Dân tình ngã ngửa khi "Đông Phương Bất Bại" phủ nhận ly hôn, lấy 6000 tỷ tiền tài sản của đại gia sau nửa năm ầm ĩ

Nhã An, Theo Helino 15:25 08/03/2019

Tại buổi ra mắt bộ phim "Hồng Trần Cuồn Cuộn", "Đông Phương Bất Bại" Lâm Thanh Hà vui vẻ khen ngợi ông xã Hình Lý Nguyên là người có phong cách sống tự do và phóng khoáng.

Tháng 9 năm ngoái, Lâm Thanh Hà gây sốc toàn thể làng giải trí châu Á khi hàng loạt trang báo đưa tin bà đâm đơn ly hôn với tỷ phú Hong Kong Hình Lý Nguyên sau 24 năm chung sống. Hậu ly hôn, nàng "Đông Phương Bất Bại" được chia 2 tỷ đô la Hong Kong (tương đương gần 6000 tỷ đồng), trở thành người phụ nữ đắt giá của showbiz. 

Nguyên nhân dẫn đến sự đổ bể hạnh phúc này là do Hình Lý Nguyên liên tục có nhân tình bên ngoài, thậm chí ông đã có 1 cậu con rơi - đúng tâm nguyện muốn có người nối dõi tông đường. Đã có thông tin cho rằng, Lâm Thanh Hà nhanh chóng tái hợp với tình cũ Tần Hán, tuy nhiên ở thời điểm đó, nữ diễn viên phủ nhận chuyện quay lại.

Dân tình ngã ngửa khi Đông Phương Bất Bại phủ nhận ly hôn, lấy 6000 tỷ tiền tài sản của đại gia sau nửa năm ầm ĩ - Ảnh 1.

Vậy nhưng, sau nửa năm ầm ĩ cũng như mặc định trong giới truyền thông và người hâm mộ rằng Lâm Thanh Hà đang độc thân ở tuổi 65, ngày hôm qua, nữ diễn viên bất ngờ lên tiếng phủ nhận ly hôn Hình Lý Nguyên: "Tôi hiện đang rất hạnh phúc, gia đình tôi vẫn ấm êm hoà hợp". 

Dân tình ngã ngửa khi Đông Phương Bất Bại phủ nhận ly hôn, lấy 6000 tỷ tiền tài sản của đại gia sau nửa năm ầm ĩ - Ảnh 2.

Nói về lời đồn Lâm Thanh Hà và Tần Hán quay lại với nhau, nữ diễn viên trả lời: "Tôi cảm thấy câu chuyện này rất buồn cười, tất nhiên là không có thật rồi, mọi người cứ làm thái quá".

Lâm Thanh Hà còn hết lời ca ngợi chồng đại gia họ Huỳnh là người "có phong cách sống tự do và phóng khách, suy nghĩ tân tiến, tốc độ phản ứng siêu nhanh, hơn tôi gấp ngàn lần".

Dân tình ngã ngửa khi Đông Phương Bất Bại phủ nhận ly hôn, lấy 6000 tỷ tiền tài sản của đại gia sau nửa năm ầm ĩ - Ảnh 3.

Điều này khiến dân tình ngã ngửa, không biết nên tin mỹ nhân họ Lâm hay truyền thông Hong Kong bởi những bài phân tích, tin đồn trong suốt thời gian qua. Nhiều người cho rằng, Lâm Thanh Hà vẫn cố giấu giếm về sự thực cuộc sống cá nhân của mình bởi bà đang có bộ phim "Hồng Trần Cuồn Cuộn" mới được phục chế lại và ra mắt ở Đài Loan.

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm