Bạn học tiết lộ về Hyun Bin thời trung học: Nhan sắc, học lực khiến fan thốt lên "Thanh xuân nợ ta 1 nam thần như thế!"

KyungAhn, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 06/02/2020

Bạn thời niên thiếu công nhận Hyun Bin đẹp trai nhất khu, đi đến đâu là được nữ sinh trầm trồ đến đấy.

Nhờ sức hút của bộ phim "Crash Landing on You", độ nổi tiếng của nam tài tử Hyun Bin càng ngày càng "thăng hạng" qua từng tập phim. Nam diễn viên hot đến nỗi bất kì thông tin nào liên quan cũng đều được mọi người đem ra bàn tán xôn xao và chia sẻ khắp nơi.

Mới đây nhất, đoạn phỏng vấn những người bạn thời thơ ấu của Hyun Bin đã gây bão cộng đồng mạng. Người bạn này tâm sự về câu chuyện hồi trung học của mình và nam diễn viên, đồng thời hé lộ luôn con người và độ hot của Hyun Bin thời còn chưa bước chân vào làng giải trí. Khi được phỏng vấn, cậu bạn khẳng định rằng dù thời thơ ấu có "ngố tàu" ra sao, nhan sắc của Hyun Bin vẫn là cực phẩm.

Bạn học tiết lộ về Hyun Bin thời trung học: Nhan sắc, học lực khiến fan thốt lên Thanh xuân nợ ta 1 nam thần như thế! - Ảnh 1.
Bạn học tiết lộ về Hyun Bin thời trung học: Nhan sắc, học lực khiến fan thốt lên Thanh xuân nợ ta 1 nam thần như thế! - Ảnh 2.

"Không ai trong trường là không biết cậu ấy"

Người bạn thời trung học của nam diễn viên chia sẻ: "Chúng tôi hay đi bus cùng nhau, lúc cậu ấy bước lên xe, các bạn trường nữ sinh đều phải trầm trồ. Khi tôi khen cậu nổi tiếng lắm đó, cậu ấy liền đỏ hết cả mặt".

Ngoài ra một cậu bạn khác còn nói thêm: "Thậm chí Hyun Bin còn có cả câu lạc bộ những người hâm mộ cơ. Đối với các hậu bối thời đó, Hyun Bin như một vị thần".

Bạn học tiết lộ về Hyun Bin thời trung học: Nhan sắc, học lực khiến fan thốt lên Thanh xuân nợ ta 1 nam thần như thế! - Ảnh 3.

"Thậm chí Hyun Bin còn có cả fanclub nữa"

Không chỉ đẹp trai, Hyun Bin còn rất thông minh. Bạn của anh chia sẻ rằng: "Dù học ngành sân khấu điện ảnh ở đại học Chung Ang nhưng cậu ấy không hề nhận đặc cách như những người nổi tiếng khác. Điểm của cậu ấy tốt đến mức chỉ cần xét tuyển bình thường thôi cũng đã đậu rồi".

Ngoài ra cậu bạn này còn tiết lộ ở khu họ sống, Kim Tae Pyung (tên thật của Hyun Bin) còn nổi tiếng hơn cả H.O.T vì đã quá đẹp trai lại còn thông minh. Đúng là thời niên thiếu của chúng ta nợ một anh nam thần như Hyun Bin!

Bạn học tiết lộ về Hyun Bin thời trung học: Nhan sắc, học lực khiến fan thốt lên Thanh xuân nợ ta 1 nam thần như thế! - Ảnh 4.

Bạn của Hyun Bin cho hay: "OPPA là hạng nhất, Kim Tae Pyung hạng nhì, H.O.T hạng ba còn Untitle hạng tư đó". Đây vốn là BXH độ nổi tiếng trong trường hồi đó

Hào hứng trước những tiết lộ thời niên thiếu về nam tài tử 38 tuổi, cư dân mạng trầm trồ: "Anh ấy đúng là hoàn hảo thật sự luôn", "Mình chẳng thể tin được anh ấy vừa thông minh lại còn đẹp trai xuất sắc như thế", "Anh ấy đúng là có tất cả mọi thứ".

Bạn học tiết lộ về Hyun Bin thời trung học: Nhan sắc, học lực khiến fan thốt lên Thanh xuân nợ ta 1 nam thần như thế! - Ảnh 5.

Thời mà Hyun Bin để tóc tai húi cua như này mà nhan sắc thật sự đỉnh cao luôn.

Bạn học tiết lộ về Hyun Bin thời trung học: Nhan sắc, học lực khiến fan thốt lên Thanh xuân nợ ta 1 nam thần như thế! - Ảnh 6.

Hot boy trường cấp ba YoungDong chính là Hyun Bin chứ còn ai vào đây nữa.

Bạn học tiết lộ về Hyun Bin thời trung học: Nhan sắc, học lực khiến fan thốt lên Thanh xuân nợ ta 1 nam thần như thế! - Ảnh 7.

Đẹp trai như này thì có cả fanclub là đúng rồi.

Bạn học tiết lộ về Hyun Bin thời trung học: Nhan sắc, học lực khiến fan thốt lên Thanh xuân nợ ta 1 nam thần như thế! - Ảnh 8.
Bạn học tiết lộ về Hyun Bin thời trung học: Nhan sắc, học lực khiến fan thốt lên Thanh xuân nợ ta 1 nam thần như thế! - Ảnh 9.
Bạn học tiết lộ về Hyun Bin thời trung học: Nhan sắc, học lực khiến fan thốt lên Thanh xuân nợ ta 1 nam thần như thế! - Ảnh 10.
Bạn học tiết lộ về Hyun Bin thời trung học: Nhan sắc, học lực khiến fan thốt lên Thanh xuân nợ ta 1 nam thần như thế! - Ảnh 11.

Vừa đẹp trai vừa thông minh tử tế, đúng là Hyun Bin có tất cả mọi thứ.

Nguồn: Insight

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gia cảnh đáng thương của nạn nhân bị cây xanh đè tử vong ở Sài Gòn: 2 vợ chồng cùng thất nghiệp do Covid-19

    Trên chuyến xe cấp cứu đưa thi thể của chồng về quê an táng, người vợ như ngã quỵ. Tai nạn bất ngờ đã mãi mãi cướp đi anh G., bỏ lại chị S. cùng đứa con nhỏ chưa đầy 4 tuổi.
  • Đọc thêm