tại SOPA. Mặc dù rất ít khi tương tác với nhau trên sân khấu nhưng Chaeyeon từng dành rất nhiều lời khen ngợi cho người bạn cùng lớp.

Ai ngờ các idol này lại là bạn học cùng lớp: Suzy - Hyeri, Jaehyun - Chaeyeon chưa đỉnh bằng lớp toàn mỹ nam Kpop - Ảnh 31.

Jaehyun và Chaeyeon là bạn học từ thời trung học

Ai ngờ các idol này lại là bạn học cùng lớp: Suzy - Hyeri, Jaehyun - Chaeyeon chưa đỉnh bằng lớp toàn mỹ nam Kpop - Ảnh 32.
Ai ngờ các idol này lại là bạn học cùng lớp: Suzy - Hyeri, Jaehyun - Chaeyeon chưa đỉnh bằng lớp toàn mỹ nam Kpop - Ảnh 33.

Thành viên DIA từng dành rất nhiều lời khen ngợi cho bạn cùng lớp

Nguồn: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm