Song Il Gook nói về 3 cậu quý tử Daehan - Minguk - Manse: "Chỉ sợ 3 đứa đi học sẽ bắt nạt các bạn khác"

Nhã An, Theo Helino 15:45 08/03/2019

Tài tử Song Il Gook thật thà chia sẻ, vì vóc dáng cao lớn của Daehan - Minguk - Manse mà anh lo lắng các con sẽ bắt nạt các bạn khác.

3 cậu quý tử nhà nam diễn viên Song Il Gook từ lâu đã trở thành 3 ngôi sao nhí thu hút hàng triệu fan hâm mộ toàn châu Á. Với gương mặt đáng yêu, biểu cảm ngộ nghĩnh cùng tính cách tinh nghịch, dễ thương, mọi động thái mới nhất của Daehan - Minguk - Manse đều nhận được sự quan tâm từ phía các fan.

Song Il Gook nói về 3 cậu quý tử Daehan - Minguk - Manse: Chỉ sợ 3 đứa đi học sẽ bắt nạt các bạn khác - Ảnh 1.

Thoắt một cái, 3 quý tử nhà họ Song đã gần 7 tuổi, chuẩn bị đi học lớp 1. Từ những chú bé nhỏ xinh lí lắc, giờ đây, cả Daehan, Minguk và Manse đều sở hữu đôi chân dài khó tin. Trong 1 clip chia sẻ mới đây, bố Song thật thà tiết lộ, việc cả 3 anh em cùng đi học lớp 1, chuyện gì anh cũng không lo lắng, duy chỉ có 1 điều: "Vì 3 anh em đều lớn rất nhanh, lại đông người nên chỉ sợ rằng 3 đứa sẽ đi "bắt nạt" các bạn khác".

Song Il Gook nói về 3 cậu quý tử Daehan - Minguk - Manse: Chỉ sợ 3 đứa đi học sẽ bắt nạt các bạn khác - Ảnh 2.

Nhiều fan cho rằng, Daehan, Minguk và Manse nếu như được hưởng sự giáo dục đúng hướng và tốt đẹp từ bố mẹ, thầy cô, sẽ không có chuyện 3 bé đi bắt nạt người khác. Còn về sự đoàn kết và yêu thương nhau, có lẽ không cần phải nói quá nhiều nữa.

Song Il Gook nói về 3 cậu quý tử Daehan - Minguk - Manse: Chỉ sợ 3 đứa đi học sẽ bắt nạt các bạn khác - Ảnh 3.

Nguồn: QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm