Mang thai con thứ 2, Kim Tae Hee vẫn đầu tư sang Mỹ "tậu" biệt thự 46 tỉ đồng vì lý do gây tranh cãi

OFF, Theo Helino 11:36 13/06/2019

Vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain đang có ý định đầu tư sang thị trường Hollywood?

Sáng nay (13/6), SBS và Newsen đưa tin, nữ minh tinh Kim Tae Hee đã "tậu" biệt thự siêu sang chảnh trị giá 2 triệu đô la (tương đương hơn 46 tỉ đồng) tại thành phố Irvine, tiểu bang California, Mỹ cùng chồng vào đầu năm nay. Theo đó, nguyên nhân cặp vợ chồng vàng quyết định mua nhà tại Mỹ vì muốn đầu tư hơn vào thị trường Hollywood.

Newsen thậm chí còn đưa lại tin từ người quen của Kim Tae Hee: "Kim Tae Hee đang nghĩ về khả năng quảng bá tại Mỹ của chồng trong tương lai nhưng cũng là vì cô ấy muốn và cố gắng chuẩn bị lấn sân sang thị trường Mỹ nữa. Cô ấy cần một căn nhà cho gia đình để ổn định trong khoảng thời gian này". Tuy nhiên thông tin này không khỏi khiến người hâm mộ tranh cãi vì khả năng diễn xuất của Kim Tae Hee vốn không phải là quá xuất sắc để có thể phát triển ở thị trường khó tính như Hollywood.

Mang thai con thứ 2, Kim Tae Hee vẫn đầu tư sang Mỹ tậu biệt thự 46 tỉ đồng vì lý do gây tranh cãi - Ảnh 1.
Mang thai con thứ 2, Kim Tae Hee vẫn đầu tư sang Mỹ tậu biệt thự 46 tỉ đồng vì lý do gây tranh cãi - Ảnh 2.

Căn nhà hiện tại ở khu Itaewon mà vợ chồng Bi Rain và Kim Tae Hee đang ở

Đáp trả lại thông tin này, công ty quản lý của Kim Tae Hee - BS Company đã làm rõ: "Đúng là Kim Tae Hee mua nhà ở Irvine. Nhưng chúng tôi không thể tiết lộ thêm chi tiết về việc cô ấy liệu đã có nhà ở đó chưa. Đó là lý do cá nhân". Ngoài ra, phía Kim Tae Hee cũng khẳng định rằng thông tin cô muốn lấn sân sang thị trường Mỹ là phóng đại quá đà.

Nguồn: SBS, Newsen

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm