Phẫn nộ vụ idol Trung Quốc của NCT bị bỏ rơi giữa trời mưa vì không còn chỗ trên xe, hàng trăm fan gây áp lực lên SM

Phương Mi, Theo Helino 15:52 29/07/2019

Renjun (NCT Dream) bị nhân viên của SM Entertaiment phân biệt đối xử, khiến người hâm mộ phẫn nộ.

Vào ngày 28/7, sau khi kết thúc lịch trình với NCT Dream, thành viên người Trung Renjun bị một nhân viên trong ekip bỏ rơi dưới trời mưa. Hình ảnh Renjun buồn thiu, bối rối, dầm mưa vì không có ô, không có quản lý đi cùng, lạc lõng đứng dưới mưa và phải tự tìm xe về ký túc xá không khỏi khiến fan đau lòng. 

Theo nguồn tin cập nhật, nhân viên của SM vì lý do trời mưa lạnh nên đã lên xe trước với các thành viên còn lại và chiếc xe này không còn đủ chỗ cho Renjun. Chính vì vậy, nam idol đã không thể lên được xe, một mình chật vật đứng giữa đường xe chạy qua lại để tìm riêng xe cho mình. Nhưng bên cạnh đó cũng có thông tin cho rằng Renjun có lịch trình khác nên phải tách xe đi riêng. Nhiều fan vô cùng bức xúc, phẫn nộ thay cho nam idol vì bị đối xử bất công.

Renjun (NCT Dream) bị nhân viên bỏ giữa đường, chật vật giữa trời mưa chỉ vì xe không còn chỗ

Hình ảnh Renjun lạc lõng giữa trời mưa gió

Trước hành động vô trách nhiệm của nhân viên nhà SM, cộng đồng fan của NCT đã lên tiếng gây sức ép yêu cầu công ty giải thích với dòng hashtag "SM hãy giải thích". Hiện hashtag này đang được đăng rất nhiều lên Twitter. Bên cạnh đó, cộng đồng người hâm mộ đã kêu gọi tẩy chay, hủy đăng ký kênh Youtube của SMTOWN. Được biết, trước đó, nhân viên của SM Entertainment cũng được cho là đã nhiều lần đối xử bất công với Renjun.

Phẫn nộ vụ idol Trung Quốc của NCT bị bỏ rơi giữa trời mưa vì không còn chỗ trên xe, hàng trăm fan gây áp lực lên SM - Ảnh 3.

Cộng đồng fan lên tiếng đòi lại công bằng cho Renjun

Nguồn: FB, Naver, Twitter

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày