Nam diễn viên phim Vincenzo bị netizen soi một điểm rất "dị" khi dùng Instagram, nhưng thật ra cũng rất "cool ngầu" đấy!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 18:05 14/06/2021

Dùng Instagram thế này thì đội ngũ phát triển các tính năng mới khóc mất...

Nếu bạn là một fan chân chính của bộ phim Vincenzo - cái tên đình đám vào 2 tháng trước chắc chắn không thể nào bỏ qua việc theo dõi các diễn viên của bộ phim trên nền tảng mạng xã hội. Ngoài Song Joong Ki, Kwak Dong Yeon thủ vai Jang Han Seo, thủ lĩnh giả của tập đoàn Babel cũng được khán giả đặc biệt chú ý.

Nam diễn viên phim Vincenzo bị netizen soi một điểm rất dị khi dùng Instagram, nhưng thật ra cũng rất cool ngầu đấy! - Ảnh 1.
Nam diễn viên phim Vincenzo bị netizen soi một điểm rất dị khi dùng Instagram, nhưng thật ra cũng rất cool ngầu đấy! - Ảnh 2.

Mới đây, nhiều netizen đã phát hiện một điều kỳ lạ khi nam diễn viên này sử dụng Instagram.

Cụ thể, anh chàng người chơi hệ Instagram này rất hay cập nhật story hằng ngày. Tuy nhiên, các story của nam diễn viên đều sử dụng chữ viết tay của mình thay vì sử dụng các font chữ, kiểu chữ, icon mặc định từ Instagram.

Nam diễn viên phim Vincenzo bị netizen soi một điểm rất dị khi dùng Instagram, nhưng thật ra cũng rất cool ngầu đấy! - Ảnh 3.

"Buổi tối của những đứa trẻ"

Nam diễn viên phim Vincenzo bị netizen soi một điểm rất dị khi dùng Instagram, nhưng thật ra cũng rất cool ngầu đấy! - Ảnh 4.

"Tuyệt lắm"

Nam diễn viên phim Vincenzo bị netizen soi một điểm rất dị khi dùng Instagram, nhưng thật ra cũng rất cool ngầu đấy! - Ảnh 5.

"Chuẩn bị bắt đầu rồi, hãy đón xem nhé"

Nam diễn viên phim Vincenzo bị netizen soi một điểm rất dị khi dùng Instagram, nhưng thật ra cũng rất cool ngầu đấy! - Ảnh 6.

"Vì trời mưa chương trình không diễn ra được, nhưng chúc mọi người buổi tối vui vẻ nhé"

Nam diễn viên phim Vincenzo bị netizen soi một điểm rất dị khi dùng Instagram, nhưng thật ra cũng rất cool ngầu đấy! - Ảnh 7.

"Ảnh thời niên thiếu"

Nam diễn viên phim Vincenzo bị netizen soi một điểm rất dị khi dùng Instagram, nhưng thật ra cũng rất cool ngầu đấy! - Ảnh 8.

"Hình này giống 20 tuổi hơn"

Nam diễn viên phim Vincenzo bị netizen soi một điểm rất dị khi dùng Instagram, nhưng thật ra cũng rất cool ngầu đấy! - Ảnh 9.

"Hôm nay 9h ở quảng trường có ai đến không?"

Rất nhiều fan hâm mộ bất ngờ khi nhận ra điều thú vị này. Đặc biệt nam diễn viên này còn sinh năm 1997 - tức là một Gen Z chính hiệu. Nhiều netizen cho rằng sớm thôi trào lưu này sẽ trở nên cực thịnh hành đối với người dùng Instagram.

"Ý anh là chữ anh đẹp hay gì?"

"Giờ người ta thích font nào người ta chơi font nấy"

"Chục người như anh chắc đội ngũ Instagram khóc mất"

"Giờ ai mà fake anh xem story là biết liền"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 25/7: Hà Nội: Chợ dân sinh quây nylon kín mít để phòng tránh Covid-19; Thủ lĩnh đa cấp tiền số BitcoinDeFi bất ngờ "mất sóng", DJ nổi tiếng xóa bài đăng quảng cáo

    Hà Nội: Chợ dân sinh quây nylon kín mít để phòng tránh Covid-19 Thủ lĩnh đa cấp tiền số BitcoinDeFi bất ngờ "mất sóng", DJ nổi tiếng xóa bài đăng quảng cáo
  • Đọc thêm