Môi trường làm việc của Son Ye Jin bao chị em cầu cũng không được: Hyun Bin vốn cực phẩm, 2 tài tử còn lại bất ngờ hơn

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 01/02/2020

Tài tử vừa điển trai vừa tốt bụng Hyun Bin, trai đẹp nham hiểm Kim Jung Hyun cho đến cậu chiến binh Bắc Hàn đầy nam tính nhưng cũng cực dễ thương Lee Shin Young, tất cả đều ở bên "chị đẹp" Son Ye Jin.

Cơn bão "Crash Landing On You" hiện giờ vẫn đang càn quét khắp mọi ngõ ngách tại châu Á. Dàn sao của bộ phim này hot đến mức đi đến đâu cũng được người ta nhắc đến với mọi chủ đề. Đáng chú ý hơn cả là việc nữ minh tinh Son Ye Jin khiến hàng nghìn chị em ghen tị đến mức "nổ mắt" vì dạo qua một vòng trường quay, có thể thấy rõ ràng hình ảnh chị đẹp được bao quanh bởi cả dàn nam thần.

Từ tài tử cực phẩm vừa điển trai vừa tốt bụng Hyun Bin, trai đẹp nham hiểm Kim Jung Hyun cho đến cậu chiến binh Bắc Hàn đầy nam tính nhưng cũng cực dễ thương Lee Shin Young, tất cả đều tập hợp cùng một nơi. Môi trường làm việc như thế này chị em nào mà không ao ước, dù phải cày quốc vất vả như thế nào đi chăng nữa.

Môi trường làm việc của Son Ye Jin bao chị em cầu cũng không được: Hyun Bin vốn cực phẩm, 2 tài tử còn lại bất ngờ hơn - Ảnh 1.

"Chị đẹp" Son Ye Jin đúng là có phúc, ai mà không ghen tị. Cứ nhìn dàn trai đẹp dưới đây là rõ!

Hyun Bin

Môi trường làm việc của Son Ye Jin bao chị em cầu cũng không được: Hyun Bin vốn cực phẩm, 2 tài tử còn lại bất ngờ hơn - Ảnh 2.

Trai đẹp hot đến mức đi vào giấc mộng của các chị em mỗi đêm trong suốt nhiều tuần qua chính là Hyun Bin. Nam tài tử đình đám, tình đầu của hàng triệu thiếu nữ trở lại ngoạn mục với màn lột xác đầy mạnh mẽ, nam tính trong hình ảnh quân nhân

Môi trường làm việc của Son Ye Jin bao chị em cầu cũng không được: Hyun Bin vốn cực phẩm, 2 tài tử còn lại bất ngờ hơn - Ảnh 3.
Môi trường làm việc của Son Ye Jin bao chị em cầu cũng không được: Hyun Bin vốn cực phẩm, 2 tài tử còn lại bất ngờ hơn - Ảnh 4.

Đường nét khuôn mặt trời cho của Hyun Bin được báo đài, fan khắp các diễn đàn từ Hàn sang các nước châu Á, thậm chí cả fan quốc tế cũng bàn tán. Sống mũi, đôi mắt và đôi môi kia cứ như muốn đòi mạng chị em

Ai mà chịu được khi có một nam thần cực phẩm như thế này ở bên suốt 24/24 giờ? Có lẽ chỉ chị đẹp đình đám họ Son mới cưỡng lại được rung cảm với Hyun Bin

Môi trường làm việc của Son Ye Jin bao chị em cầu cũng không được: Hyun Bin vốn cực phẩm, 2 tài tử còn lại bất ngờ hơn - Ảnh 6.

Đừng nhìn bằng ánh mắt như vậy, nhỡ ai bị thương thì sao?

Kim Jung Hyun

Môi trường làm việc của Son Ye Jin bao chị em cầu cũng không được: Hyun Bin vốn cực phẩm, 2 tài tử còn lại bất ngờ hơn - Ảnh 9.

Trai đẹp thứ 2 ở bên So Ye Jin khá lâu trong thời lượng phát sóng của phim chính là nam diễn viên Kim Jung Hyun. Anh chàng sinh năm 1990 này sở hữu gương mặt đầy nam tính, làn da trắng trẻo và vóc dáng cao ráo, đầy phong độ

Môi trường làm việc của Son Ye Jin bao chị em cầu cũng không được: Hyun Bin vốn cực phẩm, 2 tài tử còn lại bất ngờ hơn - Ảnh 10.
Môi trường làm việc của Son Ye Jin bao chị em cầu cũng không được: Hyun Bin vốn cực phẩm, 2 tài tử còn lại bất ngờ hơn - Ảnh 11.

Ở Kim Jung Hyun có một vẻ kiêu ngạo, sang trọng nhưng không kém phần tinh ranh, khôn khéo vì tạo hình của nhân vật. Tuy nét tính cách khó chịu này khiến không ít khán giả ác cảm, nhưng Kim Jung Hyun vẫn được lòng các chị em ở khoản ngoại hình

Môi trường làm việc của Son Ye Jin bao chị em cầu cũng không được: Hyun Bin vốn cực phẩm, 2 tài tử còn lại bất ngờ hơn - Ảnh 12.
Môi trường làm việc của Son Ye Jin bao chị em cầu cũng không được: Hyun Bin vốn cực phẩm, 2 tài tử còn lại bất ngờ hơn - Ảnh 13.
Môi trường làm việc của Son Ye Jin bao chị em cầu cũng không được: Hyun Bin vốn cực phẩm, 2 tài tử còn lại bất ngờ hơn - Ảnh 14.

Kim Jung Hyun là gương mặt thu hút lạ, trai đẹp phản diện "hớp hồn" fangirl

Lee Shin Young

Môi trường làm việc của Son Ye Jin bao chị em cầu cũng không được: Hyun Bin vốn cực phẩm, 2 tài tử còn lại bất ngờ hơn - Ảnh 15.
Môi trường làm việc của Son Ye Jin bao chị em cầu cũng không được: Hyun Bin vốn cực phẩm, 2 tài tử còn lại bất ngờ hơn - Ảnh 16.

Xuất hiện với tạo hình đầy nam tính nhưng lại gây chú ý nhờ đôi mắt to thu hút và giọng nói trầm ấm, Lee Shin Young nổi lên như một hiện tượng. Nhưng không ai ngờ được rằng, anh chàng này...

Môi trường làm việc của Son Ye Jin bao chị em cầu cũng không được: Hyun Bin vốn cực phẩm, 2 tài tử còn lại bất ngờ hơn - Ảnh 17.

... ngoài đời lại là trai đẹp cực phẩm như thế này. Lee Shin Young có được gương mặt đẹp đúng chuẩn kiểu Hàn với đôi mắt một mí to đầy thần thái, khuôn cằm góc cạnh. Anh chàng này có thể vừa khiến fangirl mê mẩn với vẻ sexy khó cưỡng...

Môi trường làm việc của Son Ye Jin bao chị em cầu cũng không được: Hyun Bin vốn cực phẩm, 2 tài tử còn lại bất ngờ hơn - Ảnh 18.

... và cả vẻ dễ thương, đáng mến và ấm áp

Môi trường làm việc của Son Ye Jin bao chị em cầu cũng không được: Hyun Bin vốn cực phẩm, 2 tài tử còn lại bất ngờ hơn - Ảnh 20.

Lee Shin Young được nhận xét là giống như phiên bản Kim Soo Hyun sexy và trầm tĩnh hơn

Thăm dò ý kiến

Bạn thích trai đẹp nào hơn?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dịch bệnh dạy ta: Thế giới cho bạn cơ hội sống, để hiểu và để biết ơn mọi điều

    Những ngày này, Covid không chỉ mang đến bệnh tật và cái chết, hay nỗi sợ… mà Covid mang đến nhiều điều quý giá khác luôn luôn có, luôn luôn tuyệt vời và luôn luôn tồn tại trong mỗi chúng ta, chỉ là nhiều khi chúng ta quên mất, trong đó có một thứ - đó là lòng BIẾT ƠN.
  • Đọc thêm