Bộ 3 Daehan, Minguk, Manse gây sốt vì màn lột xác: Điển trai, chân dài, người đặc biệt sớm có thần thái giống bố

ON, Theo Helino 13:06 15/05/2018

Ai mà ngờ được Daehan, Minguk, Manse lớn nhanh đến mức này!

Sáng ngày 15/5, nam diễn viên "Chuyện tình Jumong" Song Il Gook khiến netizen bấn loạn khi khoe hình ảnh mới nhất của bộ 3 nhí nhố nổi tiếng Daehan, Minguk, Manse. 3 cậu bé tròn vo ngày nào lớn nhanh như thổi, nay đã lột xác hoàn toàn với dáng vẻ trưởng thành đáng kinh ngạc. Bộ 3 ngày càng điển trai mặc dù 2 trong số thiên thần nhí đeo kính che gần nửa khuôn mặt. Đặc biệt, Daehan mang dáng vẻ điển trai và thu hút kiểu diễn viên, trong khi đó Manse được nhận xét là toát lên thần thái y như bố Song Il Gook, còn Minguk vẫn dễ thương như xưa. Ngoài ra đôi chân dài của Daehan, Minguk, Manse cũng khiến fan vô cùng bất ngờ.

Bộ 3 Daehan, Minguk, Manse gây sốt vì màn lột xác: Điển trai, chân dài, người đặc biệt sớm có thần thái giống bố - Ảnh 1.

Minguk, Manse và Daehan (theo thứ tự) lớn nhanh như thổi, ngày càng có nét hơn

Bộ 3 Daehan, Minguk, Manse gây sốt vì màn lột xác: Điển trai, chân dài, người đặc biệt sớm có thần thái giống bố - Ảnh 2.

Bộ 3 gây bất ngờ với ngoại hình lột xác hoàn toàn. Đặc biệt đôi chân dài của cả 3 cậu bé khiến fan "mắt chữ a mồm chữ o"

Bộ 3 Daehan, Minguk, Manse gây sốt vì màn lột xác: Điển trai, chân dài, người đặc biệt sớm có thần thái giống bố - Ảnh 4.
Bộ 3 Daehan, Minguk, Manse gây sốt vì màn lột xác: Điển trai, chân dài, người đặc biệt sớm có thần thái giống bố - Ảnh 5.

Daehan được khen quá đẹp trai, khuôn mặt thu hút và rất giống bố. Cậu bé được dự đoán sẽ "dậy thì" thành công với gương mặt đậm chất diễn viên giống bố

Bộ 3 Daehan, Minguk, Manse gây sốt vì màn lột xác: Điển trai, chân dài, người đặc biệt sớm có thần thái giống bố - Ảnh 6.
Bộ 3 Daehan, Minguk, Manse gây sốt vì màn lột xác: Điển trai, chân dài, người đặc biệt sớm có thần thái giống bố - Ảnh 7.

Bộ 3 thu hút sự chú ý tại thảm đỏ LHP Busan năm ngoái

Bộ 3 Daehan, Minguk, Manse gây sốt vì màn lột xác: Điển trai, chân dài, người đặc biệt sớm có thần thái giống bố - Ảnh 8.
Bộ 3 Daehan, Minguk, Manse gây sốt vì màn lột xác: Điển trai, chân dài, người đặc biệt sớm có thần thái giống bố - Ảnh 9.

Dáng vẻ tròn vo, dễ thương của bộ 3 nhí nhố hồi còn bé

Nguồn: Newsen, Nate

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm