Top 5 MV Kpop có lượt like khủng nhất YouTube: Chỉ là cuộc đua của BTS và BLACKPINK?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 06:35 17/06/2021

BTS và BLACKPINK đều là hai nhóm nhạc đình đám nhất hiện nay, sở hữu trong tay những MV tỷ view, hàng chục triệu lượt thích trên toàn thế giới. Nhưng ai sẽ chiếm lấy ngôi vương?

YouTube hiện là nền tảng xem video phổ biến nhất thế giới, mỗi phút trôi qua nền tảng này có hàng tỷ lượt xem, hàng nghìn tài khoản mới và video mới được đăng tải. Vì lý do đó, đây cũng trở thành bảng xếp hạng đánh dấu những kỷ lục cao chót vót của các thần tượng Kpop.

Dưới đây là top 5 MV của nhóm nhạc Kpop sở hữu nhiều lượt thích nhất trên nền tảng YouTube. Tuy nhiên, cuộc chiến chỉ vỏn vẹn 2 cái tên BTSBLACKPINK đối đầu nhau. Vậy ai là người giành chiến thắng?

DNA - BTS (vị trí thứ 5)

DNA - ca khúc chủ đề cho album Love Yourself: Her chính là cú hích tạo nên sự thành công của BTS ngày hôm nay. Vào thời điểm DNA ra mắt, siêu phẩm này đã xô đổ hàng loạt kỷ lục về views cho tới lượt nghe, "ẵm" 10 cúp trên các show âm nhạc hàng tuần. Cho đến nay, MV DNA đã thu về hơn 1,2 tỷ lượt xem và 19,48 triệu lượt thích. Là MV đứng top 5 những video Kpop nhiều like nhất trên nền tảng YouTube.

Top 5 MV Kpop có lượt like khủng nhất YouTube: Chỉ là cuộc đua của BTS và BLACKPINK? - Ảnh 1.

Cho đến nay, MV DNA đã thu về hơn 1,2 tỷ lượt xem và 19 triệu lượt thích


Kill This Love - BLACKPINK (Vị trí thứ 4)

Năm 2019, nhóm nữ nhà YG chỉ phát hành một sản phẩm duy nhất là Kill This Love nhưng chừng đó đã là quá đủ để BLACKPINK lập thành tích khủng trên nhiều bảng xếp hạng đặc biệt là YouTube. Ca khúc này cũng đánh dấu sự nổi tiếng vượt bậc của 4 cô gái tài năng BLACKPINK. Đến nay, MV Kill This Love đã có hơn 1,3 tỷ lượt xem trên YouTube và 19,55 triệu lượt like. Đây là MV đứng top 4 video Kpop nhận được nhiều like nhất trên YouTube.

Top 5 MV Kpop có lượt like khủng nhất YouTube: Chỉ là cuộc đua của BTS và BLACKPINK? - Ảnh 3.

Đây là MV đứng top 4 video Kpop nhận được nhiều like nhất trên YouTube


How You Like That - BLACKPINK (Vị trí thứ 3)

BLACKPINK comeback 3 lần trong năm 2020 với 3 MV là How You Like That, Ice Cream Lovesick Girls. Dù 2 video ca nhạc mà nhóm phát hành sau đó không có lượt xem 24 giờ đầu và tốc độ tăng trưởng ấn tượng, tuy nhiên MV How You Like That lại đem về cho họ những thành tích vô cùng đáng nể đến tận giữa năm 2021.

Có thể thấy MV How You Like That đã trở thành một mốc son chói lọi trong sự nghiệp của 4 cô gái tài năng nhà YG. MV này đang có hơn 800 triệu lượt xem, thấp hơn so với Kill This Love nhưng đã có hơn 20 triệu lượt thích trên YouTube, là MV Kpop đứng top 3 trong những video Kpop nhiều like nhất YouTube.

Top 5 MV Kpop có lượt like khủng nhất YouTube: Chỉ là cuộc đua của BTS và BLACKPINK? - Ảnh 5.

Boy with Luv - BTS (Vị trí thứ 2)

Trong hành trình sự nghiệp 8 năm, BTS đã sở hữu vô số bản hit không chỉ khuấy đảo Hàn Quốc mà còn có sức ảnh hưởng toàn cầu và Boy with Luv là một trong số đó. BTS luôn làm mới mình trong suốt sự nghiệp và Boy with Luv đã thể hiện rất nhiều xu hướng theo các cách khác nhau nên đây được coi là bản hit đỉnh cao của nhóm. Trên YouTube, MV này của BTS đang có 1,2 tỷ lượt xem và hơn 22 triệu lượt like. Thành tích này đã giúp cho MV của BTS xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng những MV Kpop nhiều like nhất YouTube.

Top 5 MV Kpop có lượt like khủng nhất YouTube: Chỉ là cuộc đua của BTS và BLACKPINK? - Ảnh 7.

Dynamite - BTS (vị trí số 1)

Đứng đầu bảng xếp hạng chính là MV Dynamite ra mắt vào năm 2020 của BTS. Đây là bài hát đầu tiên của nhóm được thu âm hoàn toàn bằng tiếng Anh. Ngay từ khi mới ra mắt Dynamite đã công phá hoàn toàn các bảng xếp hạng, đưa danh tiếng của BTS lên một tầm cao mới mà khó có nhóm nhạc nào có thể vượt qua được. MV này đã đem lại cho BTS 1,1 tỷ lượt xem và 28 triệu lượt thích trên toàn thế giới, bỏ xa khoảng cách với các MV khác trong cùng bảng xếp hạng, chính thức trở thành MV Kpop có lượt thích khủng nhất trên nền tảng YouTube.

Top 5 MV Kpop có lượt like khủng nhất YouTube: Chỉ là cuộc đua của BTS và BLACKPINK? - Ảnh 9.

Có thể thấy cuộc chiến giữa BTS và BLACKPINK vô cùng gây cấn nhau. BTS chiếm ưu thế hơn khi có đến 3 MV đạt thành tích cao nhất trong top 5 MV Kpop có lượt like khủng nhất YouTube. Tuy nhiên, sức công phá của BLACKPINK cũng "không phải dạng vừa" khi các cô gái nhà YG hứa hẹn sẽ comeback vào mùa Thu năm nay, biết đâu bảng xếp hạng này lại có sự thay đổi không thể lường trước?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: drama hậu ly hôn Vinh Râu - Lương Minh Trang diễn ra căng đét, Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân

    Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân Drama hậu ly hôn của Vinh Râu và Lương Minh Trang liên tục xảy ra những diễn biến mới thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.
  • Đọc thêm