Shock

Top 1 Naver: Yoo Ah In gây sốc với ảnh mặc độc nội y, tụt quần hút thuốc lá, tuyên bố sẽ bỏ nếu không... tụt quần tiếp!

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:50 24/12/2020

Lời tuyên bố và những hình ảnh mới của Yoo Ah In đang khiến dân mạng sốc nặng.

Vào ngày 24/12, Yoo Ah In đã đăng tải 1 loạt ảnh gây sốc lên Instagram cá nhân, gây chấn động showbiz Hàn. Trong loạt ảnh này, "ảnh đế trẻ nhất Hàn Quốc" phì phèo hút thuốc lá, gây sốc nhất chính là anh cởi bỏ quần dài và chỉ mặc quần lót, nằm vật ra đất và trên miệng vẫn ngậm điếu thuốc. Những hình ảnh này ngay lập tức đã khiến dân mạng bàn tán và leo top những tin tức hot nhất cổng thông tin Naver.

Tuy nhiên, đó không phải là 1 màn chơi trội, muốn gây sự chú ý. Bên cạnh những hình ảnh này, Yoo Ah In đăng tải kèm 1 bức thư dài, nói về quyết tâm sẽ bỏ thuốc lá, giảm cân và sống lành mạnh hơn trong năm mới. Quyết tâm của Yoo Ah In mạnh mẽ tới nỗi anh còn tuyên bố nếu người hâm mộ nào thấy anh hút thuốc nữa, hãy báo cáo tại đây và anh sẽ... tụt quần tiếp. Với những người từng chê anh béo, gọi anh là "lợn", Yoo Ah In sẽ... đãi họ món ba chỉ lợn nướng. Dù nhằm mục đích tốt nhưng hành động phản cảm và lời tuyên bố của "bạn thân Song Hye Kyo" lại khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng, sốc nặng.

Top 1 Naver: Yoo Ah In gây sốc với ảnh mặc độc nội y, tụt quần hút thuốc lá, tuyên bố sẽ bỏ nếu không... tụt quần tiếp! - Ảnh 2.

Yoo Ah In đăng tải 1 loạt ảnh hút thuốc và chỉ mặc mỗi quần lót với cách tạo dáng phản cảm, gây sốc

Top 1 Naver: Yoo Ah In gây sốc với ảnh mặc độc nội y, tụt quần hút thuốc lá, tuyên bố sẽ bỏ nếu không... tụt quần tiếp! - Ảnh 3.

Yoo Ah In khoe ảnh tăng cân rất nhiều để đáp trả lại ý kiến chê bai thân hình. Tuy nhiên trang phục, cách tạo dáng của Yoo Ah In lại khiến dân tình cảm thấy phản cảm

Top 1 Naver: Yoo Ah In gây sốc với ảnh mặc độc nội y, tụt quần hút thuốc lá, tuyên bố sẽ bỏ nếu không... tụt quần tiếp! - Ảnh 4.
Top 1 Naver: Yoo Ah In gây sốc với ảnh mặc độc nội y, tụt quần hút thuốc lá, tuyên bố sẽ bỏ nếu không... tụt quần tiếp! - Ảnh 5.
Top 1 Naver: Yoo Ah In gây sốc với ảnh mặc độc nội y, tụt quần hút thuốc lá, tuyên bố sẽ bỏ nếu không... tụt quần tiếp! - Ảnh 6.
Top 1 Naver: Yoo Ah In gây sốc với ảnh mặc độc nội y, tụt quần hút thuốc lá, tuyên bố sẽ bỏ nếu không... tụt quần tiếp! - Ảnh 7.

Thế nhưng Yoo Ah In đăng tải những hình ảnh bê tha này không phải để gây sự chú ý, mà để tuyên bố sẽ bỏ thuốc, sống tốt hơn. Dù vậy, công chúng lại cảm thấy phản cảm hơn là cảm thông

Top 1 Naver: Yoo Ah In gây sốc với ảnh mặc độc nội y, tụt quần hút thuốc lá, tuyên bố sẽ bỏ nếu không... tụt quần tiếp! - Ảnh 8.

Yoo Ah In cho biết anh sẽ bỏ thuốc...

Top 1 Naver: Yoo Ah In gây sốc với ảnh mặc độc nội y, tụt quần hút thuốc lá, tuyên bố sẽ bỏ nếu không... tụt quần tiếp! - Ảnh 9.

... và giảm cân, sống lành mạnh hơn trong năm mới 2021 này song lời tuyên bố lại có phần quá khích, gây sốc vì ngôn từ mạnh bạo

Nguyên văn bức thư của Yoo Ah In:

Lần đầu tiên đó. Tất cả chỉ cho buổi biểu diễn hồi đó thôi. Ban đầu nó nhạt, nhưng sau đó bắt đầu ngon. Và tôi thấy mình có thể thở tốt hơn. Rồi tôi không thể sống thiếu nó trong 17 năm qua. Thật hôi, nhưng tôi nhớ mùi thuốc lá trên tóc tôi đêm đó.

Nhưng giờ tôi đang bỏ thuốc lá rồi. Tạm biệt thuốc lá. Năm 2021, tôi sẽ bỏ thuốc và tập thể dục chăm chỉ hơn. Tôi sẽ khỏe mạnh, tôi sẽ tự cứu lấy sức khỏe. Đó là quyết định lớn đầu tiên để thoát khỏi cuộc đời toàn khói thuốc!

Tự chúc mừng bản thân. Tôi sẽ chạy nhanh hơn với 1 cơ thể khỏe mạnh hơn, và cũng sẽ nghỉ ngơi tốt hơn, hô hấp tốt hơn. Nhưng các bạn đang ở đâu? Tôi cần lấy lại niềm vui từ Instagram! Nhưng nếu nó vẫn nhàm chán thế này thì tôi sẽ chuyển sang TikTok. Nhưng TikTok hoạt động thế nào nhỉ? Tôi sẽ tìm ra cách.

Chúc mọi người Giáng sinh vui vẻ và vạn sự như ý trong năm mới. Những lỗi lầm tôi đã gây ra trong quá khứ như dụ người khác hút thuốc, để hàng xóm phải hít khói thuốc, tôi sẽ trả bằng cuộc sống lâu dài và chăm chỉ này. Tất cả chúng ta hãy sống thật lâu.

Nếu các bạn thấy tôi hút thuốc, hãy báo cáo tại đây. Tôi sẽ tụt quần tiếp. Những người trêu chọc tôi, nói tôi béo như lợn, nếu các bạn quay lại, tôi sẽ đãi món ba chỉ lợn nướng. Yêu.

Yoo Ah In sinh năm 1986, là "ảnh đế trẻ nhất màn ảnh Hàn Quốc". Với cá tính mạnh mẽ, anh còn được gọi là "con ngựa bất kham" của showbiz nước này, không ngại thể hiện cá tính hay phát ngôn quan điểm riêng. Yoo Ah In còn nổi tiếng là bạn thân nhất của minh tinh Song Hye Kyo và Song Joong Ki, từng được bắt gặp hẹn hò cùng cặp đôi vàng một thời hồi trước đám cưới thế kỷ năm 2017.

Top 1 Naver: Yoo Ah In gây sốc với ảnh mặc độc nội y, tụt quần hút thuốc lá, tuyên bố sẽ bỏ nếu không... tụt quần tiếp! - Ảnh 11.

Nguồn: Money Today

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nam thanh niên Việt Nam bị dìm chết ở Nhật: Xuất hiện clip nạn nhân uống bia cùng nhóm bạn trước khi sự việc xảy ra

    Nội dung clip cho thấy nạn nhân và nhóm bạn đã cười nói rất vui vẻ, cho đến khi xảy ra sự việc.
  • Đọc thêm