Hiếm lắm mới thấy một sản phẩm giá rẻ trên bom tấn Mine 18+, máy pha cà phê viên nén xịn xò, nhưng giá chỉ đúng 2 triệu đồng!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 11:25 14/06/2021

Khắc hoạ cuộc sống của giới thượng lưu bậc nhất Hàn Quốc, các sản phẩm được sử dụng trong phim hầu hết đều là hàng "đắt xắt ra miếng", tuy nhiên, sản phẩm này thì hoàn toàn nằm trong tầm tay!

Sau cơn sốt Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu), địa hạt truyền hình Hàn Quốc lại tiếp tục khai thác chủ đề xoay quanh tầng lớp chaebol (tài phiệt) ở bom tấn Mine (Sở Hữu). Đi gần đến cuối chặng được nhưng tác phẩm này vẫn gây sốt khắp mạng xã hội không chỉ bởi cốt truyện drama gia đấu mà còn bởi bối cảnh hào nhoáng, hoa lệ của hội tài phiệt khét tiếng xứ Hàn.

Hiếm lắm mới thấy một sản phẩm giá rẻ trên bom tấn Mine 18+, máy pha cà phê viên nén xịn xò, nhưng giá chỉ đúng 2 triệu đồng! - Ảnh 1.

Mine ghi điểm nhờ bối cảnh xa hoa của giới thượng lưu

Trong tập mới nhất của Mine, người xem được dịp chiêm ngưỡng một sản phẩm xịn xò khác, chính là máy pha cà phê viên nén đang hot rần rần. Đây cũng chính là sản phẩm dễ mua nhất hiện nay.

Hiếm lắm mới thấy một sản phẩm giá rẻ trên bom tấn Mine 18+, máy pha cà phê viên nén xịn xò, nhưng giá chỉ đúng 2 triệu đồng! - Ảnh 2.
Hiếm lắm mới thấy một sản phẩm giá rẻ trên bom tấn Mine 18+, máy pha cà phê viên nén xịn xò, nhưng giá chỉ đúng 2 triệu đồng! - Ảnh 3.

Phân cảnh xuất hiện chiếc máy pha cà phê

Theo quan sát, đây là chiếc máy pha cà phê viên nén Dolce Gusto. Chiếc máy có giá bán tại thị trường Việt Nam khoảng 2 triệu đồng mà thôi. Với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc sang trọng, Dolce Gusto ghi điểm với nhiều người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hiếm lắm mới thấy một sản phẩm giá rẻ trên bom tấn Mine 18+, máy pha cà phê viên nén xịn xò, nhưng giá chỉ đúng 2 triệu đồng! - Ảnh 5.

Máy pha cà phê viên nén Dolce Gusto

Không chỉ vậy, đây còn chính là máy pha cà phê giá rẻ được chú ý nhất thời điểm hiện tại. Để pha cốc Americano đậm đà, nguyên kem tầng trên hoặc cốc Espresso phong cách Ý nguyên bản chỉ bằng một nút chạm tay. Bạn chỉ cần cho viên nén vào, máy sẽ scan mã vạch trên viên và pha ra đúng loại đồ uống trong tích tắc nhờ vào công thức riêng lẻ được tích hợp trong mỗi viên cà phê. Đặc biệt, máy còn có tính năng tạo bọt tự động nhờ sự kết hợp sữa, hơi nước, không khí và rót thẳng từ trên xuống. Để máy đảm bảo giữ được từng hương chất, mùi vị vẹn toàn của từng loại cà phê như một ly Espresso Intenso đậm đà, Cappuccino có lớp bọt sữa hay đến cả Chococino... để đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng người dùng.

Tuy nhiên, 2 triệu đồng chỉ là giá dành cho "máy trần", bạn cần mua thêm các viên cà phê để máy thực hiện pha đồ uống. Tất nhiên, giá của một viên nén không hề rẻ chút nào. Tuỳ loại cà phê các bạn chọn, giá viên nén sẽ giao động từ 250.000 đồng đến 350.000 đồng.

Hiếm lắm mới thấy một sản phẩm giá rẻ trên bom tấn Mine 18+, máy pha cà phê viên nén xịn xò, nhưng giá chỉ đúng 2 triệu đồng! - Ảnh 6.

Viên nén Starbucks chuẩn như trong phim có giá không hề rẻ

Tất nhiên đây là lựa chọn phù hợp với những gia đình có thu nhập "rủng rỉnh" hơn một tí, tậu em này về quả là lựa chọn hợp lý lúc nghỉ tại nhà chưa đến quán cà phê được vì tình hình dịch hiện nay.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14