Nhìn hình ảnh gần đây nhất mới thấy, Bi Rain có một thói quen 2 năm không đổi đặc biệt dành cho bà xã Kim Tae Hee

OFF, Theo Helino 14:42 27/05/2019

Nhìn lại 2 năm kết hôn, Bi Rain và Kim Tae Hee hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu cặp đôi hạnh phúc nhất Kbiz.

Hôm nay, mạng xã hội xứ Trung và Hàn xôn xao trước hình ảnh mới nhất của vợ chồng Kim Tae HeeBi Rain. Được biết, cặp đôi vàng của làng giải trí đã có mặt tại sân bay Hàn để sang Los Angeles, Mỹ vào ngày 20/5 vừa nhưng đến nay mới được một netizen đăng tải lên Weibo. Lâu lắm mới xuất hiện cùng nhau, cặp vợ chồng nhà minh tinh đình đám họ Kim khiến công chúng vừa ngưỡng mộ vừa ghen tị vì quá ngọt ngào. 

Xuất hiện ở sân bay, hai người không ngần ngại tiến đến gần nhau. Nhìn vào hình ảnh hiếm hoi có thể thấy rằng, thói quen choàng vai và nắm tay bà xã khư khư như bảo vật của Bi Rain không hề thay đổi sau 2 năm. Năm 2017, nam ca sĩ đã khiến dân tình "đỏ mắt ghen tị" khi khư khư ôm vai bà xã để bảo vệ nàng khỏi đám đông trong lần xuất hiện đầu tiên hậu đám cưới thế kỷ. Dù đã cưới 2 năm, Bi Rain và Kim Tae Hee vẫn thường xuyên ở bên nhau kể cả khi có và không có lịch trình, xứng đáng là cặp đôi hạnh phúc nhất nhì Kbiz.

Nhìn hình ảnh gần đây nhất mới thấy, Bi Rain có một thói quen 2 năm không đổi đặc biệt dành cho bà xã Kim Tae Hee - Ảnh 1.
Nhìn hình ảnh gần đây nhất mới thấy, Bi Rain có một thói quen 2 năm không đổi đặc biệt dành cho bà xã Kim Tae Hee - Ảnh 2.

Vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain tận dụng từng giây từng phút để bên nhau. Hành động ôm chặt vai bà xã của Bi Rain không khỏi khiến dân tình ghen tị

2 năm trước, Bi Rain từng khiến fan náo loạn vì hành động nắm khư khư tay và ôm chặt bà xã bằng được ở sân bay

Nguồn: Naver, Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ thi thể người trong vali ở quận 7: Nghi phạm đã lên kế hoạch chi tiết

    Gần đây, việc làm ăn thất bại, vay mượn nhiều người và mất khả năng chi trả, Jeong In Cheol nghĩ tới chuyện sẽ đi cướp và lên kế hoạch hết sức chi tiết.
  • Đọc thêm