Tài tử Song Il Gook tiết lộ gây sốc: Daehan, Minguk, Manse bị phân biệt đối xử, ném nước tiểu vào người ở Pháp

ON, Theo Helino 04:39 16/03/2019

Tài tử "Truyền thuyết Jumong" Song Il Gook vừa kể lại câu chuyện đầy khó khăn mà anh và Daehan, Minguk, Manse phải đối mặt khi sinh sống ở Pháp 1 năm ròng rã.

Tài tử Song Il Gook, người vợ ngoài ngành giải trí và 3 cậu con trai nổi tiếng Daehan, Minguk và Manse đã trở về Hàn Quốc sau 1 năm sinh sống tại Pháp. Qua bài phỏng vấn với tờ Newsen, nam tài tử "Truyền thuyết Jumong" mới đây đã tiết lộ câu chuyện gây ngỡ ngàng về việc gia đình anh phải đối mặt với nạn phân biệt chủng tộc và sự ghét bỏ trong thời gian sinh sống ở nước ngoài này. Thậm chí, anh còn kể lại chuyện bộ 3 con trai của anh bị ném chai nước tiểu vào người khi đang vui đùa ở sân chơi. Bản thân Song Il Gook cũng vô cùng phẫn nộ khi kể lại.

"Chúng tôi đã gặp những con người tục tĩu, từ những người chửi rủa chúng tôi chỉ vì chúng tôi là người châu Á cho đến những người ném chai nước tiểu vào con của chúng tôi khi bọn nhỏ vui đùa ở sân chơi", Song Il Gook phẫn nộ hồi tưởng lại.

Diễn viên Song Il Gook - bố của Daehan, Minguk, Manse  - Ảnh 1.
Daehan, Minguk, Manse ở Pháp - Ảnh 2.

Nhưng nam tài tử họ Song vẫn tin rằng, khoảng thời gian sinh sống ở Pháp không hoàn toàn tệ hại đến mức đó vì "nó giúp bọn trẻ trải nghiệm được cách sống ở một môi trường khác, nơi mà không ai nhận ra bọn trẻ chỉ vì chúng tham gia chương trình 'Superman Returns'".

Trong năm đầu học tiểu học, bộ 3 anh em nhà Song đã lớn nhất nhanh và khỏe mạnh: "Bọn trẻ thích nghi tốt lắm".

Daehan, Minguk, Manse từng tham gia chương trình Superman Returns - Ảnh 3.
Song Il Gook chia sẻ về Daehan, Minguk, Manse ở Pháp bị phân biệt đối xử - Ảnh 4.

Dù sinh cùng ngày và cùng nhau lớn lên, Daehan, Minguk, Manse đều lớn lên với tính cách khác hẳn nhau. Song Il Gook bắt đầu lo lắng rất nhiều khi bọn trẻ ngày càng lớn. "Tôi băn khoăn đâu mới là cách tốt nhất để chăm sóc cho 3 đứa trẻ với nguồn năng lượng và tính cách khác hẳn nhau. 3 đứa được phân vào 3 lớp khác nhau nên việc dõi theo bọn nhỏ ở trường cũng nặng hơn gấp 3 lần luôn", Song Il Gook chia sẻ.

Nguồn: Newsen

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm