Sau 2 năm, dân tình đồng loạt dậy sóng vì bức ảnh cưới màu duy nhất của Kim Tae Hee và Bi Rain bất ngờ xuất hiện

OFF, Theo Helino 14:43 29/07/2019

Hình cưới màu hiếm hoi của Kim Tae Hee và Bi Rain trên lễ đường 2 năm trước đã chính thức lộ diện.

Ngày 19/1/2017, Kim Tae HeeBi Rain lên xe hoa trong một đám cưới an ninh nghiêm ngặt và kín đáo, nhưng lại vô cùng giản dị ở nhà thờ. Sau đó, cặp đôi tung ra 2 bức ảnh cưới bên trong hôn lễ nhưng lại hoàn toàn là trắng đen, khung cảnh cũng gây tò mò vì chỉ ghi lại được khoảnh khắc đắt giá nhất. 2 năm trôi qua, cuối cùng bức ảnh màu chất lượng đầu tiên trong đám cưới này đã được tung ra. Được biết, đây là hình cưới của 2 vợ chồng chụp bên linh mục chủ trì hôn lễ và bức ảnh cũng được treo kỷ niệm tại nhà thờ.

Hình ảnh hiếm hoi này hiện đang gây bão mạng. Dù bị đèn flash "dìm", cả Kim Tae Hee và Bi Rain đều xuất hiện với ngoại hình xuất sắc. Sau 2 năm, giờ đây cặp đôi vẫn hạnh phúc mặc cho các cặp đôi khác "tan đàn xẻ nghé". Kim Tae Hee cũng đã là mẹ của 1 đứa trẻ và chuẩn bị chào đón quý tử vào năm nay. Cô hiện chỉ tập trung cho gia đình, thỉnh thoảng mới tham gia các hoạt động quảng cáo, sự kiện.

Sau 2 năm, dân tình đồng loạt dậy sóng vì bức ảnh cưới màu duy nhất của Kim Tae Hee và Bi Rain bất ngờ xuất hiện - Ảnh 1.

Bức ảnh cưới màu hiếm hoi bên trong hôn lễ của cặp đôi

Sau 2 năm, dân tình đồng loạt dậy sóng vì bức ảnh cưới màu duy nhất của Kim Tae Hee và Bi Rain bất ngờ xuất hiện - Ảnh 2.
Sau 2 năm, dân tình đồng loạt dậy sóng vì bức ảnh cưới màu duy nhất của Kim Tae Hee và Bi Rain bất ngờ xuất hiện - Ảnh 3.

Trước đó vào năm 2017, hai người đã tung ra hình cưới trắng đen

Nguồn: Weibo, Naver

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm