Tổng kết ngày thi đấu thứ 6 của Esports tại SEA Games 31: PUBG Mobile khởi đầu bùng nổ!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 07:39 20/05/2022

Sau tấm HCV ở nội dung PUBG Mobile cá nhân, các chàng trai Việt Nam đang hừng hực khí thế ở ngày ra quân nội dung đồng đội.

Sau khi dời lịch thi đấu PUBG Mobile lại vì sự cố kỹ thuật, chiều ngày 19/5 nội dung này đã chính thức khởi tranh. Sau tấm HCV nội dung cá nhân của Vicoi (Phan Văn Đông) có vẻ các chàng trai PUBG Việt Nam đang có khí thế để chạm mặt cùng những tay súng hàng đầu thế giới. 

Tổng kết ngày thi đấu thứ 6 của Esports tại SEA Games 31: PUBG Mobile khởi đầu bùng nổ! - Ảnh 1.

Tuyển PUBG Mobile Việt Nam thi đấu cực kỳ bùng nổ

Bằng chứng là việc đội tuyển Việt Nam 1 (D'Xavier) đã cực kỳ tự tin, sử dụng lối chơi không ngại va chạm và sẵn sàng đọ tay cùng những tay súng hàng đầu của PUBG Mobile khu vực. Dù chưa thể dành được top 1 (WWCD) nào nhưng 4 chàng trai của Việt Nam 1 vẫn có cho mình vị trí thứ 2 trên BXH ngày thi đấu đầu tiên với tận 29 kill và 58 điểm. Đây là bước chạy đà rất tốt cho đội tuyển này trong 3 ngày thi đấu tiếp theo của nội dung PUBG Mobile đồng đội nam.

Còn với đội tuyển Việt Nam 2, họ có cho mình điểm số và vị trí khiêm tốn hơn nhưng vẫn còn 1 chặng đường khá dài phía trước.

Tổng kết ngày thi đấu thứ 6 của Esports tại SEA Games 31: PUBG Mobile khởi đầu bùng nổ! - Ảnh 2.

BXH điểm số sau ngày thi đấu đầu tiên của nội dung PUBG Mobile đồng đội

Trong khi đó, nội dung Mobile Legends: Bang Bang thì đội tuyển Việt Nam đã dừng bước ở trận tranh huy chương đồng sau khi để thua đội tuyển Singapore. Trận chung kết Mobile Legends: Bang Bang sẽ diễn ra vào ngày 20/5 giữa 2 cường quốc của bộ môn này là Indonesia và Philippines. 

Tổng kết ngày thi đấu thứ 6 của Esports tại SEA Games 31: PUBG Mobile khởi đầu bùng nổ! - Ảnh 3.

Philippines sẽ chạm mặt Indonesia ở Chung kết nội dung Mobile Legends: Bang Bang

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/tong-ket-ngay-thi-dau-thu-6-cua-esports-tai-sea-games-31-pubg-mobile-khoi-dau-bung-no-20220519230856786.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm