Ngày thi đấu thứ 2 bộ môn Mobile Legends: Bang Bang tại SEA Games 31: Đội tuyển Việt Nam dừng bước, Philippines và Indonesia gặp nhau tại trận Chung kết

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 22:50 19/05/2022

Đội tuyển Việt Nam đã không may mắn và phải dừng bước trước Singapore, Philippines và Indonesia gặp nhau trong trận chung kết.

Ngày thi đấu thứ hai của bộ môn Mobile Legends: Bang Bang tại SEA Games 31 đã chính thức diễn ra. Đội tuyển Việt Nam là người ra quân với trận đấu tie-break định đoạn số phận của mình trước Singapore. Lựa chọn một lối chơi mạnh đầu game, đội tuyển Việt Nam đã có được những lợi thế đầu trận và dẫn trước về điểm hạ gục. Mặc dù vậy, lượng tiền của cả hai bên luôn luôn ở mức cân bằng. Chỉ sau một pha sai lầm và mất tập trung, đội tuyển của chúng ta đã đánh rơi chiến thắng. Qua đó nhường tấm vé đi tiếp dành cho đội tuyển Singapore.

Ngày thi đấu thứ 2 bộ môn Mobile Legends: Bang Bang tại SEA Games 31: Đội tuyển Việt Nam dừng bước, Philippines và Indonesia gặp nhau tại trận Chung kết - Ảnh 1.

Mặc dù rất cố gắng nhưng những chàng trai của chúng ta đã không thể vượt qua vòng bảng

Đội tuyển Singapore đã chứng minh rằng chiến thắng trước đội tuyển Việt Nam không phải là may mắn khi thể hiện một màn trình diễn rất xuất sắc trước đội tuyển được đánh giá mạnh hơn là Philippines. Singapore mặc dù bị dẫn trước toàn bộ ván đấu nhưng họ đã tận dụng tốt sai lầm của đối phương khi để mất 4 người để dành được chiến thắng bất ngờ trong ván đấu đầu tiên.

Ngày thi đấu thứ 2 bộ môn Mobile Legends: Bang Bang tại SEA Games 31: Đội tuyển Việt Nam dừng bước, Philippines và Indonesia gặp nhau tại trận Chung kết - Ảnh 2.

Đội tuyển Singapore dù cố gắng nhưng không thể làm nên bất ngờ trước Philippines

Mặc dù vậy, điều đó là không đủ để Singapore bước vào trận chung kết. Philippines lại một lần nữa thể hiện khả năng lội ngược dòng khi chiến thắng trong 2 game đấu cuối cùng. Game đấu thứ 3 xứng đáng là một trong những game đấu hay nhất giải khi cả hai đội giằng co từng mạng hạ gục một. Philippines là người xuất sắc hơn trong giai đoạn late game để đặt chỗ trong trận chung kết.

Ngày thi đấu thứ 2 bộ môn Mobile Legends: Bang Bang tại SEA Games 31: Đội tuyển Việt Nam dừng bước, Philippines và Indonesia gặp nhau tại trận Chung kết - Ảnh 3.

Philippines ghi tên vào trận chung kết

Ngày thi đấu thứ 2 bộ môn Mobile Legends: Bang Bang tại SEA Games 31: Đội tuyển Việt Nam dừng bước, Philippines và Indonesia gặp nhau tại trận Chung kết - Ảnh 4.

Malaysia phải thi đấu trận huy chương đồng với Singapore

Trận đấu giành Huy chương Đồng sẽ diễn ra vào buổi tối ngày thi đấu 19/05 và sẽ được livestream trên các kênh sóng chính thức của Mobile Legends: Bang Bang và VIRESA.

.

https://kenh14.vn/ngay-thi-dau-thu-2-bo-mon-mobile-legends-bang-bang-tai-sea-games-31-doi-tuyen-viet-nam-dung-buoc-philippines-va-indonesia-gap-nhau-tai-tran-chung-ket-20220519224348079.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm