Đang được ship với Hyun Bin, Son Ye Jin bỗng nhận quà đặc biệt từ tình cũ tin đồn Jung Hae In, chị đẹp phản ứng ra sao?

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 17:07 02/02/2020

Son Ye Jin bất ngờ nhận được quà ủng hộ của Jung Hae In trên chính phim trường "Crash Landing On You".

Hiện tại, nhờ độ hot bùng nổ của "Crash Landing On You", Son Ye Jin và Hyun Bin liên tục được fan toàn châu Á "đẩy thuyền", đặc biệt là sau khi cặp đôi liên tục dính phải tin đồn hẹn hò nhưng một mực phủ nhận. Tuy nhiên hôm nay, một tình huống "éo le" đã xảy ra với Son Ye Jin, Hyun Bin và nhân vật từng dính tin đồn hẹn hò với "chị đẹp" - tài tử Jung Hae In khiến fan vô cùng thích thú.

Cụ thể vào ngày 2/2, Son Ye Jin đã đăng lên Instagram loạt ảnh kèm lời cảm ơn những người bạn thân thiết đã gửi 3 chiếc xe tải đồ ăn đến phim trường để ủng hộ bao gồm Song Yoon Ah, Jung Hae In và đội stylist, tạo hình tóc, trang điểm của Son Ye Jin. Xe tải đồ ăn của Jung Hae In đặc biệt gây chú ý vì anh chàng vốn từng dính tin đồn tính ái với "chị đẹp", nay lại gửi quà đến tận phim trường "Crash Landing On You" - nơi được cho là điểm khởi đầu cho tin đồn hẹn hò của Son Ye Jin và Hyun Bin. Khi Son Ye Jin đăng ảnh cảm ơn, Jung Hae In cũng nhanh chóng "bay" vào thả tim.

Đang được ship với Hyun Bin, Son Ye Jin bỗng nhận quà đặc biệt từ tình cũ tin đồn Jung Hae In, chị đẹp phản ứng ra sao? - Ảnh 1.

Tuy nhiên fan nhanh chóng nhận ra dòng chữ Jung Hae In chọn để in trên banner xe tải với nội dung: "Em xin được ủng hộ cả dàn cast, ekip của bộ phim. Cố lên, cặp đôi Dooly (cặp đôi Ri Jung Hyuk và Yoon Se Ri) nhé!". Trên thực tế, Jung Hae In cũng là người "ship" cặp đôi cực phẩm này không khác gì các fan. Người hâm mộ cho rằng, mối quan hệ của Son Ye Jin và các bạn diễn xưa nay vẫn chỉ dừng lại ở mức độ thân thiết như đồng nghiệp, tri kỷ chứ không như đồn đoán rầm rộ ngoài kia, và cả mối quan hệ với Jung Hae In cũng vậy.

Đang được ship với Hyun Bin, Son Ye Jin bỗng nhận quà đặc biệt từ tình cũ tin đồn Jung Hae In, chị đẹp phản ứng ra sao? - Ảnh 2.

Jung Hae In chọn dòng chữ ủng hộ cực rõ ràng cho cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin

Đang được ship với Hyun Bin, Son Ye Jin bỗng nhận quà đặc biệt từ tình cũ tin đồn Jung Hae In, chị đẹp phản ứng ra sao? - Ảnh 3.

Hiện tại, Son Ye Jin đang đóng cặp với Hyun Bin và được "ship" nhiệt tình với nhau

Đang được ship với Hyun Bin, Son Ye Jin bỗng nhận quà đặc biệt từ tình cũ tin đồn Jung Hae In, chị đẹp phản ứng ra sao? - Ảnh 4.

Động thái của Jung Hae In đúng là khiến các fan "ship" cặp đôi chị đẹp năm xưa phải thất vọng rồi!

Nguồn: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm "chuyện ấy" mà quên tắt camera khi học online

    Một đoạn clip nóng đang thu hút sự bàn tán của người dùng MXH.
  • Đọc thêm