Top 5 nữ diễn viên Hàn được theo dõi nhiều nhất trên Instagram, bất ngờ với một cái tên của SNSD?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 01:05 15/06/2021

Dưới đây là top 5 nữ diễn viên Hàn Quốc tài năng được chú ý và theo dõi nhiều nhất trên nền tảng Instagram, thần tượng của bạn ở vị trí thứ mấy?

Phim truyền hình Hàn Quốc từ xưa đến nay luôn nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả trên thế giới. Nói không ngoa khi sự thành công của các bộ phim này đến từ dàn diễn viên tài năng xinh đẹp của xứ kim chi. Với ngoại hình cực xinh đẹp, phong cách ăn mặc thời trang, bối cảnh chau chuốt kỹ lưỡng khiến chúng ta hoàn toàn "u mê".

Dưới đây là 5 diễn viên nữ Hàn Quốc được nhiều người theo dõi nhất trên nền tảng Instagram, bất ngờ nhất đến từ một cái tên của nhóm nhạc quốc dân SNSD.

Park Shin Hye - vị trí thứ 5

Park Shin Hye được xác nhận đào tạo như một ca sĩ, ra mắt vào năm 2001, tuy nhiên cơ duyên đưa đẩy sau một thời gian, cô chuyển sang làm diễn viên nhí rồi trở thành một trong những diễn viên nữ nhận được nhiều sự chú ý nhất hiện nay.

Top 5 nữ diễn viên Hàn được theo dõi nhiều nhất trên Instagram, bất ngờ với một cái tên của SNSD? - Ảnh 1.

Vai diễn quen thuộc của Park Shin Hye trong The Heirs

Vai diễn đầu tay của nữ diễn viên chính là đảm nhận vào vai Han Jung Su lúc nhỏ trong bộ phim ăn khách bậc nhất hành tinh Nấc Thang Lên Thiên Đường. Đến nay, Park Shin Hye đã có trong tay hàng loạt vai diễn lớn nhỏ, gây ảnh hưởng đặc biệt đến thế hệ trẻ Hàn Quốc. Trên Instagram cá nhân, nữ diễn viên đang có 11,7 triệu người theo dõi.

Top 5 nữ diễn viên Hàn được theo dõi nhiều nhất trên Instagram, bất ngờ với một cái tên của SNSD? - Ảnh 2.

Yoona (SNSD) - vị trí thứ 4

Yoona chính thức ra mắt công chúng với tư cách là thành viên nhóm nhạc nữ SNSD vào năm 2007. Sự nghiệp diễn xuất của Yoona cũng khởi đầu vào năm 2007 với vai phụ Shin Joo Young trong bộ phim truyền hình 9 Ends, 2 Out.

Năm 2008, Yoona đảm nhận vai chính đầu tiên trong bộ phim truyền hình You Are My Destiny với vai diễn Jang Sae Byuk. Bộ phim đạt tỷ suất người xem lên tới 41,5% và giúp tên tuổi của Yoona được công chúng biết đến một cách rộng rãi với tư cách là một diễn viên. Đến nay Yoona đã có trong tay 12 bộ phim truyền hình và 4 bộ phim điện ảnh. Tuy nhiên hào quang từ việc là ca sĩ trong nhóm nhạc nữ SNSD đã khiến nhiều người quên mất vai trò này của cô.

Top 5 nữ diễn viên Hàn được theo dõi nhiều nhất trên Instagram, bất ngờ với một cái tên của SNSD? - Ảnh 4.

Yoona với tạo hình trong sáng trong bộ phim Love Rain

Nhờ sự thành công vang dội của SNSD trên nhiều quốc gia, Yoona nhận được nhiều sự hâm mộ, trên Instagram cá nhân, cô nàng đang có 12,3 triệu người theo dõi.

Top 5 nữ diễn viên Hàn được theo dõi nhiều nhất trên Instagram, bất ngờ với một cái tên của SNSD? - Ảnh 5.

Lee Sung Kyung - vị trí thứ 3

Với những ai chưa biết thì Lee Sung Kyung khởi nghiệp gia nhập làng giải trí Hàn Quốc với tư cách là người mẫu. Năm 2014, Lee Sung Kyung bắt đầu sự nghiệp diễn xuất bằng một vai phụ trong bộ phim It's Okay, That's Love, trở thành một nữ diễn viên kiêm người mẫu đầu tiên hoạt động dưới trướng YG Entertainment.

Năm 2016, cô đảm nhận vai chính đầu tiên trong đời mình với bộ phim Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo, một bộ phim thể thao dành cho giới trẻ lấy cảm hứng từ câu chuyện đời thực của nữ vận động viên huy chương vàng Olympic. Từ đây, tên tuổi của Lee Sung Kyung được công chúng đón nhận và vô cùng yêu quý.

Top 5 nữ diễn viên Hàn được theo dõi nhiều nhất trên Instagram, bất ngờ với một cái tên của SNSD? - Ảnh 7.

Lee Sung Kyung rất được yêu thích trong bộ phim Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo

Trên Instagram cá nhân cô nàng đang có 12,5 triệu người theo dõi.

Top 5 nữ diễn viên Hàn được theo dõi nhiều nhất trên Instagram, bất ngờ với một cái tên của SNSD? - Ảnh 8.

Bae Suzy - vị trí thứ 2

Năm 2010, Suzy tham gia cùng 2 thành viên khác là Fei và Jia để tạo thành nhóm Miss A hoạt động mạnh mẽ tại thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, xuyên suốt quá trình hoạt động ca hát, Suzy lại được chú ý hơn với vai trò là một diễn viên khi cô nàng đảm nhận vai diễn trong bộ phim Dream High nổi như cồn thời điểm đó.

Top 5 nữ diễn viên Hàn được theo dõi nhiều nhất trên Instagram, bất ngờ với một cái tên của SNSD? - Ảnh 10.

Suzy từ ngày tham gia Dream High - bộ phim đánh dấu một cột mốc khác trong sự nghiệp của cô

Kể từ thời điểm đó, người hâm mộ thấy Suzy xuất hiện nhiều với tư cách là một diễn viên. Với gương mặt xinh đẹp cùng diễn xuất ngày càng tiến bộ, xuất hiện trên hàng loạt quảng cáo lớn nhỏ khiến cái tên của Suzy ngày càng có chỗ đứng trong lòng người hâm mộ.

Trên trang Instagram cá nhân, Suzy đang có hơn 15,9 triệu người theo dõi.

Top 5 nữ diễn viên Hàn được theo dõi nhiều nhất trên Instagram, bất ngờ với một cái tên của SNSD? - Ảnh 11.

IU - vị trí số 1

IU ra mắt với vai trò ca sĩ vào năm 2008, có nghĩa cô đã bước chân vào làng giải trí khi mới 15 tuổi. Sở hữu giọng hát đặc biệt tại Kpop, ngọt ngào, trong trẻo, cao vút đầy nội lực có khả năng truyền tải cảm xúc tuyệt vời, đến nay, IU là một trong những nữ ca sĩ hàng đầu có sự nghiệp solo thành công nhất tại Hàn Quốc.

Ngoài việc ca hát, IU còn được biết đến với vai trò là diễn viên cho nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng tại Hàn Quốc. IU khởi đầu năm 2013 với vai diễn chính đầu tiên trong sự nghiệp trong một bộ phim truyền hình mang tên Lee Soon Shin Là Tuyệt Nhất! Tuy nhiên, sự chú ý và quan tâm từ công chúng chính là nhờ vào việc trở thành một ca sĩ của cô.

Top 5 nữ diễn viên Hàn được theo dõi nhiều nhất trên Instagram, bất ngờ với một cái tên của SNSD? - Ảnh 13.

Tạo hình của IU trong bộ phim ăn khách Hotel Del Luna

Trên Instargam cá nhân, IU đang có hơn 20,9 triệu người theo dõi, trở thành nữ diễn viên người Hàn có lượng người theo dõi cao nhất trên nền tảng này.

Top 5 nữ diễn viên Hàn được theo dõi nhiều nhất trên Instagram, bất ngờ với một cái tên của SNSD? - Ảnh 14.