Ngỡ tưởng tái hợp, tình cũ vẫn không tới dự sự kiện ra mắt phim của "Đông Phương Bất Bại" Lâm Thanh Hà

Beaver, Theo Helino 12:38 06/03/2019

Sau khi ly hôn với chồng đại gia, có tin đồn Lâm Thanh Hà đã tái hợp với người tình cũ Tần Hán sau 25 năm xa cách tuy nhiên Tần Hán đã nhanh chóng lên tiếng bác bỏ thông tin này.

Mới đây, cộng đồng mạng đã xôn xao với thông tin bản phục chế đầu tiên của bộ phim điện ảnh "Hồng Trần Cuồn Cuộn" sẽ được chính thức công chiếu. Đây không chỉ là 1 trong những bộ phim kinh điển nhất của ngành điện ảnh Hoa Ngữ mà còn là bộ phim chứa đựng bao kỷ niệm của cặp đôi đã khiến giới truyền thông phải tốn bao giấy mực 1 thời Tần Hán – Lâm Thanh Hà. Đặc biệt, bộ phim được ra mắt sau tin đồn tái hợp của cặp đôi này lại càng khiến cho netizen chú ý.

Cách đây không lâu, nàng "Đông Phương Bất Bại" Lâm Thanh Hà đã ly hôn với đại gia Hong Kong Hình Lý Nguyên và nhận số tiền khủng 6000 tỷ đồng sau khi kết thúc cuộc hôn nhân sau hơn 2 thập kỷ. Chẳng bao lâu sau, netizen lại 1 lần nữa ngỡ ngàng với thông tin Lâm Thanh Hà bí mật tái hôn với tình cũ sau 25 năm xa cách Tần Hán.

Ngỡ tưởng tái hợp, tình cũ vẫn không tới dự sự kiện ra mắt phim của Đông Phương Bất Bại Lâm Thanh Hà - Ảnh 1.

Lâm Thanh Hà bất ngờ trở thành quý cô đắt giá của Cbiz sau khi ly hôn với chồng đại gia.

Ngỡ tưởng tái hợp, tình cũ vẫn không tới dự sự kiện ra mắt phim của Đông Phương Bất Bại Lâm Thanh Hà - Ảnh 2.

Sau đó không lâu, có thông tin Lâm Thanh Hà đã tái hợp với người tình gây xôn xao năm nào, nam diễn viên Tần Hán.

Mối tình oan trái giữa Lâm Thanh Hà và Tần Hán đã bắt đầu khi nữ diễn viên mới bước chân vào giới giải trí năm 18 tuổi và cũng vì thế mà cô đã mang danh "tiểu tam" trong suốt thời gian dài. Sau khi Tần Hán ly hôn, họ đã tái hợp với nhau và cứ ngỡ mối tình kéo dài gần 20 năm này sẽ kết trái ngọt thì cặp đôi này lại bất ngờ chia tay và không lâu sau, Lâm Thanh Hà đã lên xe hoa với đại gia Hình Lý Nguyên.

Chính vì thế, nhân dịp ra mắt bộ phim chứa đầy kỉ niệm này, netizen đã suy đoán xem rốt cuộc cặp đôi này có tái ngộ hay không. Tuy nhiên, có lẽ vì tránh mặt Lâm Thanh Hà sau tin đồn tái hợp, Tần Hán đã không đến dự sự kiện này.

Ngỡ tưởng tái hợp, tình cũ vẫn không tới dự sự kiện ra mắt phim của Đông Phương Bất Bại Lâm Thanh Hà - Ảnh 3.

Mối tình của họ đã khiến dư luận phải xôn xao trong suốt 1 thời gian dài.

Ngỡ tưởng tái hợp, tình cũ vẫn không tới dự sự kiện ra mắt phim của Đông Phương Bất Bại Lâm Thanh Hà - Ảnh 4.

Tuy nhiên, khi mà cứ ngỡ cặp đôi này sẽ có cái kết đẹp thì Lâm Thanh Hà lại lên xe hoa với đại gia Hình Lý Nguyên.

Ngỡ tưởng tái hợp, tình cũ vẫn không tới dự sự kiện ra mắt phim của Đông Phương Bất Bại Lâm Thanh Hà - Ảnh 5.

Tuy nhiên, netizen cho rằng có lẽ nàng "Đông Phương Bất Bại" vẫn còn tình cảm với người cũ vì sau cô đã không lên tiếng bác bỏ tin đồn tái hợp, dù bạn thân và Tần Hán đều khẳng định đây không phải sự thật.

Ngày 4/3, Lâm Thanh Hà đã tới Đài Loan để tham dự sự kiện và cũng là lần đầu tiên trong 5 năm gần đây cô đặt chân lên mảnh đất xứ Đài. Nàng "Đông Phương Bất Bại" đã ăn mặc rất giản dị và để mặt mộc. Nhan sắc không còn như năm xưa, cộng thêm tinh thần có phần mệt mỏi vì chuyến bay dài, nhiều netizen phải thở dài bình luận mỹ nhân năm nào chẳng còn giữ được trọn vẹn vẻ đẹp ngày trẻ.

Ngỡ tưởng tái hợp, tình cũ vẫn không tới dự sự kiện ra mắt phim của Đông Phương Bất Bại Lâm Thanh Hà - Ảnh 6.
Ngỡ tưởng tái hợp, tình cũ vẫn không tới dự sự kiện ra mắt phim của Đông Phương Bất Bại Lâm Thanh Hà - Ảnh 7.
Ngỡ tưởng tái hợp, tình cũ vẫn không tới dự sự kiện ra mắt phim của Đông Phương Bất Bại Lâm Thanh Hà - Ảnh 8.

Đêm ngày 4/3, Lâm Thanh Hà đã tới Đài Loan để chuẩn bị tham gia buổi ra mắt phim. Khi được hỏi về chuyện tình cảm, bà từ chối trả lời

Ngày 5/3, Lâm Thanh Hà đã có mặt tại lễ ra mắt bộ phim "Hồng Trần Cuộn Cuộn". Trong phim, cô và Tần Hán đã vào vai 1 đôi tình nhân và khi đó, cặp đôi này cũng đã tái hợp trong thực tế. Khi nhận giải thưởng, Lâm Thanh Hà đã từng cho biết, đây là bộ phim mà bản thân cô cảm thụ sâu sắc nhất từ trước tới nay.

Lâm Thanh Hà cho biết, bộ phim "Hồng Trần Cuồn Cuộn" là 1 cột mốc lịch sử trong sự nghiệp điện ảnh của mình: "Tham gia 100 bộ phim, chỉ có bộ này đạt được Ảnh hậu Kim Mã. Trước năm 90, tôi đều quay phim võ hiệp, sau năm 90 chỉ quay phim văn nghệ và "Hồng Trần Cuồn Cuộn" là 1 ranh giới vô cùng quan trọng".

Ngỡ tưởng tái hợp, tình cũ vẫn không tới dự sự kiện ra mắt phim của Đông Phương Bất Bại Lâm Thanh Hà - Ảnh 9.
Ngỡ tưởng tái hợp, tình cũ vẫn không tới dự sự kiện ra mắt phim của Đông Phương Bất Bại Lâm Thanh Hà - Ảnh 10.
Ngỡ tưởng tái hợp, tình cũ vẫn không tới dự sự kiện ra mắt phim của Đông Phương Bất Bại Lâm Thanh Hà - Ảnh 11.

Lâm Thanh Hà tại sự kiện ngày 5/3.

Ngỡ tưởng tái hợp, tình cũ vẫn không tới dự sự kiện ra mắt phim của Đông Phương Bất Bại Lâm Thanh Hà - Ảnh 12.

Hình ảnh trong phim "Hồng Trần Cuồn Cuộn".

Ngỡ tưởng tái hợp, tình cũ vẫn không tới dự sự kiện ra mắt phim của Đông Phương Bất Bại Lâm Thanh Hà - Ảnh 13.

Đây là bộ phim đã đem về cúp Ảnh hậu Kim Mã cho Lâm Thanh Hà.

Ngỡ tưởng tái hợp, tình cũ vẫn không tới dự sự kiện ra mắt phim của Đông Phương Bất Bại Lâm Thanh Hà - Ảnh 14.

Khi đó, Lâm Thanh Hà đã từng thổ lộ Tần Hán là nam chính tốt nhất trong lòng cô.

Nguồn: ifeng

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều nghệ sĩ và CĐM chuyển khoản cứu trợ bầy thú ở Thảo Cầm Viên, 4 "bà thím" đi tập thể dục ở hồ Hoàn Kiếm và cái kết 2 triệu

    Dù đã thực hiện các biện pháp tiết kiệm và giảm các khoản chi phí để duy trì hoạt động thường xuyên, tối thiểu trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ đầu năm 2020 đến nay, nhưng theo dự toán, từ tháng 7 đến tháng 12-2021, chi phí chăm sóc động, thực vật của đơn vị này cần hơn 45,7 tỉ đồng. Tối qua 23/9 bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam đã lên tiếng về những tin đồn xung quanh mình và Đại Nam gần đây, trong đó có cả tin đồn KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới. Bà cho biết đã nghe tin đồn bán Đại Nam từ hàng chục năm nay, chứ không phải bây giờ mới có.
  • Đọc thêm