Top 10 phim Trung có điểm cao nhất năm 2021: Nhậm Gia Luân "bò lết" cuối bảng, Triệu Lệ Dĩnh - Nhiệt Ba mất hút khó hiểu?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 01/11/2021

Những phim Trung có điểm cao năm nay đều không có tên của Triệu Lệ Dĩnh!

Không phải cứ được xem nhiều, ẵm kỷ lục liên tiếp về rating thì sẽ được công chúng đánh giá cao. Trong một rừng các dự án có điểm dưới trung bình, thậm chí bị xem là "rác phẩm" trong năm 2021, vẫn có không ít tựa phim có chất lượng được công nhận, mang về số điểm cực cao trên Douban. Đây chính là 10 phim Trung có điểm Doubao cao nhất năm 2021!

Top 10 phim Trung có điểm cao nhất năm 2021: Nhậm Gia Luân bò lết cuối bảng, Triệu Lệ Dĩnh - Nhiệt Ba mất hút khó hiểu? - Ảnh 1.

Đây là một năm "hiu quạnh" của những cái tên theo trường phái lưu lượng. Ngay cả "nữ hoàng rating" Triệu Lệ Dĩnh cũng không có bất cứ phim nào nhận được số điểm cao trong năm nay. Mặt khác, Địch Lệ Nhiệt Ba (với Trường Ca Hành), Đàm Tùng Vận (với Cẩm Tâm Tựa Ngọc),... đều không thể góp mặt dù phim vẫn mang về hàng tỷ lượt xem.

Top 10 phim Trung có điểm cao nhất năm 2021: Nhậm Gia Luân bò lết cuối bảng, Triệu Lệ Dĩnh - Nhiệt Ba mất hút khó hiểu? - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh vắng mặt đáng tiếc trong năm 2021

Bộ phim vừa có chất lượng, vừa có danh tiếng giữ thứ hạng cao nhất trong BXH có lẽ là Sơn Hà Lệnh. Đây cũng là phim đam mỹ duy nhất và cuối cùng trong năm nay trước khi làn sóng đam mỹ bị "chặn đứng" vô cùng đáng tiếc. Thành công của Sơn Hà Lệnh đã đem lại rất nhiều cơ hội mới cho nam chính Cung Tuấn. Mặt khác, Châu Sinh Như Cố - một dự án khác ra mắt gần đây và nhận được sự chú ý đông đảo lại mấp mé ở vị trí thứ 10.

Top 10 phim Trung có điểm cao nhất năm 2021: Nhậm Gia Luân bò lết cuối bảng, Triệu Lệ Dĩnh - Nhiệt Ba mất hút khó hiểu? - Ảnh 3.

Sơn Hà Lệnh lọt top 3, cũng là web drama có điểm cao nhất năm 2021

Top 10 phim Trung có điểm cao nhất năm 2021: Nhậm Gia Luân bò lết cuối bảng, Triệu Lệ Dĩnh - Nhiệt Ba mất hút khó hiểu? - Ảnh 4.

Châu Sinh Như Cố là phim "trẻ" nhất góp mặt trong top 10 năm nay

BXH năm nay chỉ có hai phim được chấm điểm trên mức 9, đồng thời có điểm số ngang nhau là Thời Đại Thức TỉnhSơn Hải Tình. Hoàng Hiên tiếp tục khẳng định năng lực của mình khi Sơn Hải Tình thành công về rating lẫn đánh giá chuyên môn, nhiều lần được đề cử tại các giải thưởng lớn.

Top 10 phim Trung có điểm cao nhất năm 2021: Nhậm Gia Luân bò lết cuối bảng, Triệu Lệ Dĩnh - Nhiệt Ba mất hút khó hiểu? - Ảnh 5.

Sơn Hải Tình là phim có điểm Douban cao nhất năm 2021 bên cạnh Thời Đại Thức Tỉnh

TOP 10 PHIM TRUNG CÓ ĐIỂM DOUBAN CAO NHẤT NĂM 2021

1. Sơn Hải Tình (Hoàng Hiên, Trương Gia Dịch): 9,3

2. Thời Đại Thức Tỉnh (Vu Hoà Vĩ, Trương Đồng): 9,3

3. Sơn Hà Lệnh (Cung Tuấn, Trương Triết Hạn): 8,6

4. Nơi Xứ Người Tôi Rất Ổn (Châu Vũ Đồng, Nhậm Tố Tịch): 8,2

5. Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác (Tô Hiểu Đồng, Vương Tử Kỳ): 8

6. Kẻ Phản Nghịch (Chu Nhất Long, Đồng Dao): 7,8

7. Con Gái Nhà Họ Kiều (Bạch Vũ, Tống Tổ Nhi, Mao Hiểu Đồng): 7,7

8. Một Ngày Biến Thành Em (Trương Tân Thành, Lương Khiết): 7,6

9. (bỏ trống): 7,4

10. Châu Sinh Như Cố (Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc) : 7,3

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14