Sinh nhật sao nhí lột xác thành diễn viên nhà YG: Mời dàn idol siêu hot, nhưng body khó tin của cô mới là tâm điểm

ON, Theo Helino 08:57 19/04/2018

Tiệc sinh nhật sang chảnh của sao nhí một thời/nữ diễn viên nhà YG Kim Hee Jung thu hút sự chú ý nhờ dàn sao đình đám như Nam Tae Hyun, Bora, Suhyun (Akdong Musician)...

Ngày 17/4 vừa qua, nữ diễn viên nhà YG Kim Hee Jung đã chia sẻ loạt hình ảnh của buổi tiệc sinh nhật sang chảnh mừng tuổi 26. Cô nàng nổi tiếng từ nhỏ với tư cách diễn viên nhí và được chú ý qua bộ phim "Kkok Ji" (2000). Giờ đây, cô đang hoạt động với tư cách diễn viên của "ông lớn" YG Entertainment. Kim Hee Jung từng gây sốc với màn lột xác hoàn toàn từ diễn viên nhí dễ thương thành mỹ nhân siêu sexy, sở hữu body nóng bỏng.

Đến nay khi tung ra loạt ảnh trong tiệc sinh nhật, Kim Hee Jung lại tiếp tục khiến dân tình xôn xao khi mời đến toàn khách mời nổi tiếng như Nam Tae Hyun (cựu thành viên WINNER), Bora (cựu thành viên SISTAR và giờ là diễn viên/ca sĩ nổi tiếng qua bộ phim "Hoa du ký"), Suhyun (Akdong Musician), quán quân "High School Rapper 2" Kim Ha On và cậu bạn thân Lee Byung Jae đạt giải 3 trong cùng cuộc thi... Tuy nhiên sự chú ý lại đổ dồn vào thân hình sexy đến mức khó tin của sao nhí một thời này.

Sinh nhật sao nhí lột xác thành diễn viên nhà YG: Mời dàn idol siêu hot, nhưng body khó tin của cô mới là tâm điểm - Ảnh 1.

Kim Hee Jung mời đến Nam Tae Hyun (góc trên ngoài cùng bên trái)

Sinh nhật sao nhí lột xác thành diễn viên nhà YG: Mời dàn idol siêu hot, nhưng body khó tin của cô mới là tâm điểm - Ảnh 2.
Sinh nhật sao nhí lột xác thành diễn viên nhà YG: Mời dàn idol siêu hot, nhưng body khó tin của cô mới là tâm điểm - Ảnh 3.

Bora và Suhyun (Akdong Musician) là 2 cái tên được chú ý nhất trong tiệc sinh nhật của Kim Hee Jung

Sinh nhật sao nhí lột xác thành diễn viên nhà YG: Mời dàn idol siêu hot, nhưng body khó tin của cô mới là tâm điểm - Ảnh 4.

Kim Hee Jung chụp ảnh cùng cô bạn Bora

Sinh nhật sao nhí lột xác thành diễn viên nhà YG: Mời dàn idol siêu hot, nhưng body khó tin của cô mới là tâm điểm - Ảnh 5.

... bộ đôi quán quân "High School Rapper 2 " Kim Ha On và cậu bạn thân Lee Byung Jae

Kim Hee Jung còn mời bạn bè hoạt động trong ngành giải trí

Sinh nhật sao nhí lột xác thành diễn viên nhà YG: Mời dàn idol siêu hot, nhưng body khó tin của cô mới là tâm điểm - Ảnh 7.
Sinh nhật sao nhí lột xác thành diễn viên nhà YG: Mời dàn idol siêu hot, nhưng body khó tin của cô mới là tâm điểm - Ảnh 8.

Tuy nhiên sự chú ý lại đổ dồn vào nhan sắc cùng body nóng bỏng khó tin của Kim Hee Jung. Cô nàng khoe triệt để vòng eo săn chắc...

... vòng một căng đầy...

Sinh nhật sao nhí lột xác thành diễn viên nhà YG: Mời dàn idol siêu hot, nhưng body khó tin của cô mới là tâm điểm - Ảnh 10.
Sinh nhật sao nhí lột xác thành diễn viên nhà YG: Mời dàn idol siêu hot, nhưng body khó tin của cô mới là tâm điểm - Ảnh 11.

... cùng đôi chân dài miên man

Sinh nhật sao nhí lột xác thành diễn viên nhà YG: Mời dàn idol siêu hot, nhưng body khó tin của cô mới là tâm điểm - Ảnh 12.

Nữ diễn viên xinh đẹp rạng rỡ, nhận được lời khen có cánh từ cư dân mạng

Sinh nhật sao nhí lột xác thành diễn viên nhà YG: Mời dàn idol siêu hot, nhưng body khó tin của cô mới là tâm điểm - Ảnh 13.
Sinh nhật sao nhí lột xác thành diễn viên nhà YG: Mời dàn idol siêu hot, nhưng body khó tin của cô mới là tâm điểm - Ảnh 14.

Điều đáng chú ý khác đó chính là con số 21 tương đương với số tuổi của Kim Hee Jung trên bánh. Mặc dù nữ diễn viên năm nay đã bước sang tuổi 26 nhưng vẫn để nến là 21 tuổi

Sinh nhật sao nhí lột xác thành diễn viên nhà YG: Mời dàn idol siêu hot, nhưng body khó tin của cô mới là tâm điểm - Ảnh 15.
Sinh nhật sao nhí lột xác thành diễn viên nhà YG: Mời dàn idol siêu hot, nhưng body khó tin của cô mới là tâm điểm - Ảnh 16.

Cô nàng nhận được đống quà hàng hiệu sau buổi tiệc

Nguồn: Allkpop, Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14