Chủ đề gây bão trở lại: Son Ye Jin từng dính tin đồn yêu đồng tính tay 3 với Yuri (SNSD) và Han Ye Seul, thực hư ra sao?

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 14:41 05/02/2020

Son Ye Jin, Yuri (SNSD), Han Ye Seul từng dính tin đồn tình cảm rắc rối và tin đồn chuyện hẹn hò tay 3 này bất ngờ hot trở lại nhờ sức hút của bộ phim "Crash Landing On You".

Son Ye Jin - chị đẹp cực phẩm của bộ phim gây sóng gió khắp châu Á "Crash Landing On You" - hiện đang là cái tên hot nhất. Vấn đề về chuyện tình cảm của nữ diễn viên đình đám được công chúng đặc biệt quan tâm, nhất là sau khi cô dính phải tin đồn hẹn hò với bạn diễn Hyun Bin. Tuy nhiên, lúc này đây, một tin đồn về chuyện tình ái của Son Ye Jin từ 7 năm trước bất ngờ hot trở lại vì nội dung gây sốc. Qua đó, 3 tuyệt sắc mỹ nhân Yuri (SNSD), Son Ye JinHan Ye Seul được cho là yêu đồng tính, quan hệ tay ba đến mức rắc rối.

Chủ đề gây bão trở lại: Son Ye Jin từng dính tin đồn yêu đồng tính tay 3 với Yuri (SNSD) và Han Ye Seul, thực hư ra sao? - Ảnh 1.

Cụ thể vào năm 2013, tin đồn yêu đương liên quan đến Yuri, Son Ye Jin và Han Ye Seul đã được lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội. Tin đồn này bắt nguồn từ một thông tin dưới dạng ẩn danh. Theo đó, A và B là 2 nữ diễn viên nổi tiếng cùng yêu say đắm một nữ nghệ sĩ tên F. Cô A đã tham gia một buổi tiệc cùng F, đồng thời giúp F mở rộng các mối quan hệ xã hội. B thường gọi F tới nhà riêng hoặc trải qua những phút giây lãng mạn trong xe hơi. B biết việc A đã mua cho F một chiếc xe ô tô.

A, B đều hoàn thành xong lịch trình quay phim nhưng họ cảm thấy thất vọng vì không thể giành nhiều thời gian ở bên F, khi F thường xuyên có lịch trình ở nước ngoài. Theo một số người xung quanh F, gần đây F đang đắm chìm trong tình yêu tới mức thường không tập trung vào các cảnh quay của bộ phim mà cô tham gia. Xâu chuỗi các dữ kiện, nhiều người cho rằng A là Son Ye Jin, B là Han Ye Seul còn F là Yuri (SNSD).

Chưa dừng lại ở đó, vào năm 2018, Son Ye Jin và Yuri tiếp tục bị "đào" lại tin đồn này khi diện trang phục trùng hợp đến lạ, từ áo, cách phối đồ cho đến mũ. Và thời điểm 2 mỹ nhân này đăng ảnh lại rất gần nhau.

Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn không được kiểm chứng, không có bằng chứng xác thực. Thậm chí, ngay cả tin đồn gốc về A, B, F cũng bị cho là câu chuyện được vẽ ra bởi óc tưởng tượng. Theo thời gian, tin đồn này dần được chứng minh là sai sự thật bởi Han Ye Seul, Yuri đều từng hẹn hò công khai với bạn trai xuất chúng, còn Son Ye Jin mới đây đã dính tin đồn hẹn hò với Hyun Bin.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai đậu trường Y, mẹ tạp vụ vay tiền công ty để nhập học nhưng bị từ chối thẳng thừng

    Cậu bé mồ côi cha, chỉ có thể nương dựa vào người mẹ làm tạp vụ cho một tập đoàn. Số tiền 14 triệu mà người mẹ vay, chị định để làm thủ tục nhập học cho con trai có cơ hội trở thành bác sĩ...
  • Đọc thêm