Tại sao HLV Park Hang-seo không dùng mạng xã hội?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 16:15 15/06/2021

Chỉ cần tìm kiếm trên Facebook tên của thầy Park sẽ có hàng loạt tài khoản xuất hiện, tuy nhiên tất cả đều là giả mạo.

Ngày 15/6 vào lúc 23h45 theo giờ Việt Nam (20h45’ giờ địa phương) đội tuyển Việt Nam sẽ gặp đội tuyển UAE tại Dubai trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Đây cũng là trận đấu cuối cùng của đội tuyển Việt Nam trong khuôn khổ vòng loại thứ hai này.

Tại sao HLV Park Hang-seo không dùng mạng xã hội? - Ảnh 1.
Tại sao HLV Park Hang-seo không dùng mạng xã hội? - Ảnh 2.

Đội tuyển Việt Nam sẽ đối đầu với đội tuyển UAE vào đêm nay, hứa hẹn một trận cầu vô cùng hấp dẫn

Từ khi bắt đầu những trận đấu đầu tiên gặp đội tuyển Indonesia và Malaysia, người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã luôn trông chờ vào những phát ngôn chia sẻ của HLV Park Hang-seo. Tuy nhiên, chúng ta chỉ có thể cập nhật thông tin qua những gì mà thầy Park chia sẻ với truyền thông vào trước và sau họp báo, vì HLV Park Hang-seo không sử dụng bất cứ mạng xã hội nào như Facebook, Twitter, Instagram hay thậm chí Email.

Điều này đã được HLV Park Hang-seo chia sẻ với phóng viên báo chí từ năm 2018 sau trận đấu Olympic tại Hàn Quốc. Nguyên văn chia sẻ của thầy Park "Tôi xin khẳng định lại tôi không biết chơi Facebook, mạng xã hội hay cái gì cả. Tôi không biết sử dụng và cũng không biết cái đó là cái gì. Tôi thậm chí còn không dùng email. Tôi xin khẳng định lại những gì trên mạng nói tôi nói đều là giả hết. Tôi cũng mong muốn giới truyền thông nói cho người hâm mộ biết những phát ngôn trên mạng đều là những con người giả hết".

Tại sao HLV Park Hang-seo không dùng mạng xã hội? - Ảnh 3.

HLV Park Hang-seo đã khẳng định không dùng bất cứ mạng xã hội nào

Với tuyên bố khẳng định không dùng mạng xã hội, HLV Park Hang-seo đã tránh được nhiều hiểu lầm từ những gì các tài khoản giả mạo chia sẻ. Tránh được sự ảnh hưởng tinh thần khi các cổ động viên quá khích nước bạn tràn vào, tập trung hoàn toàn tinh thần và thể lực cho chiến thuật trên sân của học trò. Việc cổ động viên quá khích cũng là điều khiến không ít cầu thủ, trọng tài, ban huấn luyện thậm chí là fanpage của Hiệp hội Liên đoàn bóng đá "khiếp sợ" trước sự tấn công trên môi trường mạng.

Tại sao HLV Park Hang-seo không dùng mạng xã hội? - Ảnh 5.

Các tài khoản Facebook hiện nay dưới tên Park Hang-seo hoàn toàn là giả mạo nên người hâm mộ hoàn toàn có thể tin tưởng trông chờ vào phát ngôn chính thức của thầy Park với truyền thông. Đồng thời, đây là thời điểm chúng ta đồng lòng truyền niềm tin, sự ủng hộ đối với đội tuyển trước trận đấu cam go vào tối nay.

Tại sao HLV Park Hang-seo không dùng mạng xã hội? - Ảnh 6.

Toàn bộ đều là tài khoản giả mạo

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm