Sao nhí "Vườn sao băng" một thời khiến Dispatch cũng phải để ý vì lột xác điển trai đến mức khiến chị em gục ngã

ON, Theo Helino 14:11 26/04/2018

Sao nhí "Vườn sao băng" xinh trai một thời hiện giờ đã trở thành nam diễn viên điển trai, phong độ trên màn ảnh Hàn.

Ngày 25/4, Dispatch đưa tin về màn lột xác của sao nhí một thời phim "Vườn sao băng" Nam Da Reum. Nam Da Reum nổi tiếng với vai diễn Yoon Ji Hoo (Kim Hyun Joong thủ vai) hồi bé trong "Vườn sao băng". Cậu bé sở hữu gương mặt xinh trai, dễ thương, đặc biệt trắng trẻo và mang dáng vẻ đậm chất con nhà giàu. Đến nay, Nam Da Reum đã bước sang tuổi 16, và trở thành một chàng diễn viên bảnh bao, dự có thể đánh bật loạt đàn anh đẹp như hoa như Song Joong Ki, Jung Hae In, Park Bo Gum. Đặc biệt, Nam Da Reum rất có duyên với Lee Jong Suk khi liên tục tham gia cùng phim như "Pinocchio", "Khi nàng say giấc".

Sao nhí Vườn sao băng một thời khiến Dispatch cũng phải để ý vì lột xác điển trai đến mức khiến chị em gục ngã - Ảnh 1.
Sao nhí Vườn sao băng một thời khiến Dispatch cũng phải để ý vì lột xác điển trai đến mức khiến chị em gục ngã - Ảnh 2.

Cậu nhóc thủ vai chàng tóc vàng điển trai Yoon Ji Hoo ngày xưa trong "Vườn sao băng" giờ đây đã dậy thì thành công. Hiện tại cậu đã trở thành nam diễn viên trẻ điển trai, khiến chị em mê mẩn

Sao nhí Vườn sao băng một thời khiến Dispatch cũng phải để ý vì lột xác điển trai đến mức khiến chị em gục ngã - Ảnh 4.
Sao nhí Vườn sao băng một thời khiến Dispatch cũng phải để ý vì lột xác điển trai đến mức khiến chị em gục ngã - Ảnh 5.
Sao nhí Vườn sao băng một thời khiến Dispatch cũng phải để ý vì lột xác điển trai đến mức khiến chị em gục ngã - Ảnh 6.

Hình ảnh đầy nam tính, điển trai của sao nhí "Vườn sao băng" khiến Dispatch cũng phải bất ngờ. Nam Da Reum sở hữu gương mặt vô cùng điển trai và bắt mắt. Giữa dàn sao nhí dậy thì không được thành công lắm, Nam Da Reum đã là trường hợp thành công xuất sắc

Sao nhí Vườn sao băng một thời khiến Dispatch cũng phải để ý vì lột xác điển trai đến mức khiến chị em gục ngã - Ảnh 7.
Sao nhí Vườn sao băng một thời khiến Dispatch cũng phải để ý vì lột xác điển trai đến mức khiến chị em gục ngã - Ảnh 8.
Sao nhí Vườn sao băng một thời khiến Dispatch cũng phải để ý vì lột xác điển trai đến mức khiến chị em gục ngã - Ảnh 9.

Nam Da Reum đầy thu hút, điển trai trên phim trường.

Hiện tại dù mới 16 tuổi, chàng trai này đã tham gia vào không ít bộ phim đình đám tuy chưa nhận được sự chú ý từ khán giả. Nam Da Reum nắm trong tay 28 tác phẩm truyền hình trong đó có "Pinocchio", "Khi nàng say giấc", "Ugly Alert", "Goblin", "Khi nhà vua yêu"..., 4 tác phẩm điện ảnh, từng tham gia đóng 2 MV cho CNBLUE. Nam diễn viên còn từng nhận được 3 đề cử tại các lễ trao giải lớn như SBS Drama Awards, MBC Drama Awards, APAN Star Awards, mang về 2 giải thưởng ở hạng mục Diễn viên trẻ xuất sắc.

Sao nhí Vườn sao băng một thời khiến Dispatch cũng phải để ý vì lột xác điển trai đến mức khiến chị em gục ngã - Ảnh 10.
Sao nhí Vườn sao băng một thời khiến Dispatch cũng phải để ý vì lột xác điển trai đến mức khiến chị em gục ngã - Ảnh 11.

Nam Da Reum điển trai, nổi bần bật với nhan sắc không tì vết trên màn ảnh. Ngoại hình của nam diễn viên dự đoán là sẽ đánh bật loạt mỹ nam đình đám như Song Joong Ki, Park Bo Gum, Lee Jong Suk trong tương lai

Sao nhí Vườn sao băng một thời khiến Dispatch cũng phải để ý vì lột xác điển trai đến mức khiến chị em gục ngã - Ảnh 13.

Nam Da Reum trông không khác gì các chàng tài tử lịch lãm, cool ngầu khi diện vest

Sao nhí Vườn sao băng một thời khiến Dispatch cũng phải để ý vì lột xác điển trai đến mức khiến chị em gục ngã - Ảnh 14.
Sao nhí Vườn sao băng một thời khiến Dispatch cũng phải để ý vì lột xác điển trai đến mức khiến chị em gục ngã - Ảnh 15.
Sao nhí Vườn sao băng một thời khiến Dispatch cũng phải để ý vì lột xác điển trai đến mức khiến chị em gục ngã - Ảnh 16.
Sao nhí Vườn sao băng một thời khiến Dispatch cũng phải để ý vì lột xác điển trai đến mức khiến chị em gục ngã - Ảnh 17.
Sao nhí Vườn sao băng một thời khiến Dispatch cũng phải để ý vì lột xác điển trai đến mức khiến chị em gục ngã - Ảnh 18.

Nam Da Reum đặc biệt ưa chuộng cách chụp góc nghiêng, khoe đường nét khuôn mặt hoàn hảo

Sao nhí Vườn sao băng một thời khiến Dispatch cũng phải để ý vì lột xác điển trai đến mức khiến chị em gục ngã - Ảnh 19.

Không chỉ trên tạp chí...

Sao nhí Vườn sao băng một thời khiến Dispatch cũng phải để ý vì lột xác điển trai đến mức khiến chị em gục ngã - Ảnh 20.
Sao nhí Vườn sao băng một thời khiến Dispatch cũng phải để ý vì lột xác điển trai đến mức khiến chị em gục ngã - Ảnh 21.
Sao nhí Vườn sao băng một thời khiến Dispatch cũng phải để ý vì lột xác điển trai đến mức khiến chị em gục ngã - Ảnh 22.
Sao nhí Vườn sao băng một thời khiến Dispatch cũng phải để ý vì lột xác điển trai đến mức khiến chị em gục ngã - Ảnh 23.

... ngoài đời Nam Da Reum cũng khiến dân tình mê mẩn với ngoại hình sáng láng

Sao nhí Vườn sao băng một thời khiến Dispatch cũng phải để ý vì lột xác điển trai đến mức khiến chị em gục ngã - Ảnh 24.

Ảnh thẻ mà cũng đẹp như thế này đây!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm