Khó tin nhan sắc trẻ đẹp của mỹ nhân Quỳnh Dao dù đã U50 ở phim mới, thảo nào cứ bị rủ đóng "trà xanh" Chân Hoàn Truyện!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 31/10/2021

"Mỹ nhân Quỳnh Dao" Tưởng Cần Cần trở lại cực kì trẻ đẹp trong phim cổ trang mới.

Gần đây, dự án phim "song nữ chủ" với nhan đề Đương Gia Chủ Mẫu được cho là sẽ lên sóng vào ngày 8/11. Bộ phim tiếp theo của biên kịch "tào lao" Vu Chính nhận được sự chú ý lớn nhờ bối cảnh, trang phục na ná Diên Hi Công Lược, thế nhưng đáng nói nhất là nhan sắc cặp nữ chính đã ngoài 40. Trong số đó, Tưởng Cần Cần - mỹ nhân Quỳnh Dao tuyệt sắc nhất là cái tên chiếm trọn spotlight.

Khó tin nhan sắc trẻ đẹp của mỹ nhân Quỳnh Dao dù đã U50 ở phim mới, thảo nào cứ bị rủ đóng trà xanh Chân Hoàn Truyện! - Ảnh 1.

Tưởng Cần Cần (áo xanh) tái xuất ở phim mới của Vu Chính

Ở tuổi 46, Tưởng Cần Cần trông vẫn vô cùng trẻ trung và xinh đẹp trong poster của Đương Gia Chủ Mẫu. Khi đứng cạnh cô em Dương Dung, mỹ nhân Quỳnh Dao không hề lép vế một chút nào, thậm chí có phần nổi bật hơn. Từ lâu, Tưởng Cần Cần đã được mệnh danh là Tây Thi đẹp nhất màn ảnh, là một trong những "đóa hoa" đằm thắm trong vũ trụ phim ảnh Quỳnh Dao.

Khó tin nhan sắc trẻ đẹp của mỹ nhân Quỳnh Dao dù đã U50 ở phim mới, thảo nào cứ bị rủ đóng trà xanh Chân Hoàn Truyện! - Ảnh 2.

Đường nét xinh đẹp của Tưởng Cần Cần dù đã ở tuổi trung niên

Khó tin nhan sắc trẻ đẹp của mỹ nhân Quỳnh Dao dù đã U50 ở phim mới, thảo nào cứ bị rủ đóng trà xanh Chân Hoàn Truyện! - Ảnh 3.

Tưởng Cần Cần nổi tiếng là mỹ nhân Quỳnh Dao, cũng là nàng Tây Thi đẹp nhất màn ảnh

Khó tin nhan sắc trẻ đẹp của mỹ nhân Quỳnh Dao dù đã U50 ở phim mới, thảo nào cứ bị rủ đóng trà xanh Chân Hoàn Truyện! - Ảnh 4.
Khó tin nhan sắc trẻ đẹp của mỹ nhân Quỳnh Dao dù đã U50 ở phim mới, thảo nào cứ bị rủ đóng trà xanh Chân Hoàn Truyện! - Ảnh 5.

Thậm chí nhiều khán giả lâu năm còn hay đùa rằng Tưởng Cần Cần chính là cái tên duy nhất phù hợp với vai diễn Thuần Nguyên hoàng hậu. Đây là nhân vật bí ẩn, không lộ mặt nhưng gây ra muôn vàn sóng gió trong siêu phẩm cung đấu Chân Hoàn Truyện. Với nét đẹp "sắc nước hương trời", Tưởng Cần Cần hoàn toàn có thể hóa thân thành cô chị "trà xanh" gây tranh cãi nhất đời vua Ung Chính. Đặc biệt ngoài đời, Tưởng Cần Cần cũng là vợ của Trần Kiến Bân - người vào vai hoàng đế trong Chân Hoàn Truyện.

Khó tin nhan sắc trẻ đẹp của mỹ nhân Quỳnh Dao dù đã U50 ở phim mới, thảo nào cứ bị rủ đóng trà xanh Chân Hoàn Truyện! - Ảnh 6.

Tưởng Cần Cần là vợ của "Ung Chính" Trần Kiến Bân, vì thế hay bị fan gọi vui là "Thuần Nguyên"

Khó tin nhan sắc trẻ đẹp của mỹ nhân Quỳnh Dao dù đã U50 ở phim mới, thảo nào cứ bị rủ đóng trà xanh Chân Hoàn Truyện! - Ảnh 7.
Khó tin nhan sắc trẻ đẹp của mỹ nhân Quỳnh Dao dù đã U50 ở phim mới, thảo nào cứ bị rủ đóng trà xanh Chân Hoàn Truyện! - Ảnh 8.

Một số hình ảnh khác của phim Đương Gia Chủ Mẫu. Trong phim, nhân vật của Tưởng Cần Cần và Dương Dung vốn là kẻ thù, một người là vợ còn một người là "thanh mai trúc mã". Sau khi người chồng mất tích bí ẩn, hai cô gái từ kẻ địch trở thành bạn đồng hành, cùng nhau vực dậy xưởng dệt của gia tộc

Nguồn ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày