Nam thần Taeyong (NCT) dính liên hoàn phốt: Hết bạn học đến cựu thực tập sinh nhà SM tố nhân cách gây sốc

Eri, Theo Helino 13:58 19/09/2019

Mỹ nam nhà SM - Taeyong hiện đang phải đối mặt với làn sóng chỉ trích từ dư luận vì bị bạn học và thực tập sinh cũ của công ty phanh phui việc bắt nạt bạn khi còn đi học.

Mặc dù đã ra mắt nhiều năm nhưng Taeyong (NCT) vẫn thường xuyên gặp phải ý kiến chỉ trích từ netizen vì những scandal trong quá khứ. Mới đây, mỹ nam nhà SM lại lần nữa hứng chịu chỉ trích vì bị bạn thân cũ và cựu thực tập sinh của công ty tố từng bắt nạt bạn học. Theo đó, một người bạn cũ của Taeyong đã kể với truyền thông việc anh chàng từng bắt nạt, phân biệt đối xử với bạn học: "Cậu ấy đã cùng chúng tôi bắt nạt một người bạn cùng lớp. Taeyong chỉ đối xử tốt với những người bạn xinh đẹp, nổi tiếng và lạnh nhạt với những người khác"

Vụ việc càng trở nên gay gắt khi Minwoo - một cựu thực tập sinh tại SM Entertainment đăng trên story Instagram dòng trạng thái: "Tôi đã gặp cậu ta từ khi còn là một thực tập sinh. Lời buộc tội này hoàn toàn chính xác, tính cách của cậu ta thật sự quá tồi tệ nên hãy ngưng bảo vệ đi".

Nam thần Taeyong (NCT) dính liên hoàn phốt: Hết bạn học đến cựu thực tập sinh nhà SM tố nhân cách gây sốc - Ảnh 1.

Taeyong bị bạn cũ tố từng bắt nạt bạn học

Nam thần Taeyong (NCT) dính liên hoàn phốt: Hết bạn học đến cựu thực tập sinh nhà SM tố nhân cách gây sốc - Ảnh 2.
Nam thần Taeyong (NCT) dính liên hoàn phốt: Hết bạn học đến cựu thực tập sinh nhà SM tố nhân cách gây sốc - Ảnh 3.

Cựu thực tập sinh SM cũng lên tiếng tố nam thần tượng có tính cách xấu

Lời buộc tội từ 2 người quen cũ của nam thần tượng đã gây ra một cuộc tranh cãi gay gắt trên các diễn đàn Kpop xứ Hàn. Một số người không ngừng mắng chửi Taeyong và "đào" lại những scandal trong quá khứ của trưởng nhóm NCT. Số khác lại nghi ngờ những lời buộc tội của Minwoo là không đúng sự thật vì không có bằng chứng nào cho thấy cựu thực tập sinh này và Taeyong có cùng thời gian thực tập tại SM hay quen biết nhau.

Một số bình luận của netizen:

- Tôi không phải là fan của Taeyong và tôi biết rằng tính cách của cậu ta rất tệ. Ngưng bảo vệ cậu ta đi.

- Tính cách của Taeyong như một kẻ côn đồ vậy. Chỉ cần tìm kiếm trên google, bạn có thể thấy tin tất cả các thực tập sinh đều ghét cậu ta.

- Dù không phải là người hâm mộ của NCT hay Taeyong nhưng làm thế nào biết cựu thực tập sinh này có nói thật hay không? Cậu ấy có học chung với Taeyong? Hay Taeyong rất thân với cậu thực tập sinh này để kể hết về chuyện ở trường? Hay là vì người bị bắt nạt với cậu ta là người quen? Thậm chí cậu này còn không đưa ra được bằng chứng cho thấy đã từng thực tập cùng thời gian với Taeyong.

- Chúng ta nên đợi có bằng chứng chính xác rồi hãy đưa ra quyết định.

Trước đây khi vừa ra mắt, thành viên nhóm NCT đã bị tung bằng chứng từng nói tục chửi bậy, phân biệt chủng tộc, chê bai, chế giễu người thừa cân và lừa đảo khi bán hàng qua mạng. Thậm chí một khách hàng còn lên tiếng tố Taeyong từng gửi tin nhắn đe dọa sẽ tìm đến và đánh đập bằng những từ ngữ tục tĩu, nặng nề. Chính vì những scandal này, trong suốt những ngày mới ra mắt, Taeyong phải nhận rất nhiều sự chỉ trích từ netizen.

Nguồn: Allkpop, Pann

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Ngấm đòn” Covid-19, gom trả tiền điện còn khó khăn, một khách sạn tại Hà Nội buộc phải cho nhân viên nghỉ việc 4 tháng: Trợ cấp 1,5 triệu đồng/người/tháng, lương sếp cũng như nhân viên

    Với nhiều ngành nghề khác, không bán được thì cất trong kho, đợi hết dịch bệnh thì bán tiếp. Nhưng với khách sạn, phòng không bán được, công ty vẫn phải trả nhiều chi phí.
  • Đọc thêm